Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 Cách giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ

Đại Việt Sport – Một mùa đông nữa đã đến cân nặng của bạn ngày càng tăng. Bạn đang tự đặt câu hỏi phải làm thế nào để có thể giảm cân hiệu quả vào thời tiết lạnh đây. Máy chạy bộ tại nhà hiện nay đang được đông đảo mọi người sử dụng với nhu cầu giảm cân v
Đại Việt Sport – Một mùa đông nữa đã đến cân nặng của bạn ngày càng tăng. Bạn đang tự đặt câu hỏi phải làm thế nào để có thể giảm cân hiệu quả vào thời tiết lạnh đây. Máy chạy bộ tại nhà hiện nay đang được đông đảo mọi người sử dụng với nhu cầu giảm cân và tăng cường sức khỏe. Với một chiếc máy chạy bộ đa năng có thể giúp bạn biết được quãng đường chạy , nhịp tim và lượng calo tiêu thụ để bạn có thể dễ dàng tính toán.
>>>>>>>>> Máy chạy bộ tốt cho tim mạch như thế nào
>>>>>>>>> Lý do bạn nên chọn máy chạy bộ

5 Cách giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ

1. Khởi động
5 Cách giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ
Khởi động bạn nên đi bộ trước khi chạy như vậy sẽ giúp cơ thể ấm lên và dần dần tăng tốc độ để cho cơ thể có thể quen dần với mức độ chạy đó.
2. Thay đổi quá trình chạy
Bạn có cảm thấy nhàm chán khi cứ chạy mãi một quãng đường không? Tại sao bạn không thay đổi quãng đường chạy trên máy chạy bộ để cảm thấy thú vị hơn và giúp tăng hiệu quả cho quá trình chạy của bạn.
3. Nghe nhạc khi chạy bộ
Theo các nhà nghiên cứu của Mỹ đã chỉ ra rằng : Khi chạy bộ ngoài trời hay chạy trên máy chạy bộ thì việc nghe nhạc sẽ thúc đẩy khả năng và tăng cường khả năng chạy bộ lên đến 15% so với bình thường.
Không chỉ vậy âm nhạc còn giúp ta tăng cường khả năng hưng phấn loại bỏ những stress khi chạy.
4. Tăng độ dốc khi chạy bộ
5 Cách giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ1
Nếu bạn tăng độ dốc trong quá trình chạy bộ sẽ giúp bạn thúc đẩy khả năng giảm cân một cách hiệu quả. Theo Nghiên cứu của hội yêu gym Mỹ chỉ ra rằng nếu bạn tăng độ dốc lên 9% thì cơ bắp sẽ hoạt động nhiều hơn đến 175%, cơ bắp tay hoạt động nhiều hơn tới 635% và cơ mông hoạt động nhiều hơn đén 345% so với khi chạy bộ ở độ dốc 0%.
Việc tăng độ dốc khi chạy trên máy chạy bộ điện sẽ đẩy nhanh tiến trình giảm cân của bạn một cách nhanh nhất khi các nhóm cơ phải hoạt động liên tục.
5. Thời gian luyện tập
Trong quá trình chạy bộ thì bạn không giảm cân thì các chuyên gia khuyên rằng các bạn nên chạy 30 phút trong các vùng đốt mỡ , nếu là người mới bắt đầu thì nên chạy bộ trong vòng 20 phút là đủ. Còn trong quá trình tập luyện nâng cao thì nên kéo dài quá trình tập lên 40 phút là tối thiểu để có thể tăng khả năng đốt cháy mỡ.
Bạn nên lên cho mình một quy trinh thời gian tập luyện cùng các bài chạy bộ theo từng thời gian đó sẽ giúp bạn nắm bắt được khả năng giảm cân của mình.
Sau bài viết này Đại Việt Sport mong sẽ giúp phần nào quá trình giảm cân của bạn. Đại Việt Sport với tiêu chí “Vì sức khỏe người Việt”.
Sản phẩm khác : ghế mát xa toàn thân, may tap bung da nang.
Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...