Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bài tập cơ ngực dành cho nam giới

Bạn là người bận rộn với công việc không đủ thời gian đến các phòng tập nhưng lại muốn có một cơ thể săn chắc. Sau đây Đại Việt sport sẽ giới thiệu cho các bạn một số bài tập thể hình tại nhà dành cho những người bận rộn.

1. Bài tập cơ bụng
Đây là động tác tập với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, hai chân cần duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân ngả lưng về sau, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng. Để tăng cường cho việc tập, bạn có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân.

2. Tập cơ lưng
Đây là bài tập cần sử dụng một chiếc xà đơn để luyện tập. Bài tập này sẽ giúp cho bạn có được một cơ bắp tay sau săn săn chắc và khỏe mạnh. Khi tập bài tập này, bạn có thể đổi khoảng cách giữa hai tay để các nhóm cơ được làm việc nhiều hơn ở những góc độ khác nhau.
3. Tập cơ ngực
Hít đất sẽ giúp bạn tập trung vào ngực, vai và bắp thịt ở sau cánh tay. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí đặt tay để tạo hiệu quả cho các vùng cơ bắp khác, sải tay rộng hơn để tập cho cơ ngực của bạn.

4. Tập cơ tay
Bài tập này tương tự như như việc bạn cố gắng nhấc thân mình lên khỏi mặt đất. Động tác này có lợi cho các cơ bắp tay rất nhiều và bạn luôn cảm thấy các cơ tay được mạnh mẽ và săn chắc hơn, chúng cũng mang lại hiệu quả tốt với cơ ngực và cơ vai.
Sản phẩm khác : giàn tạ, máy chạy bộ đại việt.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...