Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Lợi ích của yoga trong “chuyện ấy”

Đại Việt Sport – Ai cũng biết rằng tập yoga giúp con người ta nâng cao sức khỏe và thư thái hơn trong cuộc song. Nhưng rất ít người biết rằng lợi ích của yoga trong “chuyện ấy”.

Đại Việt Sport – Ai cũng biết rằng tập yoga giúp con người ta nâng cao sức khỏe và thư thái hơn trong cuộc song. Nhưng rất ít người biết rằng lợi ích của yoga trong “chuyện ấy”.

Yoga giúp chúng ta điều khiển và cảm nhận được nguồn năng lượng của cơ thể. Yoga giúp chúng ta kiểm soát mọi hành động liên quan đến tình dục và giúp bạn đi đến những hành động đúng đắn trong cuộc sống tình dục của mình. Những tác dụng tuyệt vời của Yoga trong cuộc sống phòng the đã đem đến cho con người hạnh phúc thực sự.

lợi ích của yoga trong chuyện ấy

Nhiều trục trặc trong đời sống tình dục như không thỏa mãn, không hòa hợp, không tự tin hay mắc các bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm đều được cải thiện bởi sự phấn chấn của tinh thần cũng như thể lực thông qua các bài tập Yoga. Thế nhưng Yoga cũng chỉ mang lại lợi ích cải thiện cho đời sống tình dục trong một thời hạn nhất định. Người ta đã rút ra những thành quả mà Yoga đã đem lại cho người đang yêu:

- Tăng cường sức khỏe, qua đó mở rộng các điều kiện thuận lợi và xua tan những rắc rối làm ảnh hưởng tới sự hứng thú trong yêu đương.

- Các năng lượng cần thiết ngày càng tăng, dẫn tới sự yêu đời và tiếp thêm ham muốn tình dục, khiến cho năng lực hoạt động cũng như thời gian "gặp gỡ" kéo dài hơn. Tạo thư giãn cho hệ thần kinh, giảm thiểu lo lắng nên một số biểu hiện sinh lý do tác động thần kinh như xuất tinh sớm, lãnh cảm, không hứng thú hay một vài ức chế khác sẽ được loại bỏ.

lợi ích của yoga trong chuyện ấy1

- Nhờ vào các bài tập và thư giãn mà hệ thần kinh tủy sống và hệ thần kinh trung ương được cải thiện đáng kể.

- Sự mềm mại của các khớp xương và xương chậu sẽ mang lại năng lực và hứng thú tình dục tuyệt vời.

- Sự điều khiển những cơ bắp của các cơ quan sinh dục sẽ tạo nên một khoái cảm cho mình và bạn tình.

- Sự hoàn thiện của cơ thể dẫn tới dáng vẻ, làn da, sức sống, sự quyến rũ đều tăng lên.

- Sự tự tin ngày càng tăng thông qua các bài thực hành, thư giãn và điều khiển hơi thở.

Bài viết được tham khảo và tư vấn bởi Đại Việt Sport công ty hàng đầu về lĩnh vực thể thao với hàng loạt showroom cùng phòng tập trên toàn quốc. Đại Việt Sport còn phân phối các loại dụng cụ tập thể hình như : máy chạy bộ điện, xà đơn đại việt, xe đạp tập thể dục cùng hàng trăm nghìn các sản phẩm khác.

Bài viết khác

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

Bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp nâng cao chất lượng sống

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính, diễn ra tại các nhiều khớp trên cơ thể, gây ra những vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Trong khi hiện nay các nhà khoa học vẫn ...

Người tập gym cần làm gì để phòng chống lây nhiễm?

Tập gym là phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử từ rất lâu, phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, thu hút một lượng hội viên đông đảo đến các phòng tập, câu ...

×
Loading...