Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

15 phút tập thể dục mỗi ngày giúp phụ nữ sống lâu hơn

Đại Việt Sport – Theo một nghiên cứu gần đây, những cô gái dành 15 phút tập thể dục mỗi ngày giúp phụ nữ sống lâu hơn và làm giảm khả năng bị ung thư và các bệnh khác giúp tăng cường sự dẻo dai

Đại Việt Sport – Theo một nghiên cứu gần đây, những cô gái dành 15 phút tập thể dục mỗi ngày giúp phụ nữ sống lâu hơn và làm giảm khả năng bị ung thư và các bệnh khác giúp tăng cường sự dẻo dai

Các nghiên cứu của Mỹ do Trung tâm Dịch tễ học Vanderbilt và Trung tâm Ung thư Vanderbilt-Ingram ở Nashville thực hiện trên 75.000 phụ nữ Thượng Hải ở độ tuổi 40-70.

15 phút tập thể dục mỗi ngày giúp phụ nữ không lâu hơn

Kết quả nghiên cứu cho thấy, những cô gái tuổi teen tập thể dục tối đa 80 phút mỗi tuần giảm 16% nguy cơ mắc ung thư và 15% các bệnh khác. Người tập thể dục hơn 80 phút mỗi tuần giảm 13% nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân. Những người tiếp tục tập thể dục ở tuổi trưởng thành sẽ sống lâu hơn.

Trợ lý giáo sư y khoa Sarah Nechuta cho biết: "Phụ nữ tập thể dục ở tuổi vị thành niên hay trưởng thành đều giảm nguy cơ ung thư và các bệnh khác”.

"Kết quả nghiên cứu của chúng tôi giúp thúc đẩy hoạt động tập thể dục ở tuổi vị thành niên để giảm tỷ lệ tử vong sau này và phòng ngừa bệnh tật", Sarah nói.

Bài viết của Đại Việt Sport sưu tầm và tham khảo để giúp các bạn có thể thấy được lợi ích to lớn của việc tập thể thao.

Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.

cup vàng thương hiệu vì người tiêu dùng 5

Đại Việt Sport chuyên phân phối các loại dụng cụ tập thể hình uy tín trên Toàn Quốc như : máy chạy bộ, máy tập thể dục, xà đơn đại việt , xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng, máy tập cơ bụng cùng hàng ngàn các sản phẩm dụng cụ tập thể hình uy tín khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc :

địa chỉ showroom đạiviet1

Nguồn : Linh Nga - Vnexpress

Bài viết khác

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

Gợi ý 5 bài thể dục tốt cho xương khớp

Các bạn đã biết bài tập thể dục nào tốt cho xương khớp chưa. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn những bài tập sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn, tăng cường sức mạnh cho các phần cốt lõi và tránh ...

×
Loading...