Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nên mua bàn bóng bàn ở đâu tại TPHCM?

01/02/2021 00:59
Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn và tìm kiếm các cửa hàng uy tín nhất? Còn chần chừ gì mà không tận dụng các lời khuyên dưới đây!
Bàn bóng bàn không những đắt tiền mà còn khó bảo quản. Nếu như không biết cách chọn mua hoặc tìm đến một cửa hàng uy tín, bạn hoàn toàn có thể lãng phí tiền bạc. Vì vậy 4 lời khuyên sau đây sẽ hữu ích cho bạn!
>>> NÊN MUA MẶT BÀN BÓNG BÀN LÀM BẰNG GÌ?
>>> LÍ DO NÊN MUA BÀN ĐÁNH BÓNG BÀN TẠI ĐẠI VIỆT SPORT
Nên mua bàn bóng bàn ở đâu tại TPHCM?
Chúng tôi luôn có 4 câu hỏi mà cần bạn giải đáp để chọn mua bàn bóng bàn tốt nhất.

1. Bạn sẽ dùng bàn bóng bàn trong nhà hay ngoài trời?

Bởi vì nếu mưa hoặc nóng, thời tiết có thể làm cho bàn bóng bàn trong nhà hư hỏng nếu để ngoài trời. Nếu có bất kỳ nguy cơ để bàn bóng bàn tiếp xúc với mưa hoặc độ ẩm quá nhiều, thì đùng mua bàn bóng bàn trong nhà.
Trong tình huống này, bạn cần xác định trước không gian đặt loại thiết bị thể thao này. Bàn bóng bàn ngoài trời đắt tiền hơn nhiều so với bàn trong nhà, do các bề mặt chống thấm đặc biệt. Lưu ý quan trọng là cẩn thận với các cửa hàng bán lẻ cung cấp bề mặt gỗ không có khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

2. Bạn có cần gập bàn bóng bàn lại hay không?

Một mảnh là thuận tiện và tuyệt vời cho những cú phát bóng ngược lại. Còn loại có thể gập lại sẽ tiết kiệm không gian cất giữ hơn nhiều lần.
Bàn bóng bàn một mảnh được kết nối hệ thống bánh xe đẩy. Các mô hình này tiện dụng và thuận tiện vì không phải tháo ra lắp vào thường xuyên.
Bàn bóng bàn có thể gập lại có ưu điểm gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển. Đặc biệt là chiếm ít không gian khi cất giữ. Lời khuyên cho bạn là nên dùng bàn bóng bàn có thể gập lại.

3. Bàn bóng bàn thi đâu hay giải trí?

Nên mua bàn bóng bàn ở đâu tại TPHCM?
Bàn bóng bàn thi đấu thường mạnh mẽ và bền, bởi vì bề mặt dày hơn. Còn bàn bóng bàn để giải trí có giá thành rẻ hơn rất nhiều loại bàn kia.

4. Ngân sách chi tiêu của bạn bao nhiêu?

Lựa chọn trong những khoản tiền mà bạn đã dự định trước. Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn các cửa hàng thể thao để mua bàn bóng bàn. Nhưng không nên dừng lại ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên gọi và thắc mắc để đảm bảo tính chính xác về nhu cầu và ngân sách của mình.
Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị thể thao, ĐẠI VIỆT SPORT luôn hiểu nhu cầu của quý khách hàng về các loại bàn bóng bàn tốt nhất. Chúng tôi hạnh phúc hơn khi cung cấp cho bạn những lời khuyên miễn phí qua điện thoại!
Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến bàn bóng bàn hay máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục… hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!
Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...