Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Thói quen nào tốt cho giảm cân

Đại Việt Sport – Thói quen nào tốt cho giảm cân, có phải cứ thường xuyên nhịn ăn hay tập thể thao quá nhiều. Tất cả những điều trên đều không hề giúp bạn giảm cân hiệu quả mà nó còn không hề tốt cho sức khỏe. Hãy tăng cường duy trì đều đặn những thói quen
Đại Việt Sport – Thói quen nào tốt cho giảm cân, có phải cứ thường xuyên nhịn ăn hay tập thể thao quá nhiều. Tất cả những điều trên đều không hề giúp bạn giảm cân hiệu quả mà nó còn không hề tốt cho sức khỏe. Hãy tăng cường duy trì đều đặn những thói quen giảm cân có lợi sau sẽ giúp bạn luôn giữ đươc vóc dáng và sức khỏe tốt.
>>>>>>>>>>>>> Sữa đậu nành giúp giảm mỡ bụng.
>>>>>>>>>>>>> Giảm cân hiệu quả nhờ ăn trứng vào buổi sáng
1. Tự đánh giá thói quen ăn uống của bản thân
Nếu thường xuyên ăn quá muộn vào buổi tối, có thói quen hay nếm món ăn khi nấu đồ ăn hoặc ăn “hộ” con thì đừng ngạc nhiên nếu bạn lên cân vù vù sau đó.
2. Luôn đi mua thực phẩm, đồ ăn khi bụng đã no
thói quen nào tốt cho giảm cân
Thật phản tác dụng cho chương trình giảm cân nếu bạn đi mua đồ ăn hay thực phẩm khi bụng đang đói. Hãy lên danh sách những đồ cần mua để hạn chế tối đa việc thích gì mua nấy.
3. Không bỏ bữa
Không bỏ bữa sẽ khiến động lực ăn hàng giảm xuống, những món ăn nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột hoặc quá ngọt trở nên ít quyến rũ.
4. Ngồi ăn
Khi đứng bạn sẽ ăn nhiều hơn so với việc ngồi thư giãn và thưởng thức bữa ăn cùng mọi người.
5. Không ăn quá no
Nên nhớ rằng sau khi ăn khoảng 20 phút cơ thể mới có cảm giác no vì thế không nên ăn quá no mặc dù các món ăn rất hấp dẫn.
6. Ăn chậm , nhai kỹ để thưởng thức mùi vị của món ăn
Ăn chậm nhai kỹ sẽ giúp bạn no lâu hơn, uống nước trước bữa ăn cũng là một cách giúp bạn có cảm giác no nên sẽ ăn ít hơn.
7. Không ăn bữa phụ sau bữa tối
Nếu tầm tối khuya khi ăn xong bữa tối bạn vẫn có cảm giác đói, nên uống đồ uống không đường hoặc chứa ít calo như nước tinh khiết hay nước ép hoa quả. Đánh răng sau bữa ăn cũng là 1 cách hiệu quả giúp giảm sự cám dỗ của đồ ăn.
8. Ăn sáng đều
Bữa sáng đóng vai trò quan trọng nhất trong ngày vì sau một đêm dài, cơ thể bạn cần nạp thêm năng lượng để sẵn sàng bắt đầu một ngày làm việc và học tập mới hiệu quả.
Giảm cân không chỉ là việc ăn uống mà còn là tập luyện. Hãy tập luyện chăm chỉ với các loại dụng cụ thể thao như : máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng, máy tập bụng cùng hàng ngàn các sản phẩm chất lượng khác.
Bài viết khác

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

Bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp nâng cao chất lượng sống

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính, diễn ra tại các nhiều khớp trên cơ thể, gây ra những vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Trong khi hiện nay các nhà khoa học vẫn ...

Người tập gym cần làm gì để phòng chống lây nhiễm?

Tập gym là phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử từ rất lâu, phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, thu hút một lượng hội viên đông đảo đến các phòng tập, câu ...

×
Loading...