Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

6 bài tập tạ giúp đôi chân quyến rũ

Bạn đang quá nhàm chán với những bài tập tạ thông thường và muốn một chút thay đổi để tăng sự thích thú khi tập luyện? Những bài tập tạ dành cho phần thân dưới dưới đây sẽ giúp chị em giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, làm săn chắc phần cơ đùi và cơ bắp chân, đ

Bạn đang quá nhàm chán với những bài tập tạ thông thường và muốn một chút thay đổi để tăng sự thích thú khi tập luyện? Những bài tập tạ dành cho đôi chân và phần thân dưới dưới đây sẽ giúp chị em giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, làm săn chắc phần cơ đùi và cơ bắp chân, đem đến đôi chân thon gọn quyến rũ.

1. Ngồi một chân

6 bài tập cho đôi chân quyến rũ

Đứng giang tay hướng về phía trước, ngang tầm với vai, song song với mặt đất, nhấc chân phải lên khỏi mặt đất (A). Đẩy hông về phía sau và hạ cơ thể xuống càng thấp càng tốt, giữ nguyên tư thế một lát (B). Trở lại tư thế ban đầu. Sau đó đổi chân.

2. Nhảy với tạ

6 bài tập cho đôi chân quyến rũ

Hai tay cầm hai quả tạ xuôi theo thân mình, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, đứng theo tư thế so le, một chân hướng lên phía trước một chân hướng về phía sau và hạ thấp cơ thể xuống (A). Nhảy lên để cả hai chân cùng rời khỏi mặt đất (B). Đổi chân và lặp đi lặp lại động tác này (C).

3. Đi bằng đầu ngón chân

6 bài tập cho đôi chân quyến rũ

Hai tay cầm hai quả tạ xuôi theo thân mình, nhón gót lên và đi liên tục về phía trước (hoặc đi theo một vòng tròn) trong vòng 60 giây.

4. Tập với kệ

6 bài tập cho đôi chân quyến rũ

Đứng trên một chiếc kệ hay hộp, nắm tạ xuôi theo thân mình (A). Chân phải đang từ tư thế đứng thẳng ngay lập tức lùi ra sau, đồng thời người hạ thấp xuống và hướng tạ xuống bàn chân trái (B). Đổi chân và thực hiện lại tư thế này.

5. Vung tạ bằng một tay

6 bài tập cho đôi chân quyến rũ

Nắm lấy tạ đơn bằng một tay, đưa thẳng ra trước vai (cũng có thể nắm tạ đơn bằng hai tay nếu thích), hạ hông và gối xuống để phần thân trên nghiêng một góc 45 độ so với mặt đất, vung tạ giữa hai chân (A). Giữ thẳng tay, đưa hông lên đồng thời duỗi thẳng chân, sau đó vung tạ lên ngang tầm ngực trong khi trở lại tư thế đứng thẳng người (B). Đổi bên và thực hiện lại tư thế này.

6. Tập với tạ lớn

6 bài tập cho đôi chân quyến rũ

Nắm lấy quả tạ lớn theo chiều thẳng đứng với cơ thể, cả hai tay giữ lấy một đầu tạ (A). Dùng lực ở cơ bụng để hạ cơ thể xuống càng thấp càng tốt bằng cách đẩy hông ra sau và gập gối lại (B). Giữ nguyên tư thế này một lát và trở lại tư thế ban đầu.

theo phunukieuviet.vn

Cửa hàng bán dụng cụ thể thao tại Hà Nội: DaiViet Sport chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy tập thể hình như: máy tập chạy bộ điện, máy tập cơ bụng đa năng dụng cụ thể thao, đồ tập gym, giàn tập tạ, máy tập thể dục, xà kép tiêu chuẩn , xe đạp tập với giá cả cạnh tranh bởi nguồn hàng của chúng tôi được nhập từ nhà sản xuất đến tận tay người dùng qua các đại lý của chúng tôi

Hải Phòng: 0313.609.111
Hà Nội : 0972.854.384, 0462.917.247
Sài Gòn : 0838.997.977/ 0168672.4343
Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...