Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Làm gì khi máy tập thể dục hư hỏng?

Bạn đã biết cách xử lí khi máy tpaj thể dục hư hỏng hay chưa? Cùng xem qua bài viết dưới đây để biết cách tự khắc phục nhé!

Máy tập thể dục là thiết bị tập luyện tốt nhất hiện nay, nhưng một khi chúng gặp vấn đề thì khó mà giải quyết. Hãy xem những lời khuyên và hướng dẫn sau đây nhé!

>>> Điểm danh các thiết kế máy tập thể dục hiện đại

>>> Tìm hiểu đặc điểm của máy tập thể dục đa năng

Khi sử dụng máy tập thể dục lâu dài khó tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn. Thiết bị khởi động hay ngưng nghỉ không trơn tru trong nhiều trường hợp có nguyên nhân khá đơn giản mà bạn vẫn có thể tự giải quyết tại nhà.

Làm gì khi máy tập thể dục hư hỏng?

Khi máy tập thể dục hư hỏng, bạn nên thử kiểm tra dây điện xem.

Lí do có thể rất đơn giản là ổ cắm nối dây tồi mà không cắm trực tiếp với ổ cắm trên tường.

Nhưng khi vẫn không phù hợp và tình trạng ngưng hoạt động vẫn tiếp diễn, có lẽ bạn nên cài đặt một ổ cắm trên tường mới.

Cầu chì cũng gây mất điện liên tục nếu dây chì quá mỏng hay được làm bằng chất liệu kém.

Lúc này bạn nên kiểm tra hướng dẫn cho vị trí cầu chì của máy, rút dây điện trước khi kiểm tra các cầu chì và cầu chì hộp.

Hãy đảm bảo đã thay mới các cầu chì để đảm bảo nó không phải là nguồn gốc của vấn đề.

Trong trường hợp ngay cả như vậy máy cũng không hoạt động, thì bạn nên kiểm tra động cơ máy.

Động cơ có thể cần phải được thay thế nếu trước đó nó có dấu hiệu hoạt động yếu, không điều chỉnh được.

Vì thế để đảm bảo, trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh, bảo quản máy tập thể dục tốt để động cơ chạy tốt và bền bỉ dài lâu.

Nếu tình trạng không hoạt động vẫn không thể tự khắc phục được thì có vẻ như lúc này bạn nên cần đến sự giúp đỡ của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp rồi đấy.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp máy tập thể dục mới sử dụng không bao lâu mà xảy ra vấn đề thì bạn nên đi bảo hành máy, đừng tự cố gắng sửa chữa tránh làm tình trạng nặng thêm.

Làm gì khi máy tập thể dục hư hỏng?

Đối với một số máy tập thể dục không dùng điện như máy tập cơ bụng, giàn tập đẩy tạ, xe đạp tập thể dục… bạn có thể kiểm tra các bộ phận có bị lỏng lẻo hay thiếu mất điều gì không.

Đại Việt Sport là cửa hàng cung cấp máy tập thể dục chính hãng, giá tốt. Bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo một số mẫu máy tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng đa năng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đại Việt Sport!

Bài viết khác

Review thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong những thuật ngữ phổ biến, một nhánh của y học, cùng với phòng bệnh và trị bệnh. PHCN nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp người bệnh phục ...

Review 99+ máy vật lý trị liệu, dụng cụ phục hồi chức năng 2022

Máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được thiết kế và chế tạo với yêu cầu rất cao về chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi của người bệnh. Việc phục hồi chức năng ...

Review 99+ dụng cụ thể thao ngoài trời 2022

Dụng cụ thể thao ngoài trời có cấu tạo đơn giản. Các thiết bị này sử dụng lực của tay và chân người tập để vận hành, thường được làm bằng thép dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể ...

×
Loading...