Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Đội tuyển thể dục dụng cụ dẫn đầu đoàn Việt Nam tai seagame

(Đại Việt Sport)Đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam đã giành được thêm 4 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ, qua đó đứng đầu toàn đoàn tại SEA Games 28.

(Đại Việt Sport) - Đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam đã giành được thêm 4 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ, qua đó đứng đầu toàn đoàn tại SEA Games 28.

the duc dung cu

Sau những thành công đạt được ở những hôm thi trước, đội tuyển thể dục dụng Việt Nam được kỳ vọng, sẽ gặt hái thêm những thành công khi góp mặt ở cả 5 nội dung chung kết, trong ngày thi đấu cuối cùng. Ở nội dung nhảy chống nam có hai đại diện Lê Thanh Tùng, và Hoàng Cường, nội dung cầu thăng bằng nữ có hai đại diện là Phan Thị Hà Thanh, và Đỗ Thị Vân Anh; nội dung xà kép nam có hai đại diện là Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng; nội dung tự do nữ với đại diện duy nhất là Phan Thị Hà Thanh; nội dung Xà đơn nam có 2 đại diện là Đinh Phương Thành và Hoàng Cường.

the duc dung cu

Đầu tiên ở nội dung nhảy chống nam Lê Thanh Tùng và Hoàng Cường đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình để mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HCV và tấm HCB ở nội dung này. Lê Thanh Tùng giành HCV với số điểm 15.000, Hoàng Cường giành HCB với số điểm 14,866. VĐV Philippines Capellan Reylan giành HCĐ với số điểm 14.616.

Ít phút sau tấm HCV của Lê Thanh Tùng, "Cô gái vàng" Phan ThịHà Thanh mang về cho đội Thể dục dụng cụ Việt Nam tấm HCV thứ hai trong ngày, ở nội dung cầu thăng bằng nữ với số điểm 13.966. Ở nội dung này, Đỗ Thị Vân Anh cũng có ngày thi đấu thành công để giành tấm HCB với số điểm 13.333. VĐV người Malaysia, Abdul Hadi Farah Ann giành HCĐ với số điểm 13.300.

the duc dung cu

Sau đó, TDDC Việt Nam tiếp tục gặt hái huy chương ở nội dung xà kép nam. Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình để mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam 1 HCV - 1 HCĐ. Trong đó, Đinh Phương Thành giành HCV với số điểm 15.833.

Phạm Phước Hưng giành HCĐ với số điểm 14.633, tấm HCB ở nội dung này thuộc về VĐV người Thái Lan, Kaewpanya Rarchawat với số điểm 14.800.Tấm HCV cuối cùng trong ngày 10/6 của đội tuyển Thể dục Dụng cụ Việt Nam là của Đinh Phương Thành ở nội dung Xà đơn nam. Phương Thành kết thúc bài thi của mình với số điểm là 14.233. Người đồng nghiệp Hoàng Cường thi đấu không thành công khi chỉ đứng vị trí thứ 6.

Với tấm HCV ở nội dung Xà đơn nam, Đinh Phương Thành kết thúc SEA Games 28 với 4 HCV ở 4 nội dung khác nhau. Và là VĐV thi đấu thành công nhất của đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam tại SEA Games 28. Trong khi đó, Phan Thị Hà Thanh cũng đóng góp 3 HCV và 1 HCĐ cho đội tuyển TDDC Việt Nam tại SEA Games 28.

Ngày 10/6 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của môn Thể dục dụng cụ tại SEA Games 28. Sau 5 ngày thi đấu chính thức, đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam kết thúc đại hội với vị trí nhất toàn đoàn khi giành được 9 HCV, 4 HCB và 4 HCĐ. TRong khi đó, chủ nhà Singapore chỉ đứng thứ 5 ở bộ môn này với thành tích 3 HCB và 4 HCĐ.

Nguồn: thethao247

Tags: dụng cụ thể thao, máy tập thể hình, máy tập thể dục

Bài viết khác

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

Muôn màu thị trường ghế massage

Ghế massage giá trị không nhỏ nhưng với khách hàng, lựa chọn càng khó khăn khi thị trường trăm hoa đua nở, thật giả lẫn lộn.

×
Loading...