Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hướng dẫn các bài tập hữu ích với ghế tập tạ đa năng

01/02/2021 00:59
Thực tế không phải ai cũng biết cách tập luyện hiệu quả với ghế tập ta đa năng. Cùng tham khảo các bài tập với ghế tập tạ đa năng dưới đây nhé!
Chúng ta biết rằng tập luyện thường xuyên với ghế tập tạ đa năng sẽ giúp ích cho hệ xương, trợ phòng ngừa chứng loãng xương. Giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy sự luu thông của các mạch máu dưới da, làm cho da căng và sáng hơn.
>>> So sánh máy chạy bộ và máy rung toàn thân.

>>> Làm thế nào để nhận biết máy tập cơ bụng hàng nhái?.

Hướng dẫn các bài tập hữu ích với ghế tập tạ đa năng

Thực tế không phải ai cũng biết cách tập luyện hiệu quả với ghế tập ta đa năng. Cùng tham khảo các bài tập với ghế tập tạ đa năng dưới đây nhé!
Bài tập 1: Nâng tạ
 Hướng dẫn các bài tập hữu ích với ghế tập tạ đa năng
Các bạn nằm ngả lưng trên ghế, ghế được bọc đệm nên cực kì an toàn, giảm được chấn thương tốt nhất trong quá trình luyện tập cho bạn.
Nằm thật thoải mái, hai chân giữ cố định sau bánh đà.
Hai tay nắm chắc cây tạ đòn ngay trước mặt. Từ từ nâng tạ lên đến khi hai tay giữ được thẳng, chú ý cố gắng sử dụng lực vai, ngực trong quá trình nâng tạ, để yên trong vài giây. (Hít vào).
Nhẹ nhàng hạ tạ xuống, từ từ đến khi gần chạm mặt ngực, từ từ, nhẹ nhàng tránh để tạ rơi mạnh xuống ngực bạn, rất nguy hiểm (thở ra). Lặp lại động tác trên.
Giàn tập tạ đa năng được thiết kế hai thanh sắt giúp bạn đặt cây tạ đòn ngay trước mặt bạn. Khi nào quá mỏi hay cần dừng luyện tập bạn có thể gác tạ lên đó.
Bài tập 2: Tập chân
Với động tác này, bạn cố gắng giữ lưng thật thẳng trong quá trình luyện tập, tay nắm chắc hai tay nắm tạ trước mặt.
Chân giữ cố định ngay sau hai thanh ngang nhỏ để nâng tạ. hai thanh ngang nhỏ này được bọc đệm giảm tác động xấu lực lên cổ chân bạn.
Từ từ nâng tạ lên, cố gắng giữ chân thẳng trong vài giây.
Nhẹ nhàng hạ tạ xuống một chách linh hoạt. bắp chân, đùi tạo thành góc 90 độ.
Với những bài tập này, cố gắng tập một cách linh hoạt, nhẹ nhàng. Những bài tập này sẽ giúp cơ chận của bạn lên rất tốt, các bắp đùi được rèn luyện thường xuyên sẽ trở lên săn chắc hơn.
Bài tập 3: Tập xô
Tập luyện hiệu quả với ghế tập tạ đa năng
Bạn chỉ cần nắm lấy cần tập xô ngay phía trên đầu là có thể thực hiện ngay những bài tập xô vô cùng lý thú.
Hoặc ngồi quay ra đằng sau.ở động tác này, vì là tập xô nên cần chú ý tay phải giãn hết cỡ. khi nắm vào thanh ngang để tập xô, chú ý nắm sát mép ngoài, không nên nắm vào mép trong của tay nắm, sẽ không đủ độ mở của cánh tay để thực hiện các bài tập xô.
Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh dụng cụ, thiết bị thể thao trên thị trường Đại Việt Sport là nơi cung cấp ghế tập tạ cũng như các sản phẩm xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng,... uy tín và chất lượng nhận được nhiều sự tin tưởng, trở thành thương hiệu thể thao đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Mọi thắc mắc chi tiết có liên quan đến ghế tập tạ đa năng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại Việt Sport để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

Sản phẩm khác : ghe mat xa toan than.

Bài viết khác

Review và hướng dẫn tập luyện Thiết bị tập massage cổ và tập tay DV-2087

Thiết bị tập massage cổ và tập tay DV-2087 là máy tập công viên cung cấp 2 vị trí tập có thể sử dụng cho 2 người tại cùng thời điểm; Ngoài chức năng tập cho tay còn có thể massage cổ. Trong nội dung ...

Xe đạp ngoài trời có tựa lưng DV-076: Review - hướng dẫn tập luyện

Khám phá chiếc xe đạp ngoài trời DV-076, giải pháp luyện tập hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết, hướng dẫn sử dụng và cung cấp các bài tập hiệu quả nhất.

Review và hướng dẫn tập luyện Thiết bị tập tay vai loại lớn DV-025

Tay là bộ phận linh hoạt nhất trên cơ thể, đảm nhiệm chức năng cầm, nắm, thực hiện các chuyển động tinh, đóng vai trò quan trọng trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, tay cũng rất ...

×
Loading...