Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

3 dòng máy tập bụng được ưa chuộng nhất năm 2015

Đại Việt Sport – 3 dòng máy tập bụng được ưa chuộng nhất năm 2015. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, được trang bị những tính năng vượt trội là những lý do giúp trang web mua sắm trực tuyến Sieuthitaigia.vn tạo được thiện cảm với người tiêu dùng.
Đại Việt Sport – 3 dòng máy tập bụng được ưa chuộng nhất năm 2015. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, được trang bị những tính năng vượt trội là những lý do giúp trang web mua sắm trực tuyến Đại Việt Sport tạo được thiện cảm với người tiêu dùng.

3 Dòng Máy Tập Bụng Được Ưa Chuộng Năm 2015

1. Máy tập cơ bụng Black Power
3 dòng máy tập bụng ưa chuộng năm 2015
New Black Power thế hệ thứ 5 mang đến nhiều cải tiến trên một máy tập bụng như sử dụng lò xo kéo độ bền 5 năm, lưng ghế cong với 10 vòng đệm massage, góc nghiêng 95 độ nâng cao hiệu quả kéo giãn người về phía sau hoàn toàn. Thiết bị được bán chạy với mức giá là 880.000 đồng.
2. Máy tập bụng Spin Black Power
3 dòng máy tập bụng ưa chuộng năm 2015 1
Spin Black Power mới cải tiến dựa trên nét cơ bản Black Power, sở hữu thêm hệ thống trục đỡ và góc nghiêng 120 độ, tạo điểm tựa kéo giãn cơ thể tối đa, đệm ngồi xoay 180 độ mang đến trải nghiệm xoay eo thoải mái. Tính năng mới tạo nhiều động tác tập cùng một lúc, điều này sẽ làm hài lòng khách hàng vừa rèn luyện cơ bụng vừa muốn trị bệnh cột sống. Giá bán tham khảo 1,25 triệu đồng.
3. Máy tập bụng tổng hợp New Sixpack care
3 dòng máy tập bụng ưa chuộng năm 2015 2
Cho đến thời điểm này, máy tập bụng tổng hợp New Sixpack Care là thiết bị tập cơ bụng tốt hơn cả bởi nó là sự kết hợp giữa ghế gập bụng và Ad rocket, thiết kế bắt mắt và 7 động tác thông minh lên 6 nhóm cơ thể với một mức giá hấp dẫn. Máy tập đặc biệt hữu ích khi rất gọn, đẹp nhưng lại mang đến cho người dùng chức năng giống như thiết bị cồng kềnh thường thấy ở phòng Gym. Máy có giá bán tham khảo là 1.35 triệu đồng.
Đáp ứng nhu cầu luyện tập ngày càng cao của người tiêu dùng, Đại Việt Sport không ngừng tung ra thị trường những máy tập thông dụng và hiện đại, đủ các chức năng. Ngoài 3máy tập bụng đang được ưa chuộng như trên, chúng tôi còn rất nhiều dòng máy khác, có tại Đại Việt Sport.Không chỉ vậy Đại Việt Sport còn bán máy chạy bộ đa năng , xe đạp tập, giàn tập tạ, xà đơn cùng hàng ngàn các sản phẩm chất lượng khác.
Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...