Đại Việt Sport – Theo một nghiên cứu gần đây, những cô gái dành 15 phút tập thể dục mỗi ngày giúp phụ nữ sống lâu hơn và làm giảm khả năng bị ung thư và các bệnh khác giúp tăng cường sự dẻo dai

Các nghiên cứu của Mỹ do Trung tâm Dịch tễ  học Vanderbilt và Trung tâm Ung thư Vanderbilt-Ingram ở Nashville thực hiện trên 75.000 phụ nữ Thượng Hải ở độ tuổi 40-70.

 15 phút tập thể dục mỗi ngày giúp phụ nữ không lâu hơn

 

Kết quả nghiên cứu cho thấy, những cô gái tuổi teen tập thể dục tối đa 80 phút mỗi tuần giảm 16% nguy cơ mắc ung thư và 15% các bệnh khác.  Người tập thể dục hơn 80 phút mỗi tuần giảm 13% nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân. Những người tiếp tục tập thể dục ở tuổi trưởng thành sẽ sống lâu hơn.

 

Trợ lý giáo sư y khoa Sarah Nechuta cho biết: "Phụ nữ tập thể dục ở tuổi vị thành niên hay trưởng thành đều  giảm nguy cơ ung thư và các bệnh khác”.

 

"Kết quả nghiên cứu của chúng tôi giúp  thúc đẩy hoạt động tập thể dục ở tuổi vị thành niên để giảm tỷ lệ tử vong sau này và phòng ngừa bệnh tật", Sarah nói.

 

Bài viết của Đại Việt Sport sưu tầm và tham khảo để giúp các bạn có thể thấy được lợi ích to lớn của việc tập thể thao. 

Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.

 

 

cup vàng thương hiệu vì người tiêu dùng 5

Đại Việt Sport chuyên phân phối các loại dụng cụ tập thể hình uy tín trên Toàn Quốc như : máy chạy bộ, máy tập thể dục, xà đơn đại việt , xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng, máy tập cơ bụng cùng hàng ngàn các sản phẩm dụng cụ tập thể hình uy tín khác.

 

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc :

 

địa chỉ showroom đạiviet1

 

Nguồn : Linh Nga - Vnexpress

 

 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt