Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 Loại bài tập giúp chống lão hóa ở nam giới

Đại Việt Sport - Ở nam giới 40 tuổi trở lên thường hay mắc các căn bênh như tiểu đường tim mạch và béo phì cùng với đó làm giảm sinh lực ở đàn ông. Để ngăn chặn quá trình lão hóa ở nam giới thì việc tập thể dục thể thao là vô cùng quan trọng giúp tăng cườ

Đại Việt Sport - Ở nam giới 40 tuổi trở lên thường hay mắc các căn bênh như tiểu đường tim mạch và béo phì cùng với đó làm giảm sinh lực ở đàn ông. Để ngăn chặn quá trình lão hóa ở nam giới thì việc tập thể dục thể thao là vô cùng quan trọng giúp tăng cường sinh lực và giảm béo hiệu quả. Sau đây là 5 loại bài tập giúp chống lão hóa ở nam giới.

5 Loại bài tập giúp chống lão hóa ở nam giới

1. Hít xà đơn
5 bài tập chống lão hóa ở nam giới
Bài viết liên quan : Tổng hợp 8 loại xà đơn treo tường giá rẻ.
Xà đơn không chỉ dành cho trẻ em để tăng chiều cao mà nó còn giúp những nam giới ở tuổi trung niên có thể cân bằng cơ thể. Các bài tập kéo xà đơn rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sự dẻo dai và sức mạnh của cơ thể.
2. Sử dụng máy chạy bộ.
Máy chạy bộ đã không còn quá xa lạ với gia đình bạn nó là 1 trong những loại máy tập thể dục để tăng cường sức khỏe sự dẻo dai của cơ thể. Sử dụng máy chạy bộ tại nhà không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà nó còn giúp giảm stress sau những giờ làm việc vất vả.
3. Chống đẩy.
5 bài tập chống lão hóa ở nam giới 1
Bài viết liên quan : Những sai lầm khi chống đẩy.
Chống đẩy là một trong những bài tập cơ bản giúp tập ngực, vai cơ tay. Hít đất làm xương vai được hoạt động liên tục, không như những bài tập nằm đẩy tạ hay nâng tạ. Động tác chống đẩy cũng rất quan các bạn cũng cần chú ý để không mắc phải sai lầm khi tập chống đẩy.
4. Nâng tạ kết hợp với các bài tập chân.
Loại bài tập này là vua trong các bài tập cho phần thân dưới. Vì là bài tập cho một chân nên sẽ không quá nặng như bài tập dành cho cả hai chân như kiểu ngồi xổm tập nâng tạ truyền thống. Luyện tập cho phần dưới của xương sống có thể bảo tồn sức khỏe trong thời gian dài. Tuy nhiên, mọi người khi tập bài tập này hầu như thường dồn lực vào chân nhiều hơn là cơ bắp lưng. Nói cách khác, nếu một người nâng tạ đòn với khoảng 181 kg trong một lần tập, họ có thể dồn lực vào chân sau bằng nửa trọng lượng đó. Kết quả là chân đang tải một trọng lượng lớn nhưng lại không làm hại đến cột sống.
5. Bơi lội
5 bài tập chống lão hóa ở nam giới 2
Nước có tác dụng quan trọng đối với da như một chiếc máy điều chỉnh, nước tác dụng vào da và qua đó ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống trung ương thần kinh và ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Việc bơi lội giúp nam giới tuổi trung niên tăng cường sức khỏe và phòng chống các bênh về cơ bắt và một số nội tạng trong cơ thể. Nước cũng tác động trên da làm tăng hoạt tính của các dòng điện sinh học làm các tế bào thần kinh hoạt động mạnh hơn.
Bài viết được tham khảo và tư vấn bởi Đại Việt Sport công ty tư vấn và phân phối các dòng máy tập thể dục tốt nhất trên cả nước. Đại Việt Sport luôn với tiêu chí “Vì sức khỏe người việt” sẽ giúp bạn có được một cơ thể rắn chắc.
Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...