Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những động tác tập cơ lưng đơn giản

Đại Việt Sport - Nếu có một nhóm cơ bị đau, thường là ở trên lưng của bạn. Sau đây là một sô" động tác tập luyện về lưng, cùng với tạ nhẹ có thể cải thiện được chứng đau lưng.Sau đây là những động tác tập cơ lưng đơn giản

Đại Việt Sport - Nếu có một nhóm cơ bị đau, thường là ở trên lưng của bạn. Sau đây là một sô" động tác tập luyện về lưng, cùng với tạ nhẹ có thể cải thiện được chứng đau lưng.Sau đây là những động tác tập cơ lưng đơn giản

Động tác 1: Đẩy tạ lên

Những động tác tập cơ lưng đơn giản
Đứng nắm chặt tạ cao hơn vai, hai chân dang rộng vừa phải. Đứng thẳng và nâng tạ lên cao hơn đầu. Dừng lại, trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác khoảng 10 lần.

Động tác 2: Quì nâng chân

Quì gối chân trái, chân phải duỗi thẳng. Nâng chân trái cao hơn mông. Dừng lại, trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác khoảng 10 lần và đổi tư thế cho chân phải.

Động tác 3: Cúi người kéo tạ lên 

Những động tác tập cơ lưng đơn giản2
Dừng lại, nâng lên và vặn người về phía bên phải. Thực hiện động tác khoảng 10 lần cho mỗi chân trái và

Động tác 4: Vạn thân người

Những động tác tập cơ lưng đơn giản 3
Đứng nắm lấy tạ, hai chân dang rộng bằng vai. Vặn người về phía bên trái và hạ thấp tạ xuống chân. Dừng lại, nâng lên và vặn người về phía bên phải. Thực hiện động tác khoảng 10 lần cho mỗi chân trái và phải.

Động tác 5: Lắc tạ

Những động tác tập cơ lưng đơn giản4
Hai chân dang rộng, nắm chặt tạ bằng hai tay ở vị trí thấp giữa hai chân, thân hình gập lại góc 90°. Nâng và duỗi thẳng hai tay về phía trước cho đến khi lên khỏi đầu. Dừng lại, trở về tư thê ban đầu. Lặp lại động tác khoảng 10 lần.
>>>>>>> Xem thêm bài viết: Bạn nên mua gì khi tập thể hình tại nhà?

Động tác 6: Quì gối nâng chân

Quì gối trái, hai tay chông về phía trước, chân phải ip cách sàn. Nâng đùi thẳng với thân mình. Dừng lại t chân xuống, trở về tư thê ban đầu. Thực hiện động khoáng 10 lần, sau đó thay đối tư thê cho chân trái.
Đại Việt Sport chuyên phân phối các loại dụng cụ tập thể hình chính hãng như : máy chạy bộ điện, xà đơn đại việt, xe đạp tập thể dục, dụng cụ thể thao máy tập bụng cùng hàng ngàn với các dụng cụ tập thể hình khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ showoroom đại việt

Tags : may chay bo, may tap the hinh

Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...