Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Các liệu pháp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Đại Việt Sport – Bệnh đau lưng và thoát vị đĩa đệm đang dần trở thành mối quan ngại cho bất cứ người cao tuổi. Đại Việt Sport ứng dụng những liệu pháp Yumeiho của nhật bản, với cách kéo giãn xương sống một cách tự nhiên. Đó chính là thiết bị phục hồi chức

Đại Việt Sport – Bệnh đau lưng và thoát vị đĩa đệm đang dần trở thành mối quan ngại cho bất cứ người cao tuổi. Đại Việt Sport ứng dụng những liệu pháp Yumeiho của nhật bản, với cách kéo giãn xương sống một cách tự nhiên. Đó chính là thiết bị phục hồi chức năng Doctor100 nó giúp bạn đẩy lùi các chứng bệnh như : Đau lưng, đau cổ, lệch vai hay những căn bệnh về thoái hóa cột sống cùng thoát vị đĩa đệm.

;các liệu pháp giúp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Bài viết liên quan : Đi bộ có lợi ích cho người cao tuổi

Các liệu pháp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Cơ chế điều trị và hỗ trợ điều trị của Doctor100 đó chúng là sử dụng trọng lượng cơ thể để lăn, day, đè trên con lăn giúp:
- Nắn và điều chỉnh cột sống một cách tự nhiên để căn bằng lại các đốt sống.
các liệu pháp giúp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm 1
Bài viết liên quan : Sử dụng xe đạp tập để phục hồi chức năng
- Việc tự xoa bóp bấm huyệt trên diện rộng của các núm massage sẽ giúp massage các cơ lưng và cột sống.
- Khi bạn đặt Doctor100 dưới hông, cột sống bị lệch, trọng lượng cơ thể đè lên mặt phẳng con lăn với các tác động lăn, day, tì đè, di chuyển tạo nên sự cân bằng cho cơ thể . Sự tác động này sẽ kéo ra hàng tuần để làm lưu thông khi huyết, cân bằng cơ thể, phục hồi chức năng của cột sống. Đó chính là liệu pháp trị liệu tuyệt vời của Yumeiho trong nắn chỉnh lệch vẹo cột sống.

Các bài tập với Doctor100

Việc xoa bóp cột sống một cách tự nhiên làm mở rộng khoang đốt giúp giải phóng các hệ dây thần kinh, khôi phục lại cân bằng lực cơ của các hệ thông dây chằng. Ngoài ra còn có tác dụng làm giảm đau và giải phóng việc chèn ép các dây thần kinh.
các liệu pháp giúp chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm 2
- Sử dụng Doctor100 ở các phần lưng, hông sẽ giúp tự xoa bóp bấm huyệt vùng cột sống và thắt lưng, tác động vào các điểm đau cột sống.Tác động đồng loạt với các huyệt quan trọng vùng lưng và liên quan.
- Phương pháp Doctor100 có tac động rộng lên từng cơ, xương, khớp, thần kinh đặc biệt ở các phần mặt sau của cơ thể, nắn chỉnh lệch xương hông, cột sống và giải phóng sự chèn ép của các dây thần kinh. Hệ thống huyệt đạo được khai thông, giúp thúc đẩy khi huyết cùng đó là tăng cừng chức năng của các lục phủ ngũ tạng.
Việc duy trì tập Doctor100 đều đặn sẽ giúp cho toàn bộ cơ thể được vận động phù hợp, đồng thời giúp phục hồi chức năng, giảm béo và chống lão hóa.
Bài viết khác

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

Gợi ý 5 bài thể dục tốt cho xương khớp

Các bạn đã biết bài tập thể dục nào tốt cho xương khớp chưa. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn những bài tập sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn, tăng cường sức mạnh cho các phần cốt lõi và tránh ...

×
Loading...