Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Làm gì khi máy tập thể dục hư hỏng?

Bạn đã biết cách xử lí khi máy tpaj thể dục hư hỏng hay chưa? Cùng xem qua bài viết dưới đây để biết cách tự khắc phục nhé!

Máy tập thể dục là thiết bị tập luyện tốt nhất hiện nay, nhưng một khi chúng gặp vấn đề thì khó mà giải quyết. Hãy xem những lời khuyên và hướng dẫn sau đây nhé!

>>> Điểm danh các thiết kế máy tập thể dục hiện đại

>>> Tìm hiểu đặc điểm của máy tập thể dục đa năng

Khi sử dụng máy tập thể dục lâu dài khó tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn. Thiết bị khởi động hay ngưng nghỉ không trơn tru trong nhiều trường hợp có nguyên nhân khá đơn giản mà bạn vẫn có thể tự giải quyết tại nhà.

Làm gì khi máy tập thể dục hư hỏng?

Khi máy tập thể dục hư hỏng, bạn nên thử kiểm tra dây điện xem.

Lí do có thể rất đơn giản là ổ cắm nối dây tồi mà không cắm trực tiếp với ổ cắm trên tường.

Nhưng khi vẫn không phù hợp và tình trạng ngưng hoạt động vẫn tiếp diễn, có lẽ bạn nên cài đặt một ổ cắm trên tường mới.

Cầu chì cũng gây mất điện liên tục nếu dây chì quá mỏng hay được làm bằng chất liệu kém.

Lúc này bạn nên kiểm tra hướng dẫn cho vị trí cầu chì của máy, rút dây điện trước khi kiểm tra các cầu chì và cầu chì hộp.

Hãy đảm bảo đã thay mới các cầu chì để đảm bảo nó không phải là nguồn gốc của vấn đề.

Trong trường hợp ngay cả như vậy máy cũng không hoạt động, thì bạn nên kiểm tra động cơ máy.

Động cơ có thể cần phải được thay thế nếu trước đó nó có dấu hiệu hoạt động yếu, không điều chỉnh được.

Vì thế để đảm bảo, trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh, bảo quản máy tập thể dục tốt để động cơ chạy tốt và bền bỉ dài lâu.

Nếu tình trạng không hoạt động vẫn không thể tự khắc phục được thì có vẻ như lúc này bạn nên cần đến sự giúp đỡ của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp rồi đấy.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp máy tập thể dục mới sử dụng không bao lâu mà xảy ra vấn đề thì bạn nên đi bảo hành máy, đừng tự cố gắng sửa chữa tránh làm tình trạng nặng thêm.

Làm gì khi máy tập thể dục hư hỏng?

Đối với một số máy tập thể dục không dùng điện như máy tập cơ bụng, giàn tập đẩy tạ, xe đạp tập thể dục… bạn có thể kiểm tra các bộ phận có bị lỏng lẻo hay thiếu mất điều gì không.

Đại Việt Sport là cửa hàng cung cấp máy tập thể dục chính hãng, giá tốt. Bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo một số mẫu máy tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng đa năng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đại Việt Sport!

Bài viết khác

Những dòng máy tập thể dục phù hợp với chị em phụ nữ

Nhu cầu làm đẹp của chị em rất nhiều, nhất là đối với ngoại hình. Hiện nay, có nhiều cách chăm sóc dắc đẹp với nhiều phương pháp khác nhau nhưng dể dáng đep thì tập luyện thể dục vẫn được nhiều chị ...

Mua thiết bị phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội

Thiết bị phục hồi chức năng quan trọng đối với những người bệnh cần phục hồi sức khỏe, tay chân…. Những người bệnh rất cần những thiết bị này nhưng trên thị trường hiện nay tràn lan không phân biệt ...

Bí quyết chọn máy tập thể dục phòng gym

Chọn máy tập thể dục cho phòng tập gym không phải là việc dễ dàng. Vậy bí quyết nào để chọn được máy tập thể dục phù hợp cho phòng tập gym đây? Nếu chưa biết, bạn còn ngần ngại gì mà không xem ngay ...

×
Loading...