Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

[Góc Chia Sẻ] Câu chuyện về máy tập của chàng trai bụng bia

Đại Việt Sport - Tôi là trưởng phòng kinh doanh một công ty nhỏ ở Hà Nội, cũng tích cóp được ít tiền cộng với vay bạn bè họ hàng mà mua được một căn nhà nhỏ gần hồ Thành công đường Láng. Vì tính chất công việc hay phải đi tiếp đối tác nhiều mà ngày càng

Đại Việt Sport - Tôi là trưởng phòng kinh doanh một công ty nhỏ ở Hà Nội, cũng tích cóp được ít tiền cộng với vay bạn bè họ hàng mà mua được một căn nhà nhỏ gần hồ Thành công đường Láng. Vì tính chất công việc hay phải đi tiếp đối tác nhiều mà ngày càng bụng tôi càng to ra do uống bia rượu và cách ăn uống không khoa học.

[Góc Chia Sẻ] Câu chuyện về máy tập của chàng trai bụng bia

[Góc Chia Sẻ] Câu chuyện về máy tập của chàng trai bụng bia

Câu chuyện về chàng trai bụng bia

Chả là tiện nhà gần bờ hồ nên mỗi khi rảnh tôi lại rẽ qua đó lượn vài vòng cho khỏe người. Không những thế, thay vì đi xe đến cơ quan tôi đều chạy bộ đến rồi tối lại chạy bộ về, có công chuyện thì thuê taxi hay grap thôi chứ không muốn ngồi xe nhiều vì đã ngồi liền suốt cả ngày rồi. Tôi cứ miệt mài chạy bộ với hy vọng giảm được cân và thu nhỏ cái bụng mỡ lại thế nhưng được 2,3 năm rồi mà mỡ đâu vẫn đóng đấy, đã thế trông còn nặng nề hơn xưa.
Càng về sau này, lịch làm việc của tôi ngày càng dày đặc với các cuộc họp hay tiệc chiêu đãi khách, việc nào cũng quan trọng nên tôi đành thu hẹp thời gian nghỉ ngơi, chú tâm vào công việc ở cơ quan. Vào tháng 2 năm ngoái tôi có một cuộc họp gấp với đối tác ở tầng 22 một trung tâm hội nghị ở TP.HCM. Vì do có chục chặc về chuyến bay mà tôi đến địa điểm gặp mặt khá gấp. Chỉ còn 3 phút là cuộc họp diễn ra mà tôi thì vẫn đang đứng ở sảnh tầng 1. Vừa bước vào đến chỗ lễ tân thì thấy chiếc cửa thang máy cuối cùng chuẩn bị đóng cửa, tôi chẳng nghĩ được gì liền vừa ì ạch chạy vừa hô to “Xin chờ chút, xin chờ chút…”.
Nếu ai đã rơi vào hoàn cảnh này, đặc biệt với thân hình nặng nề phản chủ như tôi thì chắc chắn phải lắc đầu ngán ngẩm bởi cảm giác “bất lực tòng tâm, âm thầm chịu đựng” lúc bấy giờ, chân muốn chạy mà mỡ thì không cho  May thay cánh cửa cuối cùng cũng mở ra lần nữa. Tôi vội vã bước chân vào thang máy và cảm ơn trời đã rủ lòng thương. Thế nhưng chuyện gì rồi cũng sẽ đến. Tôi vừa chạm gót chân thứ hai xuống sàn thì tiếng chuông ai oán vang lên- “chuông báo quá tải”. Cũng như mọi người tôi đảo mắt xung quanh xem có ai bước ra không nhưng thật xấu hổ vì khắp thang máy toàn trẻ con là trẻ con, chỉ có duy nhất hai người lớn là cô trông trẻ và…Tôi.
[Góc Chia Sẻ] Câu chuyện về máy tập của chàng trai bụng bia-1
Sự thay đổi của chàng trai bụng bia
Tôi ngậm ngùi mỉm cười bước chân ra khỏi cánh cửa và không quên “lời xin lỗi”. Tận thế đã đến, tôi bước tới phòng họp là 9h30 phút. Muộn 1/2 giờ và đã chẳng còn ai ở đó, tôi cầm tờ hợp đồng trên tay và gọi điện cho vợ: “Em làm cách nào cũng được chỉ cần giảm cho anh 20kg trong thời gian ngắn nhất là được”.
Hôm đó về tôi chẳng nói năng gì, vừa thấy giận bản thân mình vừa thấy ấm ức. Chỉ vì cái thân hình quá cỡ này mà hại tôi bị khiển trách, trừ lương rồi còn bị hạ bậc , trong khi đó tôi biết hợp đồng đó mình hoàn toàn có khả năng làm được.
