Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Máy tập thể dục đa năng giá rẻ

Những loại máy tập thể dục giá rẻ, chất lượng, chính hãng được cung cấp và phân phối bởi Đại Việt Sport, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị, dụng cụ thể thao trên toàn quốc. Các loại máy tập thể dục đa năng mang thương hiệu nổi tiến

Những loại máy tập thể dục giá rẻ, chất lượng, chính hãng được cung cấp và phân phối bởi Đại Việt Sport, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị, dụng cụ thể thao trên toàn quốc.

https://www.thethaodaiviet.vn/xe-dap-tap-the-duc.html

Các loại máy tập thể dục đa năng mang thương hiệu nổi tiếng như: Đại Việt, Mofit, Best Buy , Xu Ki, Reebook, Nike, Titan, Royal,…..


Với các dòng máy tập thể dục đem lại hiệu quả và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng:

máy tập thể dục giá rẻ


- Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5517A, DV-1355, DV-1818…., Máy chạy bộ điện Mofit, Máy chạy bộ điện Reebook….

máy tập thể dục giá rẻ


- Máy tập cơ bụng tổng hợp six pack care, máy tập cơ bụng free will, máy tập tổng hợp Rale, máy tập cơ bụng fitness……..

máy tập thể dục giá rẻ


- Xe đạp tập thể dục Royal, Xe đạp tập thể dục Đại Việt , xe đạp tập thể dục Mo, xe đạp tập thể dục Titan, xe đạp tập thể dục Life…..


Mua máy tập thể dục Đại Việt, khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi và ưu đãi, các chương trình tri ân khách hàng, evnt, ngày lễ đều được giảm giá và có quà tặng khi mua các sản phẩm có giá trị của Đại Việt.


Ngoài ra, Đại Việt còn sản xuất và cung cấp các dụng cụ thể thao dành cho phòng tập chuyên nghiệp và các thiết bị thể thao ngoài trời.


Các dụng cụ thể hình: giàn tạ đa năng Đại Việt, Xà đơn xếp Đại Việt, Máy rung toàn thân Đại Việt, ghế cong tập bụng, ghế tập tạ, đòn tạ tay, bao đấm boxing Đại Việt…..

máy tập thể dục giá rẻ


Thể Thao Đại Việt phân phối các loại bàn bóng bàn chất lượng, voẹt bóng bàn, bóng bàn: song ngư, vinasport, đức long….

máy tập thể dục giá rẻ


Các loại thiết bị phuc hồi chức năng: chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, phục hồi chức năng sau tai biến, chấn thương……..


Đến với chúng tôi, đội ngũ vận chuyển trẻ trung nhiệt huyết, giao hàng tận nhà, nhanh chóng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.


Với hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, Phân phối máy tập thể dục tại Hải Phòng, Tp HCM, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh,Thanh Hóa, Vinh, Hưng Yên…

máy tập thể dục giá rẻ

Bài viết khác

Review thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong những thuật ngữ phổ biến, một nhánh của y học, cùng với phòng bệnh và trị bệnh. PHCN nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp người bệnh phục ...

Review 99+ máy vật lý trị liệu, dụng cụ phục hồi chức năng 2022

Máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được thiết kế và chế tạo với yêu cầu rất cao về chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi của người bệnh. Việc phục hồi chức năng ...

Review 99+ dụng cụ thể thao ngoài trời 2022

Dụng cụ thể thao ngoài trời có cấu tạo đơn giản. Các thiết bị này sử dụng lực của tay và chân người tập để vận hành, thường được làm bằng thép dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể ...

×
Loading...