Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bí Quyết Sửa Mặt Bàn Bóng Bàn Đơn Giản Tại Gia

Bàn bóng bàn dù đắt tiền như thế nào đi chăng nữa vẫn có nguy cơ bị hư hỏng và phồng rộp. Để giải quyết vấn đề này nhanh gọn lẹ, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn.

Sau thời gian dài sử dụng, bàn bóng bàn dễ dàng trở nên phồng rộp và hư hỏng. Nếu bạn đang không biết cách sửa chữa như thế nào, chắc chắn bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

>>> TƯ VẤN CHỌN KÍCH THƯỚC BÀN BÓNG BÀN

>>> 5 ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA BÀN BÒNG BÀN NGOÀI TRỜI VÀ TRONG NHÀ

Nếu bề mặt bàn bóng bàn bị phòng rộp hoặc lồi lõm, bạn có thể dùng phương pháp trám matic. Trám matic hiệu quả cho tất cả các vết lõm, vết cắt, đường nứt và lỗ trên bàn bóng bàn. Sau khi để khô, bàn bóng bàn trở về nguyên vẹn đến 90%.

Sửa mặt bàn bóng bàn bao gồm hai công đoạn cơ bản là trám matic và sơn. Cả hai mất khoảng một ngày cuối tuần. Nếu có nhiều lỗ cần trám thì mất khoảng hơn phân nửa thời gian, sơn khô có thể nhanh hơn nhưng phải mất cả đêm để khô hẳn.

Đối với các lỗ quá lớn, chúng có thể ảnh hưởng đến sự ổn định khi trám. Cách tốt nhất là đặt mặt bàn xuống mặt phẳng ổn định, dán thêm một miếng ván ép bên dưới để tăng sức mạnh giữ bàn bóng bàn.

Lưu ý khi sơn mới bàn bóng bàn, các đường line và mặt bàn không được đồng nhất. Cụ thể là đường line màu trắng và mặt bàn màu xanh lá cây. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ sơn, phun đều lên. Quan trọng là phải có một lớp sơn lót trước đó.

Bí Quyết Sửa Mặt Bàn Bóng Bàn Đơn Giản Tại Gia

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hỏng bàn bóng bàn là do nước, và hơi ẩm.

Nước và hơi ẩm thấm qua nhiều lớp bề mặt của bàn bóng bàn, làm phồng rộp lớp bề mặt bàn. Trước khi cố gắng để sửa chữa những thiệt hại đó, điều bạn cần làm trước tiên là di chuyển đến nơi khô ráo và làm khô bề mặt đã có dấu hiệu ẩm ướt bên trong. Cách tốt nhất là để dưới nắng mặt trời mạnh hoặc quạt gió để làm khô chúng.

Sau đó vẫn áp dụng biện pháp trám matic và sơn lại bàn bóng bàn. Trong trường hợp vết lồi lõm không thể nào sửa chữa, bạn nên thay mới mặt bàn bóng bàn. Mặt bàn có thể được bán riêng trong các cửa hàng thiết bị thể thao, điều quan trọng là có lựa chọn được một chiếc bàn bóng bàn chất lượng hay không.

Bí Quyết Sửa Mặt Bàn Bóng Bàn Đơn Giản Tại Gia

Lời khuyên cho bạn là chọn mua bàn bóng bàn ngay tại các cửa hàng uy tín chất lượng.

ĐẠI VIỆT SPORT tự hào là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến. Chúng tôi không bán cho bạn những chiếc bàn bóng bàn đắt mà hơn cả là sự bền lâu và chất lượng. Nếu không tin, hãy đến tận nơi và tận mắt kiểm chứng.

Còn để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bàn bóng bàn cũng như các sản phẩm xe đạp tập thể dục, máy tập bụng, quý khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...