Sếp cho “nghỉ ngơi” 4 ngày trước khi quay lại một vị trí mới “nhẹ nhàng” hơn. Tôi lúc này mới có thời gian dành cho vợ con, trong lúc cả nhà đang ngồi ăn nhẹ ở công viên thì bên cạnh có hai người đàn ông trung niên cũng đang nói chuyện rôm rả. Vì họ nói khá to nên cũng lọt vào tai tôi vài dòng.
“ Có 2 tháng không gặp mà người ngợm trông đã ngon thế này rồi à, tập gym ở đâu đấy chỉ tôi coi xem nào”. Người kia cười ha hả “Ngon nghẻ gì đâu giảm có hơn chục cân thôi mà..”
[Góc Chia Sẻ] Câu chuyện về máy tập của chàng trai bụng bia-2
Cả tôi và người đàn ông kia đều há hốc mồm, tôi mới nghe đến thế nhưng háo hức quá liền hóng nhổm sang bắt chuyện luôn.
Cuộc gặp gỡ tình cờ đầu tháng giữa 2 người đàn ông nghe có vẻ chẳng mấy lãng mạn nhưng đó lại là cuộc gặp trời ban mà tôi không thể quên.
Chẳng là thấy tôi hóng hớt, người đàn ông kia liền kể ổng là lái xe, ngồi suốt cả ngày. Nay đây mai đó không có vợ quản nên cứ ăn uống, bia bủng tẹt ga. Ổng ngày xưa 102kg mà cao có mét 7. Ổng hài hước kể “Về nhà thấy mình mập quá vợ nó chê ỏng chê eo nhưng mà may mà nó không bỏ. Đã thế nó còn thương, hỏi người này người nọ mua cho mình cái máy tập bụng để giảm cân khẩn cấp. Cái máy này hay lắm nhé, mình có thể gấp gọn trong xe rồi đến lúc rảnh mang ra tập nhẹ nhàng vài phát. Mỗi lần tập 15 phút, sau vài tuần là thấy người ngợm gọn gàng đi hẳn….”
Buồn cười lúc ấy vợ tôi cũng sấn sỉa nhảy vào hỏi mua hãng nào, ở đâu này nọ. Ổng bảo mua giàn tập tạ của Đại Việt, giá cả thì lương công nhân cũng mua được. Gọi điện đặt hàng là người ta mang đến rồi tư vấn tận nơi. Gặp trục trặc gì thì cứ alo là đâu vào đấy hết….
[Góc Chia Sẻ] Câu chuyện về máy tập của chàng trai bụng bia-3
Thế là hai vợ chồng xin số rồi hí hửng chờ máy về. Nói là chờ thôi chứ họ ship nhanh vô cùng, mang đến rồi ở lại tư vấn một lúc lâu mới về. Từ ngày đấy mặc dù công việc bù đầu nhưng tôi vẫn tập được thường xuyên. Trong có 2 tháng mà người ngợm đã nhẹ nhàng đi hẳn. Không những thế đến công ty còn được sếp lân la hỏi bí quyết này nọ. Tôi chỉ biết nói đùa sếp “.
Vật báu của em sao tiết lộ với sếp được”. Nói vậy thôi chứ nó giống như bùa may mắn với tôi vậy, sếp dùng thấy hiệu quả quá liền bổ nhiệm tôi thành nhân viên kề cận, cứ rảnh là hai “anh em” cùng tập, từ lúc nào tôi đã vừa là nhân viên, vừa là bạn tập với sếp rồi.
Tháng 3 với tôi ngập tràn may mắn nhờ có máy tập Đại Việt , bạn còn chần chừ gì không mang lại may mắn cho mình nào.
Nếu bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm giàn tạ đa năng của Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : https://thethaodaiviet.vn/gian-ta-tap-the-hinh.html
Bài viết khác

Review giàn tạ đa năng chính hãng Zasami

Gym là một trong những phương pháp rèn luyện sức khỏe và thể hình thu hút được lượng người tập đông đảo. Có thể nhận thấy trong những năm gần đây số lượng phòng tập tại Việt Nam có sự phát triển ...

Tổng hợp các máy tập chân phổ biến tại phòng tập, tại nhà

Tập gym là một quá trình lâu dài, gymer sẽ phải tập cho nhiều bộ phận trên cơ thể, trong đó có chân. Tuy nhiên, nhiều người quá chú trọng vào phần trên - ở các nhóm cơ ngực, vai, lưng, tay mà thường ...

Tạ tay và những bài tập thần thánh không thể bỏ qua

Tạ tay là một trong những dụng cụ có cấu tạo đơn giản nhưng hỗ trợ tập luyện cho nhiều nhóm cơ, nhất là ở thân trên như: Cơ bắp tay, cơ lưng, cơ vai, cơ ngực… Các bài tập với tạ rất đa dạng , linh ...

×
Loading...