Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 Động tác giúp dân văn phòng giải tỏa căng thẳng.

Đại Việt Sport – Bạn là dân văn phòng nhiều lúc do áp lực công việc hay bị stress nhưng không có thứ gì để giải tỏa. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn bạn 5 động tác giúp dân văn phòng giải tỏa căng thẳng.

Đại Việt Sport – Bạn là dân văn phòng nhiều lúc do áp lực công việc hay bị stress nhưng không có thứ gì để giải tỏa. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn bạn 5 động tác giúp dân văn phòng giải tỏa căng thẳng.

5 Động Tác Giúp Dẫn Văn Phòng Giải Tỏa Căng Thẳng

1. Bài tập cổ
Lúc bạn căng thẳng sẽ rất dễ ảnh hưởng đến nhưng dây thần kinh ở cổ và thường dẫn đến những bệnh liên quan đến những bệnh về đốt sống cổ.
Bài tập như sau:
– Từ trước ra sau, sau đó quay sang trái, quay sang phải. Lặp lại từ 5 – 10 lần.
5 Động Tác Giúp Dẫn Văn Phòng Giải Tỏa Căng Thẳng
– Lưu ý với bài tập cổ cho dân văn phòng là bạn không nên xoay đầu liên tục, như vậy sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ gãy đốt sống cổ. Để bài tập cổ cho dân văn phòng phù hợp, thì cứ mỗi 2 tiếng bạn rời mắt khỏi màn hình, thả lỏng vai và tập động tác cổ, vừa cho mắt thư giãn, vừa tốt cho xương khớp cổ.
2. Bài Tập Vai
Dân văn phòng thường hay bị mỏi vai, vì vai là bộ phận chịu lực trên cơ thể, nhiều người làm văn phòng hay có thói quen ngồi gồng vai để gõ bàn phím. Bài tập sau đây sẽ giúp bạn thả lỏng vai một cách nhẹ nhàng.
5 Động Tác Giúp Dẫn Văn Phòng Giải Tỏa Căng Thẳng 1
– Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế, tay phải đặt lên đầu gối chân trái, tay trái đặt sau lưng, cố gắng để với tới eo.
– Bắt đầu xoay người nhẹ nhàng về phía bên trái, giữ vai trong tư thế này khoảng 5 – 10 giây. Sau đó bạn lặp lại động tác với bên kia. Bài tập thể dục cho dân văn phòng, thả lỏng vai sẽ giúp thư giãn cơ bắp vai và cổ.
3. Bài Tập Cột Sống
Ai cũng biết cột sống là nơi chịu nhiều áp lực nhất trên cơ thể. Những người tiếp cận nhiều với máy tính nhiều đặc biệt là dân văn phòng thường có thói quen ngồi còng lưng để gõ bàn phím. Đại Việt Sport khuyến cáo rằng đây là thói quen cực kỳ nguy hiểm. Vì ngồi như vậy không chỉ ảnh hưởng đến phần cột sống mà còn ảnh hưởng đến những vùng quanh lưng. Sau đây là bài tập giúp thoải mái cột sống.
5 Động Tác Giúp Dẫn Văn Phòng Giải Tỏa Căng Thẳng 2
Người bệnh ngồi tựa lưng vào ghế, cố gắng gập đầu về phía trước, tay trái đặt lên trán để giữ cố định đầu. Khi nào thấy mỏi thì nghỉ, thực hiện 15 lần. Làm tương tự với tay còn lại.
Đại Việt Sport mong với những bài tập này sẽ giúp những nhân viên văn phòng có thể giải tỏa căng thẳng để làm việc hiệu quả hơn. Đại Việt Sport công ty hàng đầu về phân phối các loại dụng cụ tập thể hình uy tín như : máy chạy bộ điện, giàn tạ đa năng, ghế tập bụng, xà đơn đại việt, xe đạp tập thể dục cùng hàng ngàn các loại giải thưởng khác.
Bài viết khác

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

Gợi ý 5 bài thể dục tốt cho xương khớp

Các bạn đã biết bài tập thể dục nào tốt cho xương khớp chưa. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn những bài tập sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn, tăng cường sức mạnh cho các phần cốt lõi và tránh ...

×
Loading...