Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tại sao Yoga lại giúp giảm cân nhanh chóng?

01/02/2021 00:51
Đại Việt Sport - Tại sao Yoga lại giúp giảm cân nhanh chóng? Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em muốn tập yoga đang thắc mắc. Trong y học, người ta cũng đã từng nghi ngờ rằng, trong phương pháp này có chứa đựng những thủ thuật bí hiểm nào đó.

Đại Việt Sport - Tại sao Yoga lại giúp giảm cân nhanh chóng? Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em muốn tập yoga đang thắc mắc. Trong y học, người ta cũng đã từng nghi ngờ rằng, trong phương pháp này có chứa đựng những thủ thuật bí hiểm nào đó.

tại sao yoga lại giúp giảm béo

Tại Sao Yoga Lại Giúp Giảm Cân Nhanh Chóng?

Luyện tập Yoga đòi hỏi sự bổ trợ qua lại giữa thả lỏng và kéo căng cơ thể. Trong khi đó, việc hô hấp và tập trung tinh thần trong quá trình thay đổi tư thế đó giúp cơ thể phát triển cân bằng. Đây chính là động lực giúp tổ chức việc giảm béo. Đương nhiên cũng không thể bỏ qua một yếu tố khác nữa đó chính là việc thúc đẩy quá trình nội tiết của các tuyển trong cơ thể diễn ra bình thường.

Ví dụ như dưới yết hầu có cơ quan tuyến giáp trạng, tuyến giáp trạng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều tiết và trao đổi chất của cơ thể. Bộ phận này sẽ tiết ra các hooc - môn có tên là hooc môn tuyến giáp trạng. Sực phân tiết của nó có bình thường hay không cũng sẽ liên quan trực tiếp tới lượng mỡ. Đương nhiên, đây là một quá trình sinh lí diễn ra vô cùng phức tạp tỉ mỉ và chúng ta sẽ không đề cập thêm nữa

tại sao yoga lại giúp giảm cân

Dựa trên nguyên lí này, trên thị trường hiên nay đua nhau bán các loại thuốc kích thích có chứa hooc - môn tuyến giáp trạng để giản béo. Nhưng sau khi dùng các loại thuốc này thì quá trình trao đổi chất trong cơ thể người sẽ diễn ra mạnh hơn một cách không bình thường, chức năng phân hóa thức ăn bị yếu đi, từ đó gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe. Vì thế Đại Việt Sport khuyên bạn không nên dùng những loại thuốc như vậy.

Ngoài việc tập yoga để giảm cân bạn có thể tập các bài tập với máy chạy bộ, xà đơn treo tường, xe đạp tập để giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hao mỡ. Cùng với đó bạn hãy kết hơp với chế đô ăn hợp lý.

Bài viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport công ty hàng đầu về phân phối các loại dụng cụ tập thể hình cho phòng tập và gia đình như :máy chạy bộ điện, xà đơn đại việt, ghế tập bụng, giàn tạ đa năng, xe đạp tập, bàn bóng bàn cùng hàng ngàn các loại dụng cụ tập thể hình khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ showroom đại việt toàn quốc

Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...