Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 bí kíp nhận biết xe đạp tập thể dục nhái giả

01/02/2021 00:58
Nếu muốn sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng chính hãng, chắc chắn bạn phải tham khảo những bí kíp dưới đây!
Bất cứ loại xe đạp tập thể dục nào cũng có thể nhái giả. Nếu không muốn trở thành nạn nhân của những chiêu trò này, hãy nhìn vào sự khác biệt giữa máy chạy bộ nhái giả với chính hãng ở bài viết dưới đây.

>>> REVIEW XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC ĐẠI VIỆT DV – 6413

>>> XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

5 bí kíp nhận biết xe đạp tập thể dục nhái giả

1. Tên hãng xe đạp tập thể dục
5 bí kíp nhận biết xe đạp tập thể dục nhái giả
Bất kỳ hãng xe đạp tập thể dục chính hãng nào cũng đều có tên chính thức.
Bạn cần kiểm tra kỹ tên đúng nhất xuất hiện trên bộ phận xe đạp tập. Hãy chắc chắn logo và nhãn hiệu phù hợp với những gì bạn đã tìm hiểu trước đó. Một mẹo khá đơn giản nữa để kiểm tra xe đạp tập thể dục thật hay giả, bạn có thể dùng mã vạch trên nhãn hiệu, và so sánh với trang web chính thức của các hãng xe đạp tập.
2. Kích thước khung xe đạp tập thể dục
Tất cả các xe đạp tập thể dục chính hãng đều thiết kế khung xe đồng đều và chắc chắn. Còn các hãng nhái giả, khung xe thường nhỏ hơn và thiếu sự chắc chắn.
Khung xe là một phần không thể tách rời khỏi hệ thống xe đạp tập chính hãng. Trong khi nhiều xe đạp tập giả nhái sử dụng khung xe có thể tháo rời dễ dàng và chất lượng rẻ hơn nhiều.
3. Yên xe đạp tập thể dục
Yên xe là một trong những bộ phận quan trọng của xe đạp tập thể dục. Cho nên khi lựa chọn thiết bị chính hãng, bạn cần xem xét kỹ yên xe. Đa số yên xe là có độ mềm và đảm bảo chiều cao khi ngồi lên.
4. Bánh xe đạp tập thể dục
5 bí kíp nhận biết xe đạp tập thể dục nhái giả 1
Rất nhiều xe đạp tập thể dục nhái giả có nhiều bộ phận kỳ lạ trên toàn bộ thiết kế. Một ví dụ phổ biến là bánh xe dởm, một chiếc xe đạp có sẵn thì chắc chắn là giả.
5. Tem bảo hành đạp tập thể dục
Xe đạp tập thể dục chính hãng luôn có một nhãn dán 3d, bảy màu trên khung xe. Nếu không có hoặc không hiển thị một điều gì đó, chắc chắn đây là xe đạp tập thể dục giả nhái.
Vì sao nên mua xe đạp tập thể dục ở ĐẠI VIỆT SPORT?
- ĐẠI VIỆT SPORT cung cấp xe đạp tập thể dục chính hãng, và không ít dòng thiết bị thể thao là tự sản xuất với công nghệ hiện đại.
- ĐẠI VIỆT SPORT đảm bảo cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chỉ từ 2 triệu đồng bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng và có bảo hành lâu dài.
- ĐẠI VIỆT SPORT luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi và đồng hành cùng bạn trên quá trình tập luyện của bạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xe đạp tập thể dục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.
Ngoài ra Đại Việt Sport còn cung cấp các sản phẩm chất lượng khác như máy đi bộ, máy tập cơ bụng, giàn tập tạ...

Sản phẩm khác : ghe massage, máy chạy bộ điện.

Bài viết khác

Top 5 mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất hiện nay

Bạn đang phân vân không biết xe đạp thể dục hiệu nào tốt nhất, nên mua loại xe đạp nào để tập thể dục tại nhà. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn 5 mẫu xe đạp tập tốt nhất hiện nay.

Trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì?

Ngoài việc tìm hiểu mua máy chạy bộ điện nào tốt hoặc mua của hãng nào thì nhiều người cũng khá thắc mắc không biết trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì và ăn gì là tốt? Trong bài viết này Thể ...

Lưu ý cho người mới tập đi xe đạp?

Việc đi xe đạp đem lại khá nhiều lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, cải thiện sức mạnh cơ bắp và đem lại sự dẻo dai của cơ thể và cải thiện chiều cao đặc biệt nhằm đem lại vóc dáng cho người tập. ...

×
Loading...