Đại Việt Sport – Trong cuộc sống ngày nay, vì quá bận rộn căng thẳng nên nhịp thở của chúng ta cũng trở nên gấp hơn. Việc tập yoga sẽ giúp bạn thư thái và tịnh tâm hơn sau những ngày làm việc bận rộn. Tập thở trong Yoga cũng là một cách giúp bạn thư thá và tịnh tâm. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn bạn phương pháp thở đúng cách trong yoga

phương pháp thở đúng cách trong yoga1

Mục lục [Ẩn]

Phương pháp thở đúng cách trong yoga

- Đại Việt Sport nêu lên cách thở theo phương pháp cơ hoành, nhịp thở càng chậm càng tốt. Nguyên tắc giảm béo của phương pháp thở yoga: vận động hít thở sâu của Yoga có thể tăng cường lượng khi oxi hấp thụ vào cho các tế bào trong cơ thể, trong đó bao gồm tế bào mỡ, giúp cho khí oxi đốt cháy các tế bào mỡ nhiều hơn.
 
- Nó có tác dụng tốt trong việc điều tiết máu dưới vỏ não, dưới trong khu thần kinh, hệ thống thần kinh thực vật và hệ thống huyến quản.
 
phương pháp thở đúng cách trong yoga2
 
- Việc xoa bóp, mát – xa các bộ phận, cơ quan ở khoang bụng có khả năng điều tiết các hoạt động trong nội tạng. Vi dụ như tăng cường nhu động của ruột và chức năng tuyến tụy, kích thích quá trình tiêu hóa, đốt cháy mỡ.
 
- Làm lỏng cơ thể, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, giúp ích cho việc phân giải mỡ thừa.
 
- Tăng cường cơ bụng, tiêu lớp mỡ thành bụng
 
Bài Viết được tham khảo bởi Đại Việt Sport công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các loại dụng cụ thể thao như : thảm yoga, máy chạy bộ ,giàn tạ đa năng, xe đạp tập, máy tập bụng cùng hàng ngàn các loại dụng cụ thể hình khác.
 

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc 

địa chỉ Đại Việt Sport

Từ khóa : thảm tập yoga, máy chạy bộ điện

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt