Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

3 dòng máy tập bụng được ưa chuộng nhất năm 2015

Đại Việt Sport – 3 dòng máy tập bụng được ưa chuộng nhất năm 2015. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, được trang bị những tính năng vượt trội là những lý do giúp trang web mua sắm trực tuyến Sieuthitaigia.vn tạo được thiện cảm với người tiêu dùng.
Đại Việt Sport – 3 dòng máy tập bụng được ưa chuộng nhất năm 2015. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, được trang bị những tính năng vượt trội là những lý do giúp trang web mua sắm trực tuyến Đại Việt Sport tạo được thiện cảm với người tiêu dùng.

3 Dòng Máy Tập Bụng Được Ưa Chuộng Năm 2015

1. Máy tập cơ bụng Black Power
3 dòng máy tập bụng ưa chuộng năm 2015
New Black Power thế hệ thứ 5 mang đến nhiều cải tiến trên một máy tập bụng như sử dụng lò xo kéo độ bền 5 năm, lưng ghế cong với 10 vòng đệm massage, góc nghiêng 95 độ nâng cao hiệu quả kéo giãn người về phía sau hoàn toàn. Thiết bị được bán chạy với mức giá là 880.000 đồng.
2. Máy tập bụng Spin Black Power
3 dòng máy tập bụng ưa chuộng năm 2015 1
Spin Black Power mới cải tiến dựa trên nét cơ bản Black Power, sở hữu thêm hệ thống trục đỡ và góc nghiêng 120 độ, tạo điểm tựa kéo giãn cơ thể tối đa, đệm ngồi xoay 180 độ mang đến trải nghiệm xoay eo thoải mái. Tính năng mới tạo nhiều động tác tập cùng một lúc, điều này sẽ làm hài lòng khách hàng vừa rèn luyện cơ bụng vừa muốn trị bệnh cột sống. Giá bán tham khảo 1,25 triệu đồng.
3. Máy tập bụng tổng hợp New Sixpack care
3 dòng máy tập bụng ưa chuộng năm 2015 2
Cho đến thời điểm này, máy tập bụng tổng hợp New Sixpack Care là thiết bị tập cơ bụng tốt hơn cả bởi nó là sự kết hợp giữa ghế gập bụng và Ad rocket, thiết kế bắt mắt và 7 động tác thông minh lên 6 nhóm cơ thể với một mức giá hấp dẫn. Máy tập đặc biệt hữu ích khi rất gọn, đẹp nhưng lại mang đến cho người dùng chức năng giống như thiết bị cồng kềnh thường thấy ở phòng Gym. Máy có giá bán tham khảo là 1.35 triệu đồng.
Đáp ứng nhu cầu luyện tập ngày càng cao của người tiêu dùng, Đại Việt Sport không ngừng tung ra thị trường những máy tập thông dụng và hiện đại, đủ các chức năng. Ngoài 3máy tập bụng đang được ưa chuộng như trên, chúng tôi còn rất nhiều dòng máy khác, có tại Đại Việt Sport.Không chỉ vậy Đại Việt Sport còn bán máy chạy bộ đa năng , xe đạp tập, giàn tập tạ, xà đơn cùng hàng ngàn các sản phẩm chất lượng khác.
Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...