Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Cẩm nang lựa chọn bàn bóng bàn thi đấu cần biết

Bàn bóng bàn không thể thiếu với người đam mê môn thể thao này. Nếu có nhu cầu mua bàn bóng bàn thi đấu, cẩm nang lựa chọn dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

Bạn muốn mua bàn bóng bàn thi đấu? Bạn phân vân chưa biết nên lựa chọn như thế nào? Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều khi chọn mua bàn bóng bàn thi đấu.

>>> XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

>>> 5 BÍ KÍP NHẬN BIẾT XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC NHÁI GIẢ

1. Ai sẽ sử dụng bàn bóng bàn?

Cam-nang-lua-chon-ban-bong-ban-thi-dau-can-biet

Nếu mới bắt đầu, bạn không cần chọn thiết kế bàn bóng bàn thi đấu.

Bạn có nhu cầu giải trí hoặc tìm kiếm bàn bóng bàn để trong không gian hẹp, bạn không cần đến một chiếc bàn thi đấu chuyên nghiệp. Đối với bàn bóng bàn thi đấu, độ bền và chất lượng là tiêu chí bạn cần xem xét. Hãy tìm kiếm một chiếc bàn bóng bàn có bề mặt dày, lớn hơn 3/4 inches.

2. Bàn gấp hay không gấp?

Bàn bóng bàn đứng không gấp ổn định hơn bàn gấp. Nhưng trừ khi bạn có đủ không gian rộng rãi cho bàn không gấp, còn vẫn tốt hơn nếu bạn chọn bàn bóng bàn gấp tiện dụng. Tất nhiên các bánh xe phải lớn và dễ dàng di chuyển xung quanh.

3. Bạn sẽ đặt bàn bóng bàn ngoài trời?

Nếu muốn thi đấu bóng bàn ngoài trời, lời khuyên tốt nhất cho bạn là tím một bộ bàn bóng bàn ngoài trời. Chúng thường có thiết kế khung nhôm chổng ẩm và nấm mốc. Đồng thời chúng cũng có bánh xe, và có thể gấp lại thành 2 phần để dễ dàng di chuyển và bào quản.

4. Thiết kế gập nửa

Bàn bóng bàn với tính năng này cho phép bạn nâng một bên của bàn theo chiều dọc để tập luyện một mình. Trong khi điều này thích hợp với người mới bắt đầu và trẻ em, còn những người lâu năm sẽ nhận ra thực hành theo cách này không hiệu quả vì bóng sẽ không đi theo quỹ đạo tự nhiên như trong một trận đấu bóng bàn.

5. Bề mặt bàn bóng bàn

Độ dày bàn bóng bàn trong nhà thường từ 0,5 đến 1 inches. Còn hầu hết các bàn bóng bàn thi đấu có độ dày 3/4 inches trở lên. Với độ dày này, bàn bóng bàn cung cấp độ bóng nảy trở lại tốt hon. Đối với bàn bóng bàn ngoài trời, bề mặt bàn mỏng hơn và được làm bằng nhốm hoặc nhựa.

6. Khung và chân bàn bóng bàn

Khung và chân bàn bóng bàn là những yếu tố để xác định sự ổn định khi thi đấu.

Hãy xem xét độ dày của chân bàn và khung bàn. Sức mạnh của bàn bóng bàn thi đấu chủ yếu dựa trên hai yếu tố này.

7. Cửa hàng bán bàn bóng bàn

Cam-nang-lua-chon-ban-bong-ban-thi-dau-can-biet

Bàn bóng bàn thi đấu chất lượng chỉ có mặt tại các cửa hàng uy tín trên thị trường hiện nay.

ĐẠI VIỆT SPORT chuyên cung cấp các loại thiết bị thể thao trong đó có bàn bóng bàn độ bền cao, chất lượng tốt. Cho nên để biết thêm thông tin và bảng giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như xe đạp tập thể dục, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...