Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Lợi ích của yoga trong “chuyện ấy”

Đại Việt Sport – Ai cũng biết rằng tập yoga giúp con người ta nâng cao sức khỏe và thư thái hơn trong cuộc song. Nhưng rất ít người biết rằng lợi ích của yoga trong “chuyện ấy”.

Đại Việt Sport – Ai cũng biết rằng tập yoga giúp con người ta nâng cao sức khỏe và thư thái hơn trong cuộc song. Nhưng rất ít người biết rằng lợi ích của yoga trong “chuyện ấy”.

Yoga giúp chúng ta điều khiển và cảm nhận được nguồn năng lượng của cơ thể. Yoga giúp chúng ta kiểm soát mọi hành động liên quan đến tình dục và giúp bạn đi đến những hành động đúng đắn trong cuộc sống tình dục của mình. Những tác dụng tuyệt vời của Yoga trong cuộc sống phòng the đã đem đến cho con người hạnh phúc thực sự.

lợi ích của yoga trong chuyện ấy

Nhiều trục trặc trong đời sống tình dục như không thỏa mãn, không hòa hợp, không tự tin hay mắc các bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm đều được cải thiện bởi sự phấn chấn của tinh thần cũng như thể lực thông qua các bài tập Yoga. Thế nhưng Yoga cũng chỉ mang lại lợi ích cải thiện cho đời sống tình dục trong một thời hạn nhất định. Người ta đã rút ra những thành quả mà Yoga đã đem lại cho người đang yêu:

- Tăng cường sức khỏe, qua đó mở rộng các điều kiện thuận lợi và xua tan những rắc rối làm ảnh hưởng tới sự hứng thú trong yêu đương.

- Các năng lượng cần thiết ngày càng tăng, dẫn tới sự yêu đời và tiếp thêm ham muốn tình dục, khiến cho năng lực hoạt động cũng như thời gian "gặp gỡ" kéo dài hơn. Tạo thư giãn cho hệ thần kinh, giảm thiểu lo lắng nên một số biểu hiện sinh lý do tác động thần kinh như xuất tinh sớm, lãnh cảm, không hứng thú hay một vài ức chế khác sẽ được loại bỏ.

lợi ích của yoga trong chuyện ấy1

- Nhờ vào các bài tập và thư giãn mà hệ thần kinh tủy sống và hệ thần kinh trung ương được cải thiện đáng kể.

- Sự mềm mại của các khớp xương và xương chậu sẽ mang lại năng lực và hứng thú tình dục tuyệt vời.

- Sự điều khiển những cơ bắp của các cơ quan sinh dục sẽ tạo nên một khoái cảm cho mình và bạn tình.

- Sự hoàn thiện của cơ thể dẫn tới dáng vẻ, làn da, sức sống, sự quyến rũ đều tăng lên.

- Sự tự tin ngày càng tăng thông qua các bài thực hành, thư giãn và điều khiển hơi thở.

Bài viết được tham khảo và tư vấn bởi Đại Việt Sport công ty hàng đầu về lĩnh vực thể thao với hàng loạt showroom cùng phòng tập trên toàn quốc. Đại Việt Sport còn phân phối các loại dụng cụ tập thể hình như : máy chạy bộ điện, xà đơn đại việt, xe đạp tập thể dục cùng hàng trăm nghìn các sản phẩm khác.

Bài viết khác

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

Gợi ý 5 bài thể dục tốt cho xương khớp

Các bạn đã biết bài tập thể dục nào tốt cho xương khớp chưa. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn những bài tập sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn, tăng cường sức mạnh cho các phần cốt lõi và tránh ...

×
Loading...