Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe khi bị chấn thương

Đại Việt Sport - Bạn đang bị chấn thương do tai nạn hay vì một lý do nào đó, khiến bạn không tập thể dục được phải không nào. Hôm nay Đại Việt Sport sẽ giúp bạn những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe khi bị chấn thương.Nghe có vẻ đối nghịch phải không

Đại Việt Sport - Bạn đang bị chấn thương do tai nạn hay vì một lý do nào đó, khiến bạn không tập thể dục được phải không nào. Hôm nay Đại Việt Sport sẽ giúp bạn những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe khi bị chấn thương.Nghe có vẻ đối nghịch phải không nào? Nhưng không hề hãy xem những môn thể thao nào nhé.

Những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe khi bị chấn thương

1.Đạp Xe

Dù bạn đạp xe trong nhà hay ngoài trời đều không có gì khác biệt lắm, bạn có biết rằng khi đạp xe sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và còn giải phóng hormone tốt cho endorphin (là một chất sinh hóa giảm đau tự nhiên).Những người viêm khớp đều bị khó khăn khi đạp xe đạp. Vậy nên bạn hãy chọn cho mình 1 chiếc xe đạp tập tựa lưng khá tốt cho người bị bênh viêm khớp.

những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe

2.Bơi

Nếu bạn bị đau khớp về tay chân thì việc bơi lội sẽ giúp bạn có thể giảm và xoa dịu những khớp bị đau.Bơi giúp cho các khớp tay hay khuỷu tay mềm dẻo và linh động hơn.Việc bạn nổi trên mặt nước sẽ giúp các khớp được nghỉ ngơi.Có 3 bài tập khi bơi giúp bạn giảm đau về khớp như :

- bơi dưới dạng aerobics trong bể

- bơi dọc bể

- Hoặc chỉ cần đi bộ trên bể bơi

Theo nghiên cứu của Mỹ chỉ ra rằng những bài tập dưới nước sẽ giúp bạn có thể giảm về viêm cơ, đau lưng, và viêm xương khớp.

những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe khi bị thương

3.Tập Tạ

Tập tạ sẽ giúp bạn giảm đau, đặc biệt là đối với những người bị thấp khớp (tất nhiên bạn phải cho chế độ tập nhẹ nhàng).Bạn nên biết rằng việc tập tạ sẽ gần như giúp bạn nạp vitamin hàng ngày.

những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe khi bị thương1

4.Tập Chạy Bộ

Các bác sĩ thường khuyên với những người đau khớp nên đưa ra cho mình một bài tập phù hợp về chạy bộ. Với những người có vấn đề về khớp khi chạy bộ nên chọn cho mình một chiếc giầy thể thao đặc biệt để bạn có thể an toàn hơn với các khớp gối của bạn.Chúng tôi khuyên những người bị đau khớp nên chạy trên máy chạy bộ vì bạn có thể chọn cho mình một chế độ tập phù hợp với bản thân.

những môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe khi bị thương3

5. Đi Bộ

Việc đi bộ có thể khó khăn nếu bạn bị đau khớp và bàn chân nhưng nếu bạn vẫn có thể đi, bài tập dạng này sẽ giúp cơ bắp quanh đầu gối thêm khỏe bảo vệ các khớp xương.

Đại Việt Sport là công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các loại dụng cụ thể hình chính hãng và uy tín nhất trên toàn quốc với đội ngũ kỹ sư hàng đầu việt nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại dụng cụ thể thao như : máy chạy bộ điện đại việt, máy tập thể dục, máy tập cơ bụng, xà đơn đại việt, giàn tạ đại việt, xe đạp tập đại việt cùng hàng ngàn các loại dụng cụ thể hình khác của Đại Việt Sport chúng tôi.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

showroom đại việt sport toàn quốc

Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...