Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 Bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng

Đại Việt Sport – Hầu như nam giới ở tuổi 40 mắc bệnh béo phì và rất khó lấy lại vóc dáng ban đầu của mình được. Tuy nhiên, những bài tập sau sẽ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể và lấy lại cho mình một thân hình săn chắc và khỏe khoắn.

1. Hít xà đơn
Hít xà đơn treo tường là một trong những phương pháp đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhanh chóng nhất hiện nay. Không những thế tập xà đơn gắn tường còn có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm đặc biệt dành cho dân văn phòng. Bài tập hít xà giúp cho lượng mỡ thừa trên cơ thể bị tiêu hao nhanh chóng. Ngoài ra, việc hít xa don còn giúp săn chắc các cơ và tăng khả năng chịu đựng của ban.
xà đơn da năng
2. Hít đất
Hít đất là một trong những cách hay nhất và nhanh nhất giúp bạn có ngực, vai và cơ đều khỏe mạnh. Hít đất giúp cho xương vai được hoạt động đầy đủ nhất phát huy tối đa sự hoạt động của các cơ. Không như việc nằm ngửa đẩy tạ, hít đất với những động tác cơ bản để vai khỏe mạnh và không bị đau.
3. Ngồi kéo cáp
xà đơn đa năng
Một trong những bài tập dành cho phần thân trên được yêu thích nhất là ngồi kéo cáp, đây là bài tập tốt để phát triển toàn bộ cơ lưng. Bài tập này còn giúp làm giảm đau vai, là triệu chứng thường xuất hiện ở những người trung niên, đặc biệt những người thường tập tại phòng gym.
4. Revers e lunge
xà đơn đa năng
Revers e lunge là một trong những bài tập rất tốt cho phần dưới cũng như dễ học. Không giống như kéo tạ tay hay ngồi xổm để nâng tạ. Revers elunge cần phải có huấn luyện viên để hướng dẫn nếu không bạn sẽ gặp phải những chấn thương không mong muốn. Việc mang tạ sẽ giúp cho phần cẳng tay của bạn trở lên khỏe mạnh hơn. Gia tăng lực nắm và sức mạnh của cẳng tay, phòng ngừa những vấn đề liên quan đến chuyển động của tay do quá trình đánh máy quá nhiều đối với dân văn phòng.
5. Nâng tạ kết hợp bài tập chân
Đây được coi là bài tập vua trong các bài tập dành cho phần dưới. Việc luyện tập này giúp cho phần dưới xương sống của bạn có thể khỏe mạnh trong thời gian dài. Khi tập bài tập này bạn cần chú ý là dồn trọng lực vào cả chân và các cơ của cơ thể. Nói cách khác, nếu bạn nâng quả tạ nặng thì chân của bạn sẽ phải chịu một trọng lượng lơn nhưng không ảnh hưởng đến cột sống cơ thể.
Trên đây là 5 bài tập giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay mà Đại Việt Sport biên soạn. Ngoài ra Đại Việt Sport còn cung cấp các dụng cụ tập thể hình như xà đơn, xà kép, giàn tạ đa năng xu ki, máy tập đa năng
Chúc các bạn có được một thân hình như mong muốn với những bài tập trên.
Sản phẩm khác : máy tập gym giá rẻ.
Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...