Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Các liệu pháp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Đại Việt Sport – Bệnh đau lưng và thoát vị đĩa đệm đang dần trở thành mối quan ngại cho bất cứ người cao tuổi. Đại Việt Sport ứng dụng những liệu pháp Yumeiho của nhật bản, với cách kéo giãn xương sống một cách tự nhiên. Đó chính là thiết bị phục hồi chức

Đại Việt Sport – Bệnh đau lưng và thoát vị đĩa đệm đang dần trở thành mối quan ngại cho bất cứ người cao tuổi. Đại Việt Sport ứng dụng những liệu pháp Yumeiho của nhật bản, với cách kéo giãn xương sống một cách tự nhiên. Đó chính là thiết bị phục hồi chức năng Doctor100 nó giúp bạn đẩy lùi các chứng bệnh như : Đau lưng, đau cổ, lệch vai hay những căn bệnh về thoái hóa cột sống cùng thoát vị đĩa đệm.

;các liệu pháp giúp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Bài viết liên quan : Đi bộ có lợi ích cho người cao tuổi

Các liệu pháp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Cơ chế điều trị và hỗ trợ điều trị của Doctor100 đó chúng là sử dụng trọng lượng cơ thể để lăn, day, đè trên con lăn giúp:
- Nắn và điều chỉnh cột sống một cách tự nhiên để căn bằng lại các đốt sống.
các liệu pháp giúp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm 1
Bài viết liên quan : Sử dụng xe đạp tập để phục hồi chức năng
- Việc tự xoa bóp bấm huyệt trên diện rộng của các núm massage sẽ giúp massage các cơ lưng và cột sống.
- Khi bạn đặt Doctor100 dưới hông, cột sống bị lệch, trọng lượng cơ thể đè lên mặt phẳng con lăn với các tác động lăn, day, tì đè, di chuyển tạo nên sự cân bằng cho cơ thể . Sự tác động này sẽ kéo ra hàng tuần để làm lưu thông khi huyết, cân bằng cơ thể, phục hồi chức năng của cột sống. Đó chính là liệu pháp trị liệu tuyệt vời của Yumeiho trong nắn chỉnh lệch vẹo cột sống.

Các bài tập với Doctor100

Việc xoa bóp cột sống một cách tự nhiên làm mở rộng khoang đốt giúp giải phóng các hệ dây thần kinh, khôi phục lại cân bằng lực cơ của các hệ thông dây chằng. Ngoài ra còn có tác dụng làm giảm đau và giải phóng việc chèn ép các dây thần kinh.
các liệu pháp giúp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm 2
- Sử dụng Doctor100 ở các phần lưng, hông sẽ giúp tự xoa bóp bấm huyệt vùng cột sống và thắt lưng, tác động vào các điểm đau cột sống.Tác động đồng loạt với các huyệt quan trọng vùng lưng và liên quan.
- Phương pháp Doctor100 có tac động rộng lên từng cơ, xương, khớp, thần kinh đặc biệt ở các phần mặt sau của cơ thể, nắn chỉnh lệch xương hông, cột sống và giải phóng sự chèn ép của các dây thần kinh. Hệ thống huyệt đạo được khai thông, giúp thúc đẩy khi huyết cùng đó là tăng cừng chức năng của các lục phủ ngũ tạng.
Việc duy trì tập Doctor100 đều đặn sẽ giúp cho toàn bộ cơ thể được vận động phù hợp, đồng thời giúp phục hồi chức năng, giảm béo và chống lão hóa.
Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...