Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Thể hình nữ ở nước ngoài họ tập luyện như thế nào

Phái đẹp khi bước vào phòng GYM,thể hình nữ đa số họ sẽ hướng thẳng tới khu vực máy chạy bộ, đạp xe,… hoặc các máy gập bụng cùng một suy nghĩ rất đơn giản: Cardio chính là chìa khóa để thổi bay đám mỡ bụng đang lúng nhúng nhảy nhót theo từng bước đi kia.

Phái đẹp khi bước vào phòng GYM, thể hình nữ đa số họ sẽ hướng thẳng tới khu vực máy chạy bộ, đạp xe,… hoặc các máy tập cơ bụng cùng một suy nghĩ rất đơn giản: Cardio chính là chìa khóa để thổi bay đám mỡ bụng đang lúng nhúng nhảy nhót theo từng bước đi kia.

Video thể hình nữ ở nước ngoài


Nguồn: youtube

Các nhà khoa học ở Penn State đã thực hiện một nghiên cứu, họ chia những người ăn kiêng thành 3 nhóm: Nhóm không vận động, nhóm chỉ tập aerobic, nhóm tập aerobic kết hợp tập tạ. Sau một thời gian, tất cả họ đều giảm chừng 21 pounds (9.5kg), nhưng nhóm nâng tạ lại đốt cháy nhiều hơn 2 nhóm còn lại khoảng 6 pounds mỡ (2.7kg). Tại sao vậy?


Câu trả lời là khối lượng cơ thể giảm đi của nhóm tập tạ đơn thuần chỉ là mỡ, trong khi 2 nhóm còn lại họ mất cả cơ lẫn mỡ. Nghiên cứu thêm ở những nhóm không nâng tạ chỉ ra rằng trung bình 75% khối lượng cơ thể giảm đi của họ là mỡ, 25% còn lại là cơ bắp.

the hinh nu

Việc cơ bắp bị mất đi có thể giúp chỉ số hiển thị trên cân của bạn giảm xuống, nhưng lại không hề cải thiện hình ảnh của bạn trên gương (ý là người chỉ nhỏ đi thôi chứ vóc dáng chẳng đẹp hơn chút nào).


Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp giữa tập tạ và ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ đồng thời duy trì (thậm chí là phát triển thêm) được cơ bắp và đốt cháy nhiều mỡ hơn.......... chúc bạn thành công

Tags: may tap co bung, may tap the duc, may tap the hinh

Bài viết khác

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

Muôn màu thị trường ghế massage

Ghế massage giá trị không nhỏ nhưng với khách hàng, lựa chọn càng khó khăn khi thị trường trăm hoa đua nở, thật giả lẫn lộn.

×
Loading...