Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Top 10 công dụng “thần kì” của xà đơn gắn tường

Nếu băn khoăn không biết nên mua thiết bị thể hình nào, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với top 10 công dụng của xà đơn gắn tường đấy!

Bạn mong muốn cải thiện sức mạnh và cơ bắp? Bạn chưa biết nên chọn loại thiết bị thể hình nao? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với top 10 công dụng tuyệt vời của xà đơn gắn tường đấy!

>>> CHIA SẺ CÁCH CHỌN XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG PHÙ HỢP VÀ AN TOÀN

>>> MẸO BỐ TRÍ KHUNG TREO XÀ ĐƠN NHANH GỌN LẸ

1. Làm cho bạn mạnh mẽ hơn

Top 10 công dụng “thần kì” của xà đơn gắn tường 2

Các cơn co thắt cơ khi hít xà đơn gắn tường tạo nên sức mạnh cho toàn cơ thể.

Có gì tuyệt vời hơn khi mỗi cm chuyển động trên xà đơn cũng đều tác động đến các nhóm cơ quan trọng và nhận thấy hiệu quả. Đồng thời bài tập với xà đơn gắn tường có khả năng phục hồi chấn thương với mỗi xung, nên bạn hoàn toàn có thể duy trì lâu dài.

2. Tác động nhiều nhóm cơ cùng lúc

Hoàn toàn là một buổi tập luyện năng suất cao, trong khi chỉ cần 2-4 động tác nắm giữ, pull-up. Điều quan trọng là tất cả các nhóm cơ cùng hoạt động, biểu hiện dễ thấy nhất là nhịp tim tăng nhanh chóng.

3. Cải thiện cơ thể

Các bài tập nhỏ ở nhà với xà đơn gắn tường mang lại cấp độ mới về thể trạng của cơ thể. Chúng giúp cải thiện, kích hoạt các nhóm cơ bắp thường xuyên không được vận động, bằng cách tăng cường kết nối thần kinh cơ bắp.

4. Tăng sức bền

Việc thực hiện bài tập thường xuyên tăng nhịp tim và độ bền. Lời khuyên cho bạn là ưu tiên cho các bài tập với nhịp độ nhanh, thời gian nghỉ ngắn để kiểm soát hơi thở của mình.

5. Lạc quan

Bởi vì có thể tập luyện mọi lúc trong không gian nhà của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và thú vị.

6. Giảm cân

Tác động đến các nhóm cơ lớn nhất trong cơ thể là đùi và mông, lượng calo bị đốt cháy càng nhiều hơn. Đồng thời nâng cao tỉ lệ trao đổi chất, xà đơn gắn tường có thể tạo ra nhiều năng lượng và giảm cân hiệu quả.

7. Cốt lõi sức mạnh

Công dụng tuyệt vời của xà đơn gắn tường là tham gia vào cốt lõi các cơ trong suốt thời gian tập luyện. Ngay cả khi đang tác động đến cánh tay hay đùi, bạn cẫn tăng cường đến cốt lõi cơ.

8. Giảm mỡ dưới da

Xà đơn gắn tường là thiết bị thể hình được thiết kế dành cho việc giảm cân. Nếu bạn mong muốn có thân hình “chuẩn”, chiếc xà đơn này là dành cho bạn!

9. Cải thiện độ linh hoạt

Top 10 công dụng “thần kì” của xà đơn gắn tường

Các bài tập với xà đơn gắn tường cải thiện độ linh hoạt hiệu quả cho cơ thể.

10. Tăng sức khỏe của xương

Bạn càng tập luyện xà đơn, cơ bắp càng mạnh mẽ hơn. Sự tác động liên tục trên các cơ bắp có tác dụng hiệu quả đến khớp xương, giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương khi về già.

Với 10 công dụng tuyệt vời của xà đơn gắn tường, chắc chắn bạn sẽ cần phải cân nhắc đến việc chọn mua cho mình một bộ thiết bị thể dục này đấy! ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xà đơn gắn tường, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như giàn tập tạ, máy đi bộ, máy tập thể dục,... uy tín chất lượng cao.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...