Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tăng vòng 1 mà không cần dao kéo

Đại Việt Sport - Vòng 1 nhỏ thường làm cho những chị em phụ nữ thiếu tự tin vào bản thân. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn bạn cách tăng vòng 1 mà không cần dao kéo.

Đại Việt Sport - Vòng 1 nhỏ thường làm cho những chị em phụ nữ thiếu tự tin vào bản thân. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn bạn cách tăng vòng 1 mà không cần dao kéo.

Tăng Vòng 1 Mà Không Cần Giao Kéo

Vuốt
Bạn có thể nằm ngửa hoặc ngồi, dùng năm ngón tay để lên ngực rồi vuốt theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, vuốt cùng hướng hoặc đổi hướng 2 phút.

Xoa
Hai bàn tay xoa vào nhau cho nóng sau đó để lòng bàn tay đặt lên hai đầu ngực, xoa bóp ngực xoay vòng khoảng 2 phút, có thể dùng một tay xoa từng bên.
tăng vòng 1 không cần giao kéo
Tham khảo sản phẩm : máy chạy bộ
Một ngón tay ấn đẩy huyệt Thiện trung
Bạn nằm ngửa trên gường, anh ấy dùng ngón tay trỏ ấn vào huyệt Thiện trung của bạn, thông qua cử động của khớp cổ tay và khớp ngón tay trỏ đưa đi đưa lại, nên dùng sức tổng định, tốc độ đều đặn, nhẹ nhàng. Thời gian khoảng 2 phút. Huyệt Thiên trung nằm ở vị trí giữa hai đầu ngực.
tăng vòng 1 không cần giao kéo1
Ấn 5 huyệt lớn ở trước ngực
tăng vòng 1 không cần giao kéo2
Ban nằm ngửa trên giường, để anh ấy dùng ngón tay giữa ấn vào 5 vị trí của 5 huyệt gồm huyệt Ốc ế, huyện ưng song, huyệt Thiên khê, huyệt Thực đậu, huyệt Nhũ căn, động tác ấn nhẹ, đều. Thời gian khoảng 2 phút.
Huyệt Ốc ế: Nằm ở chính đầu ngực thẳng lên trên, khe xương lồng ngực thứ hai
Huyệt ưng song: Nằm ở chính đầu ngực thẳng lên trên, khe xương lồng ngực thứ ba
Huyệt Thiên khê: Nằm ở tuyến chính giữa trước khoảng 6 tấc, khe xương lồng ngực thứ tư
Huyệt Thực đậu: Nằm ở tuyến chính giữa trước khoảng 6 tấc, khe xương lồng ngực thứ năm.
Huyết Nhũ căn: Nằm ở chính đầu ngực thẳng xuống dưới, phần gốc của ngựcGiữ huyệt Kiên tỉnh
Bây giờ bạn có thể ngồi dậy, để anh ấy dùng ngón tay cái và ngón trỏ, ngón giữa dùng lực đối xứng, giữ huyệt Kiên tỉnh ấn đều đặn từ nhẹ đến mạnh, thời gian khoảng 2 phút.
Huyệt Kiên tỉnh: Nằm ở vị trí giữa của xương cột sống và đỉnh của vai, nơi phần vai cao nhất.
Gạt ngang huyệt Thiên tôn
Tiếp tục ngồi hoặc có thể nằm sấp, để anh ấy dùng ngón tay cái đặt vào huyệt Thiên tôn của bạn, theo hướng thẳng góc gạt đi gạt lại sang trái, sang phải đến khi có cảm giác tức và mỏi.
Huyệt Thiên tôn: Nằm ở vị trí giữa xương bả vai, nơi lõm nhất.
Xoay huyệt Can du

Xoay huyệt Can du
Nằm sấp trên giường, để anh ấy dùng hai ngón tay cái hoặc hai ngón trỏ và ngón giữa ấn xoay vòng nhẹ nhàng vào hai bên huyện Can du ở phần lưng bạn khoảng 1 phút.
Huyệt can du: Nằm ở phần lưng, cách phía bên trái và bên phải đốt sống ngực thứ 9 khoảng 1,5 tấc (Góc dưới của hai xương bả vai kéo thẳng xuống là đốt sống ngực thứ 7, nếu đếm tiếp xuống 2 đốt nữa thì sẽ là đốt sống ngực thứ 9).
Ngoài những phương pháp xoa bóp, ấn huyệt phía trên,bạn nên kết hợp thêm chế độ ăn uống giúp tăng vòng 1 để tăng thêm hiệu quả
Nguồn : Internet

Tham khảo thêm : máy chạy bộ điện, ban bong ban
Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...