Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao tại nhà ngày càng cao đặc biệt là việc hít xà đơn treo tường để tập luyện xà đơn tại nhà. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một chiếc xà đơn phù hợp cho mình và cho cả gia đình thì sau đây Đại Việt Sport  sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chí để chọn một chiếc xà đơn phù hợp nhất.

Xà đơn gắn cửa  hay xà đơn treo tường hay là một sản phẩm tập xà đơn hiệu quả, đơn giản dùng để tập luyện tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và không hề ảnh hưởng đến bố cục ngôi nhà nên xà đơn treo tường được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc xà đơn treo tường phù hợp ?

Những lưu ý khi mua xà đơn treo tường

- Thứ nhất chính là vị trí đặt xà đơn. Xà đơn treo tường được làm bằng inox vớithiết kế chắc chắn,chống gỉ và được dùng để đặt ở vị trí cửa ra vào nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn giúp bạn tập luyện ngay tại nhà của mình. Chính vì thế chỉ cần cửa ra vào của nhà bạn chắc chắn, bề mặt bằng phẳng là bạn có thể thoải mái sắm cho mình một chiếc xà đơn gắn của để luyện tập.

tư vấn mua xà đơn

- Thứ hai là kích thước cửa và xà đơn như thế nào thì phù hợp? Cửa nhà bạn rộng bao nhiêu, mua xà đơn như thế nào thì phù hợp điều đó khiến bạn đang phân vân chưa biết sản phẩm nào để lắp vừa không? Đừng lo lắng điều đó vì sản phẩm xà đơn gắn tường của chúng tôi có thể điều chỉnh được chiều dài sao cho phù hợp và chắc chắn với khung cửa nhà bạn.  Chỉ có một điều cần lưu ý là bạn cần đo kích thước khung cửa chính xác nhất.

Hiện nay,kích thước tiêu chuẩn của  xà đơn treo tường có 3 loại  gồm:

-          Xà đơn kích thước điều chỉnh 60-110cm

-          Xà đơn kích thước điều chỉnh 80-130cm

-          Xà đơn kích thước điều chỉnh 100-150cm

- Thứ 3: nhiều người gọi tới và hỏi: " tập xà đơn có treo tường có an toàn không", thể thao Đại Việt xin khẳng định là tuyệt đối an toàn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phầm xà đơn treo tường được kiểm định kỹ nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường. Các sản phẩm xà đơn găn cửa của Đại Việt có thể chịu được trọng lượng lên tới 150 kg

Địa chỉ mua xà đơn treo tường ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dụng cụ thể hình giá rẻ. Tuy nhiên, các bạn cần đến những địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng để có được những sản phẩm tốt nhất. Đại Việt Sport tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm luyện tập thể hình uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng quan tâm đánh giá tốt.

 

 

 

 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ điện, bán xà đơn treo tường.

 

 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt