Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Top 5 lý do khiến giá máy chạy bộ cơ luôn “RẺ”

Máy chạy bộ cơ luôn rẻ hơn so với máy chạy bộ điện, bạn có thắc mắc lý do vì sao mà giá của chúng lại chênh lệch như vậy?
Máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện? Chắc chắn bạn đã phải băn khoăn nên lựa chọn loại nào. Nếu có nhiều tiền, bạn sẽ chọn mua máy chạy bộ điện? Chưa chắc điều này đã chính xác, bởi lẽ bạn có biết vì sao giá máy chạy bộ cơ luôn rẻ hơn như vậy?

>>> ĐẶC ĐIỂM CẦN BIẾT CỦA MÁY CHẠY BỘ CƠ

>>> CÓ NÊN MUA MÁY CHẠY BỘ CƠ CŨ HAY KHÔNG?

Top 5 lý do khiến giá máy chạy bộ cơ luôn “RẺ”

1. Thiết kế đơn giản
Top 5 lý do khiến giá máy chạy bộ cơ luôn “RẺ”
Các dòng máy chạy bộ cơ có thiết kế đơn giản nhỏ gọn.
Máy chạy bộ cơ có giá thành rẻ, bởi vì thiết kế đơn giản, ít tính năng hơn máy chạy bộ điện. Động cơ của loại máy này không dùng điện năng nhiều, cụ thể là thảm chạy dùng sức người chứ không phải tự động như loại máy chạy bộ điện. Chính đặc điểm này sẽ giúp cho bạn áp dụng các bài tập tăng cường sức mạnh hiệu quả và có kết quả nhanh chóng hơn.
2. Dành cho người mới bắt đầu
Máy chạy bộ dành cho người mới bắt đầu nên mới có mức giá cạnh tranh rẻ như vậy. Chỉ từ 1 triệu là bạn đã có cơ hội sở hữu một chiếc máy chạy bộ cơ. Cho nên, nếu mới bắt đầu chương trình tập luyện, và chưa chắc chắn có phù hợp với chế độ này hay không, bạn cần đầu tư ít trước rồi mới nhiều sau.
3. Độ bền cao
Chính vì máy chạy bộ cơ có ít tính năng như máy chạy bộ điện nên chúng mới được giảm xuống mức giá nhỏ như vậy. Tuy nhiên, mọi tính năng sẵn có vẫn đủ để bạn tập luyện hàng ngày. Bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ cơ đa năng, chúng có tích hợp cả công dụng của máy tập bụng, máy chèo thuyền...
4. Dễ sử dụng
Top 5 lý do khiến giá máy chạy bộ cơ luôn “RẺ”
Một lần nữa phải khẳng định rằng đôi khi thiết kế đơn giản, nhưng hoàn toàn có nhiều công dụng cho việc tập luyện của bạn. Máy chạy bộ cơ thích hợp cho người trẻ vì phải dùng sức mạnh nhiều, đồng thời dành cho nhiều đối tượng gặp khó khăn trong việc dử dụng những thiết bị có quá nhiều tùy chọn khác nhau.
5. Giá rẻ
Máy chạy bộ cơ có giá thành mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn mua. Máy chạy bộ cơ rẻ chỉ đơn giản vì nó là loại máy ra đời trước khi máy chạy bộ điện phát triển. Do thời gian lâu dài như vậy, nên giá thành cũng trở nên cạnh tranh hơn.
Vậy bạn nên mua máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện?
Cả hai loại máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện đều có ưu điểm riêng. Cho nên tùy theo mục đích và nhu cầu tập luyện của mình, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại phù hợp nhất. Lúc đó, giá thành không còn quan trọng nữa vì chất lượng tập luyện mới quyết định tất cả.
Dù là máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện, ĐẠI VIỆT SPORT vẫn có khả năng cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của bạn. Cho nên bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại máy chạy bộ, bạn hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như xà đơn treo tường, máy đi bộ, máy tập thể dục,... uy tín chất lượng cao.
Sản phẩm khác : ghế massage.
Bài viết khác

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

Muôn màu thị trường ghế massage

Ghế massage giá trị không nhỏ nhưng với khách hàng, lựa chọn càng khó khăn khi thị trường trăm hoa đua nở, thật giả lẫn lộn.

×
Loading...