Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hướng dẫn mua găng tay tập Gym

Tập thể hình là một trong những phương pháp giúp tăng cường sức khỏe và săn chắc cơ thể. Đối với những người tập thể hình thì làm thế nào để có được một bao tay tâpj phù hợp là điều cần phải tìm hiểu trước khi tập. Vậy găng tay tập Gym là gì? Làm thế nào để có thể chọn được một chiếc găng tay phù hợp với mình.

Hướng dẫn mua găng tay tập Gym

Găng tay tập Gym là một trong những dụng cụ có tác dungj bảo vệ đôi tay trong suốt quá trình tập luyện của các Gymer. Nó giúp cho bạn tăng súc chịu lưcj cho đôi tay và giúp tay bạn không bị trai trong suốt quá trình tập luyện. Đối với những người mới tập thì làm thế nào để mua được một chiếc găng tay phù hợp và mua găng tay tập thể hình ở đâu? Chính vì thế Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn chọn găng tay tập Gym chỉ với 3 bước đơn giản:

Có những loại găng tay tập Gym nào?

>>> 6 Bài tập Gym tại nhà

>>> Tập Gym cho người mới tập

Mua găng tay tập gym

Hiện nay, có 2 loại găng tay tập là Găng tay tập Gym bằng da và găng tay tập tổng hợp.

Găng tay tập Gym bằng da: bền, chắc chắn nhưng không thấm hút được mồ hôi. Dùng 1 thời gian sẽ không còn mềm nữa. Loại găng tay này ít màu sắc và mẫu mã.

Găng tay tập thể hình bằn vật liệu tổng hợp: đây là chất liệu tổng hợp, chất lượng ngày càng cao khả năng hút mồ hôi tốt.

Nên mua loại bao tay tập Gym nào?

Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể chọn cho mình một găng tay tập gym có chất lượng tùy ý. Tuy nhiên, găng tay từ chất liệu tổng hợp hiện nay được ưa chuộng hơn vì mẫu mã và giá thành rẻ hơn.

Bạn không nên chonj găng quấn tay tập gym vì loại này lúc tháo ra hay quấn vào tốn thời gian và không linh hoạt.

Kiểu dáng găng có nhiều loại như cụt ngón, kín ngón… Bạn nên lựa chọn loại găng tay cụt ngón để giảm tối đa tích lũy mồ hôi và giúp cho đôi tay của bạn linh hoạt hơn.

Không nên chọn găng tay chật quá hoặc rộng quá hãy chọn loại vừa khít với đôi tay của bạn để tránh gây ra trấn thương trong quá trình tập luyện.

Điều cuối cùng là bạn nên chọn găng tay tập thể hình có miếng dán ở cổ tay có thể điêù chỉnh. Loại này giúp bạn cố định tay không những thế còn trợ lực cho cổ tay tránh bị trấn thương.

Giá của các loại bao tay tập gym ?

Chính vì các loại găng tay tập thể hình có rất nhiều mẫu mà và chất liệu khác nhau nên chúng cũng rất đa dạng về giá cả. Thông thường thì các cửa hàng sẽ bán với giá từ 40-100k. Nhưng nếu bạn dư giả hơn thì có thể mua găng tay tập Gym giá từ 400k-1000k. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên đến các địa chỉ lớn như Đại Việt Sport là một trong những nơi cung cấp thiết bị thể thao như xà đơn trong nhà, máy chạy bộ… đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Chúc bạn tập gym hiệu quả và đạt được mục tiêu đặt ra !T đa dạng về giá cả. Thông thường thì các cửa hàng sẽ bán với giá từ 40-100k. Nhưng nếu bạn dư giả hơn thì có thể mua từ 400k-1000k. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên đến các địa chỉ lớn như Đại Việt Sport là một trong những nơi cung cấp thiết bị thể thao như xà đơn trong nhà, máy chạy bộ… đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Chúc bạn tập gym hiệu quả và đạt được mục tiêu đặt ra !

Sản phẩm khác : ghế mát xa toàn thân, máy chạy bộ điện.

Bài viết khác

Review thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong những thuật ngữ phổ biến, một nhánh của y học, cùng với phòng bệnh và trị bệnh. PHCN nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp người bệnh phục ...

Review 99+ máy vật lý trị liệu, dụng cụ phục hồi chức năng 2022

Máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được thiết kế và chế tạo với yêu cầu rất cao về chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi của người bệnh. Việc phục hồi chức năng ...

Review 99+ dụng cụ thể thao ngoài trời 2022

Dụng cụ thể thao ngoài trời có cấu tạo đơn giản. Các thiết bị này sử dụng lực của tay và chân người tập để vận hành, thường được làm bằng thép dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể ...

×
Loading...