Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Thói quen nào tốt cho giảm cân

Đại Việt Sport – Thói quen nào tốt cho giảm cân, có phải cứ thường xuyên nhịn ăn hay tập thể thao quá nhiều. Tất cả những điều trên đều không hề giúp bạn giảm cân hiệu quả mà nó còn không hề tốt cho sức khỏe. Hãy tăng cường duy trì đều đặn những thói quen
Đại Việt Sport – Thói quen nào tốt cho giảm cân, có phải cứ thường xuyên nhịn ăn hay tập thể thao quá nhiều. Tất cả những điều trên đều không hề giúp bạn giảm cân hiệu quả mà nó còn không hề tốt cho sức khỏe. Hãy tăng cường duy trì đều đặn những thói quen giảm cân có lợi sau sẽ giúp bạn luôn giữ đươc vóc dáng và sức khỏe tốt.
>>>>>>>>>>>>> Sữa đậu nành giúp giảm mỡ bụng.
>>>>>>>>>>>>> Giảm cân hiệu quả nhờ ăn trứng vào buổi sáng
1. Tự đánh giá thói quen ăn uống của bản thân
Nếu thường xuyên ăn quá muộn vào buổi tối, có thói quen hay nếm món ăn khi nấu đồ ăn hoặc ăn “hộ” con thì đừng ngạc nhiên nếu bạn lên cân vù vù sau đó.
2. Luôn đi mua thực phẩm, đồ ăn khi bụng đã no
thói quen nào tốt cho giảm cân
Thật phản tác dụng cho chương trình giảm cân nếu bạn đi mua đồ ăn hay thực phẩm khi bụng đang đói. Hãy lên danh sách những đồ cần mua để hạn chế tối đa việc thích gì mua nấy.
3. Không bỏ bữa
Không bỏ bữa sẽ khiến động lực ăn hàng giảm xuống, những món ăn nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột hoặc quá ngọt trở nên ít quyến rũ.
4. Ngồi ăn
Khi đứng bạn sẽ ăn nhiều hơn so với việc ngồi thư giãn và thưởng thức bữa ăn cùng mọi người.
5. Không ăn quá no
Nên nhớ rằng sau khi ăn khoảng 20 phút cơ thể mới có cảm giác no vì thế không nên ăn quá no mặc dù các món ăn rất hấp dẫn.
6. Ăn chậm , nhai kỹ để thưởng thức mùi vị của món ăn
Ăn chậm nhai kỹ sẽ giúp bạn no lâu hơn, uống nước trước bữa ăn cũng là một cách giúp bạn có cảm giác no nên sẽ ăn ít hơn.
7. Không ăn bữa phụ sau bữa tối
Nếu tầm tối khuya khi ăn xong bữa tối bạn vẫn có cảm giác đói, nên uống đồ uống không đường hoặc chứa ít calo như nước tinh khiết hay nước ép hoa quả. Đánh răng sau bữa ăn cũng là 1 cách hiệu quả giúp giảm sự cám dỗ của đồ ăn.
8. Ăn sáng đều
Bữa sáng đóng vai trò quan trọng nhất trong ngày vì sau một đêm dài, cơ thể bạn cần nạp thêm năng lượng để sẵn sàng bắt đầu một ngày làm việc và học tập mới hiệu quả.
Giảm cân không chỉ là việc ăn uống mà còn là tập luyện. Hãy tập luyện chăm chỉ với các loại dụng cụ thể thao như : máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng, máy tập bụng cùng hàng ngàn các sản phẩm chất lượng khác.
Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...