Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 lời khuyên “vàng” khi tập luyện các bài tập bụng

Giữ một vòng eo thon gọn là mục đích của rất nhiều người. Luyện tập bằng các bài tập cơ bụng được nhiều người lựa chọn tuy nhiên 5 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có hiệu quả luyện tập an toàn hơn.

Giữ một vòng eo thon gọn là mục đích của rất nhiều người. Luyện tập bằng các bài tập cơ bụng được nhiều người lựa chọn tuy nhiên 5 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có hiệu quả luyện tập an toàn hơn.

Bài viết tham khảo:

Một vòng eo thon gọn không có mỡ bụng luôn là mơ ước của mọi người nói chung và chị em phụ nữ nói riêng. Thế nhưng, nỗi buồn của các chị em là sau khi sinh thì vóc dáng chị em không còn gọn gàng như thời con gái được. Có thể khẳng định tăng một vòng 2 ngấn mỡ, èo uột luôn là nỗi sợ hãi lớn nhất của các chị, các mẹ.

5 lời khuyên khi thực hiện các bài tập bụng

Một vòng eo thon gọn không có mỡ bụng luôn là mơ ước của mọi người

Một vòng eo thon gọn không có mỡ bụng luôn là mơ ước của mọi người

Nhiều chị em đã sử dụng nhiều cách để có thể thu gọn thậm chí nhiều người còn dùng phương pháp hút mỡ bụng hay thưc hiện những chế độ ăn kiêng điên cuồng… Tuy nhiên, giảm mỡ bụng nhưng hãy chú ý đến cả sức khỏe của bạn bởi tất cả những phương pháp giảm cân nhanh chóng đều rất có thể gây ra các hệ lụy khó lường. Hãy thực hiện phương châm “chậm mà chắc” bằng các bài tập bụng để có hiệu quả lâu bền và an toàn nhất.

5 lời khuyên sau đây sẽ giúp các chị các mẹ giảm bớt phần nào lo lắng và thực hiện từ từ ước mơ của mình. Tất nhiên nó sẽ chỉ có tác dụng khi bạn tập luyện đều đặn kết hợp ăn kiêng hợp lý

1. Đừng chỉ chăm chăm tập 1 vùng

Để có một bài tập cơ bụng hoàn thiện, bạn không nên chỉ chăm chăm nhắm vào cơ bụng bởi vùng bụng và các bộ phận khác liên quan tới nhau. Chính vì thế nên tập thêm những khu vực khác nếu không việc chỉ tập trung vào một vùng cũng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vùng cơ bụng và vùng rốn có liên kết cùng nhau, vì vậy đừng chỉ tập một vùng.

Cần đa dạng các bài tập bụng

Cần đa dạng các bài tập bụng

2. Giảm mỡ bụng

Dù là một bài tập đặc biệt hay bất kì sản phẩm ăn kiêng nào thì cũng không thể giúp bạn giảm mỡ bụng nếu như bạn không cắt giảm lượng calo và tập thể dục cho toàn cơ thể của bạn.

3. Duy trì ở mức đều đều

Các bài tập bụng nên được phát triển nó theo thời gian và phát triển đều đặn thì mới có hiệu quả được, đừng để cơ thể của bạn cảm thấy chán nản.

4. Sự đa dạng giữa các bài tập

Đa dạng bài tập để cả bạn và cơ thể của bạn không chán nản với các bài tập. Bạn cần luyện tập tòan bộ các nhóm cơ bắp cùng với sự đa dạng hóa. Chỉ tập nâng đầu hayngồi lên xuống chắc chắn sẽ không thể giúp bạn có kết quả.

Máy tập bụng sẽ hỗ trợ bạn tập bụng hiệu quả

Máy tập bụng sẽ hỗ trợ bạn tập bụng hiệu quả

5. Áp dụng sai phương pháp sẽ không có kết quả

Nếu bạn không có bài tập bụng đúng cách thức hay các phương pháp trong khi luyện tập cơ bụng, bạn sẽ có nguy cơ làm đau chính mình...Đồng thời, bạn cũng không thể có hiệu quả cho việc luyện tập.

Để hỗ trợ cho các bài tập bụng hiệu quả bạn có thể tham khảo các loại máy tập bụng tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-co-bung.html

Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...