Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Điểm danh mẫu bàn bóng bàn ngoài trời tốt nhất

Nếu mong muốn sở hữu một chiếc bàn bóng bàn ngoài trời, bạn thực sự cần biết các thiết kế đặc biệt để có lựa chọn tốt nhất cho mình.
Bàn bóng bàn có nhiều loại khác nhau, chúng vừa chơi ở ngoài trời vừa chơi ở trong nhà. Tuy nhiên để dùng ngoài trời, bạn sẽ cần phải chọn đúng thiết kế bàn bóng bàn ngoài trời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết cho mục đích của mình!
>>> BẬT MÍ 3 LOẠI CHẤT LIỆU BÀN BÓNG BÀN SỬ DỤNG BỀN LÂU
>>> CẨM NANG LỰA CHỌN BÀN BÓNG BÀN THI ĐẤU CẦN BIẾT
Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm cong vênh mặt bàn. Cho nên bạn sẽ cần một chiếc bàn mạnh mẽ, đủ để chịu đựng bất cứ tác động ngoài trời. Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi bóng bàn ngoài trời, chúng cần khô ráo, chắn gió, phòng tránh ảnh hưởng xấu đến hướng bay của bóng.

Nếu mong muốn sở hữu bàn bóng bàn ngoài trời bền nhất trong mọi thời tiết, bạn có thể lựa chọn chất liệu bê tông. Bàn bóng bàn bê tông được làm hoàn toàn bằng bê tông và cấu tạo đặc biệt để đánh bóng được. Chiếc bàn này được thiết kế để kéo dài thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

Một số loại bàn bóng bàn bê tông được bo tròn cạnh và có các màu phù hợp để chơi bóng. Tuy nhiên giá thành của loại bàn bóng bàn ngoài trời này khá cao. Cho nên các hãng sản xuất cung cấp bàn bóng bàn khác ít tốn kém hơn. Chẳng hạn như bàn bóng bàn làm bằng nhôm, melamine, gỗ ép... Lưu ý, bàn bóng bàn ngoài trời thường có bề mặt mỏng hơn so với bàn trong nhà.

Điểm danh mẫu bàn bóng bàn ngoài trời tốt nhất

Bạn càng chi trả nhiều nhiều tiền cho chất liệu bàn bóng bàn ngoài trời, bạn càng có cơ hội chống lại tác hại của nước và rỉ sét.

Trừ khi bắt buộc phải sử dụng ngoài trời, các chuyên gia thể theo vẫn luôn khuyên rằng bạn nên lựa chọn bàn bóng bàn trong nhà. Bàn bóng bàn trong nhà có bề mặt tốt hơn nhiều so với thiết kế sử dụng ngoài trời. Quan trọng hơn để thi đấu, bàn bóng bàn trong nhà thích hợp để luyện tập và chuyên nghiệp hơn.

Nếu lựa chọn bàn bóng bàn trong nhà, bạn có thể sử dụng ngoài trời trong khoảng thời gian ngắn và sẽ cần di chuyển chúng trở lại bên trong. Tuy nhiên điều này khá rắc rối và thậm chí chỉ trong thời gian ngắn ấy, bàn bóng bàn đã có nguy cơ cong vênh.

Đồng thời, khi bảo quản bàn bóng bàn trong nhà, bạn cần giữ cho nhiệt độ phòng thích hợp, tránh quá nóng hay quá lạnh để bề mặt bị phồng rộp.

Điểm danh mẫu bàn bóng bàn ngoài trời tốt nhất

Vì sao nên lựa chọn bàn bóng bàn tại ĐẠI VIỆT SPORT?

Thứ nhất, ĐẠI VIỆT SPORT cung cấp bàn bóng bàn với nhiều chất liệu khác nhau, thích hợp sử dụng ở nhiều điều kiện.

Thứ hai, bạn có thể tham khảo bảng giá bàn bóng bàn tại nhiều nơi, nhưng chắc chắn ĐẠI VIỆT SPORT cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Thứ ba, nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại thiết bị thể thao, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng đa năng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...