Trước khi quyết định mua máy chạy bộ cơ các bạn cần nên tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của máy chạy bộ cơ để chọn mua loại máy tốt và phù hợp cho mình. Đại Việt Sport sẽ chia sẻ với các bạn về các đặc điểm cần biết của máy chạy bộ cơ.
 
 

Mục lục [Ẩn]

Đặc Điểm Cần Biết Của Máy Chạy Bộ Cơ

Máy chạy bộ cơ có thiết kế nhỏ gọn
 
máy chạy bộ cơ KL 803
 
Máy chạy bộ cơ thường có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đặt ở trong nhà vì không chiếm quá nhiều không gian nhà ở. So với máy chạy bộ điện thì giá của máy chạy bộ cơ rẻ hơn nhiều.
 
Luyện tập với máy chạy bộ cơ giúp đốt cháy nhiều calo, mang lại thân hình khỏe mạnh, săn chắc hơn. Máy chạy bộ cơ phù hợp với những người có sức khỏe tốt như thanh niên, có thể chịu đựng cường độ luyện tập cao.
 
Hiện nay, các loại máy chạy bộ cơ cũng được trang bị các tính năng về hiển thị thời gian, lượng calo tiêu thụ, tốc độ, quãng đường, và nhịp tim cho người tập dễ dàng theo dõi được sức khỏe cũng như tình hình luyện tập của bản thân.
 
Tuy nhiên, việc luyện tập với máy chạy bộ cơ sẽ khiến bạn nhanh bị mất sức hơn. So với máy chạy bộ điện thì bạn sẽ không có hứng thú nhiều, nhanh chán nản. Máy chạy bộ cơ cũng không có nhiều chức năng thú vị như máy chạy bộ điện, khi muốn điều chỉnh tốc độ buộc bạn phải dừng lại, rất bất tiện. Còn một đặc điểm quan trọng nữa là máy chạy bộ cơ rất khó lăp đặt. Khi mua máy chạy bộ cơ, bạn nên nhờ nhân viên có kinh nghiệm lắp đặt giùm máy bộ cơ trong nhà bạn để đảm bảo an toàn. 
 
Máy chạy bộ cơ dành cho thanh niên
 
máy chạy bộ cơ KL 805
 
Hiện nay, Đại Việt Sport là cơ sở chuyên cung cấp, sản xuất và nhập khẩu các loại máy chạy bộ cơ chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín, luôn có nhiều chương trình khuyến mãi khi mua hàng. Lắp đặt miễn phí và có dịch vụ vận chuyển giao hàng, thanh toán tại nhà khi đã nhận hàng.
 
Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy chạy bộ cơ sau đây:
 
1.Máy chạy bộ cơ Titan đa chức năng (MT204A): Giá tại Đại Việt hiện nay là 5.900.000Đ
 
2.Máy chạy bộ cơ KL 803: Giá bán tại Đại Việt là 3.400.000Đ
 
3.Máy chạy bộ cơ KL 9919: Giá bán tại Đại Việt 5.950.000Đ
 
4.Máy chạy bộ cơ CJH 203A: Giá bán tại Đại Việt 4.700.000Đ
 
5.Máy chạy bộ cơ KL 805: Giá bán tại Đại Việt 5.200.000Đ
 
Ngoài ra Đại Việt còn có bán những sản phẩm máy tập thể dục thể hình, máy tập cơ bụng chính hãng khác. Mọi chi tiết liên hệ Đại Việt Sport để được hỗ trợ trực tiếp.
 
 
Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân.
đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt