Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

3 Triệu Chứng Nguy Hiểm Khi Tập Thể Dục Quá Đà

Đại Việt Sport – Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn tập thể dục quá đà nó sẽ phản tác dụng và gây hại cho sức khỏe sau đây là 3 triệu chứng nguy hiểm khi tập thể dục quá đà

Đại Việt Sport – Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn tập thể dục quá đà nó sẽ phản tác dụng và gây hại cho sức khỏe sau đây là 3 triệu chứng nguy hiểm khi tập thể dục quá đà

3 Triệu Chứng Nguy Hiểm Khi Tập Thể Dục Quá Đà

1. Đau đầu

Bình thường: Đau đầu nhẹ.

3 Triệu chứng nguy hiểm khi tập thể dục

Bất thường: Đau đầu và đau cơ trong khi luyện tập.

Hiện tượng đau đầu có thể xảy ra vì cơ thể thiếu ôxy. Vì thế bạn nên thở đúng trong quá trình luyện tập. Nên thở chậm ra khi bạn đang nâng tạ sau đó hít hơi vào khi hạ xuống. Nhưng nếu kèm theo đau đầu và đau cơ khắp cơ thể sau khi luyện tập thì có thể bạn đang có vấn đề về sức khỏe và nên đi khám bác sĩ ngay.

Nên thở ra chậm khi bạn đang nâng tạ, sau đó hít hơi vào khi hạ xuống.

2. Buồn nôn

Bình thường: Cảm thấy hơi buồn nôn.

Bất thường: Nôn liên tục sau khi luyện tập.

Buồn nôn có thể xảy ra trong và sau quá trình luyện tập. Tình trạng này thường là do cơ thể bị mất nước. Cũng có thể là do bạn ăn quá no trước khi luyện tập. Do đó, trước khi luyện tập bạn nên ăn nhẹ và luôn luôn mang theo chai nước tới nơi tập. Nếu bị nôn liên tục, bạn nên đi khám bác sĩ ngay.

3. Đau quặn

Bình thường: Đau quặn dạ dày.

3 Triệu chứng nguy hiểm khi tập thể dục 1

Bất thường: Đau quặn trong thời gian dài.

Đau quặn cơ thường xảy ra sau khi luyện tập. Tình trạng này có thể là do cơ phải làm việc khá nhiều. Để phòng tránh thì bạn nên giữ cơ thể đủ ấm và khi bị đau quặn thì có thể giảm đau bằng cách uống nước. Nhưng nếu đau quặn kéo dài thì có thể là do bạn đang bị thiếu máu.

Bài viết được sưu tầm và tham khảo của Đại Việt Sport công ty được trao tặng danh hiệu "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG UY TÍN VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.

cup vàng thương hiệu vì người tiêu dùng

Đại Việt Sport chuyên sản xuất và phân phối các loại dụng cụ tập thể hình uy tín chất lượng như : máy chạy bộ điện, giàn tạ đa năng, máy tập cơ bụng, máy tập thể dục, ghế tập bụng, xà đơn treo tường, xe đạp tập thể dục cùng hàng ngàn các loại sản phẩm uy tín chất lượng khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

thể thao đại việt

Tags: may tap the hinh, may tap the duc, may tap co bung

Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...