Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nên mua mặt bàn bóng bàn làm bằng gì?

01/02/2021 00:58 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Bạn muốn sở hữu bàn bóng bàn chất lượng, hãy đầu tư cho mặt bàn bóng bàn tốt nhất. Những lời khuyên dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn!
Có rất nhiều kỹ năng cần tập luyện để chơi bóng bàn tốt hơn, nhưng một trong những cách dễ dàng nhất để cải thiện là đầu từ cho một bề mặt bàn bóng bàn chất lượng! Nếu chưa biết nên mua loại chất liệu bàn nào tốt, hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây!
>>> GIÁ BÁN BÀN ĐÁNH BÓNG BÀN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
>>> LÍ DO NÊN MUA BÀN ĐÁNH BÓNG BÀN TẠI ĐẠI VIỆT SPORT
Nếu đầu tư nghiêm túc cho một chiếc bàn bóng bàn bàn, chắc chắn bạn phải ghi nhớ các con số dài 2.74m, rộng 1.52m và cao 76cm. Bề mặt bàn bóng bàn nên được bao phủ bởi màu xanh, viền trắng. Ngoài ra còn có các quy định về điều kiện của mặt bàn, chẳng hạn như kho bóng rơi từ độ cao 30cm, bề mặt bàn phải làm bóng nảy lên khoảng 22cm. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến chất lượng, và kỹ thuật chơi bóng. Cho nên bề mặt bàn bóng bàn làm bằng gì là cực kỳ quan trọng, vì hầu như chúng tác động lớn đến từng động tác.

Mặt bàn bóng bàn trong nhà

Nên mua mặt bàn bóng bàn làm bằng gì?
Phần lớn các mặt bàn bóng bàn trong nhà được làm từ gỗ.
Thông thường nhất là loại gỗ ép, sau đó được phủ thêm một lớp ma sát mỏng đặc biệt. Khi chọn mặt bàn bóng bàn trong nhà, điều quan trọng cần đảm bảo là đảm bảo bề mặt gỗ dày ít nhất 0,75 inch và tốt hơn là dày 1 inch.
Một bề mặt không đủ dày sẽ dễ bị uốn cong, phòng rộp và khi chơi bóng bàn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Đồng thời, độ dày bàn bóng bàn không đạt yêu cầu dễ bị hỏng bởi độ ẩm quá mức, nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

Mặt bàn bóng bàn ngoài trời

Mặc dù còn nhiều người coi bóng bàn là thiết bị thể thao trong nhà, nhưng rất thú vị nếu chơi môn này ở ngoài trời. Đối với những trường hợp sử dụng bàn bóng bàn ngoài trời, cần thiết phải đầu tư cho mặt bàn bóng bàn chịu được các yếu tố bên ngoài, không dễ cong vênh và nứt gãy.
Sự khác biệt quan trọng nhất của bàn bóng bàn trong nhà và ngoài trời là mặt bàn bóng bàn ngoài trời được phủ thêm lớp nhốm bên trên. Mặc dù vẫn sử dụng chất liệu gỗ, nhưng với lớp bao phủ bảo vệ này, bàn bóng bàn dễ dàng ngăn ngừa các thiệt hại từ bên ngoài.
Tuy nhiên, chúng vẫn kéo dài được tuổi thọ nhiều hơn nếu được bảo vệ tốt trong thời tiết khắc nhiệt, chẳng hạn như đưa vào bên trong!
Nên mua mặt bàn bóng bàn làm bằng gì?
Tại sao nên mua bàn bóng bàn tại ĐẠI VIỆT SPORT?
Một khi đã quyết định mua thiết bị thể thao, ĐẠI VIỆT SPORT chắc chắn cung cấp cho bạn những loại bề mặt bàn bóng bàn chất lượng, bền lâu. Đặc biệt, nếu lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất.
Để tìm các loại bàn bóng bàn phù hợp, trang web của ĐẠI VIỆT SPORT cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Nhưng nếu muốn kiểm tra tận mắt, các cửa hảng hàng ở mọi nơi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
Còn để giải đáp các thắc mắc liên quan thiết bị phòng gym chất lượng như máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, máy tập bụng... hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.
Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...