Street workout (SW)hay còn gọi thể dục đường phố, một phong trào tập luyện ngoài trời, sử dụng xà đơn, xà kép và không gian thoáng mát ngoài trời để tập luyện, đang dần phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Street workout


Đây là một phong trào thể dục thể thao mà người tập sẽ rèn luyện để điều khiển trọng lượng cơ thể một cách dễ dàng và uyển chuyển, dưới bất kì điều kiện nào, tô luyện sự cân bằng giữa sức mạnh, độ dẻo dai, thăng bằng, sức chịu đựng và ý chí.

Street workout

>>>Máy tập thể hình

Mục lục [Ẩn]

Video Thể hình đường phố Việt Nam nơi hội tụ anh tài

Nguồn: youtube

 

 Không cần đến phòng tập thể dục cũng không cần phải sử dụng những thiết bị máy móc hỗ trợ tập luyện hiện đại, mọi người vẫn có một sức khỏe cường tráng, một thân hình thẩm mỹ nhờ các bài tập chủ yếu xoay quanh những cây xà đơn và xà kép trên 1 nền sân sạch sẽ.

Street workout


Những người tập luyện SW tạo lối sống, một phong cách sống tốt, nó giúp cho mọi người có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống, tránh xa hay từ bỏ những lối sống không tốt và những lối sống không lành mạnh trong xã hội, giúp mọi người hành phúc hơn, sống hòa đồng hơn.
………….

Street workout

>>> máy tập cơ bụng

Địa chỉ cung cấp và phân phối các thiết bị, dụng cụ thể thao ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam… hãy đến với Đại Việt Sport hoặc gọi HOTLINE 19006753 để được tư vấn chọn mua các máy tập thể dục tại nhà, phòng tập, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng, giá ưu đãi nhất.

 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt