Bạn là người bận rộn với công việc không đủ thời gian đến các phòng tập nhưng lại muốn có một cơ thể săn chắc. Sau đây Đại Việt sport sẽ giới thiệu cho các bạn một số bài tập thể hình tại nhà dành cho những người bận rộn.

 1. Bài tập cơ bụng
 
 Đây là động tác tập với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, hai chân cần duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân ngả lưng về sau, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng. Để tăng cường cho việc tập, bạn có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân.
 

 
2. Tập cơ lưng
 
Đây là bài tập cần sử dụng một chiếc xà đơn để luyện tập. Bài tập này sẽ giúp cho bạn có được một cơ bắp tay sau săn săn chắc và khỏe mạnh. Khi tập bài tập này, bạn có thể đổi khoảng cách giữa hai tay để các nhóm cơ được làm việc nhiều hơn ở những góc độ khác nhau.
 
3. Tập cơ ngực
 
Hít đất sẽ giúp bạn tập trung vào ngực, vai và bắp thịt ở sau cánh tay. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí đặt tay để tạo hiệu quả cho các vùng cơ bắp khác, sải tay rộng hơn để tập cho cơ ngực của bạn.

 
4. Tập cơ tay
 
Bài tập này tương tự như như việc bạn cố gắng nhấc thân mình lên khỏi mặt đất. Động tác này có lợi cho các cơ bắp tay rất nhiều và bạn luôn cảm thấy các cơ tay được mạnh mẽ và săn chắc hơn, chúng cũng mang lại hiệu quả tốt với cơ ngực và cơ vai.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt