Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Chạy bộ phòng chống và giảm nguy cơ gây ung thư

Đại Việt Sport - Các bạn chỉ biết rằng chạy bộ tốt cho sức khỏe thôi phải không nào, không chỉ vậy chạy bộ còn phòng chống và giảm các nguy cơ gây ung thư. Bạn thấy chạy bộ thật thần kỳ phải không.Chỉ với một đôi giày thể thao là bạn có thể thực hiện được

Đại Việt Sport - Các bạn chỉ biết rằng chạy bộ tốt cho sức khỏe thôi phải không nào, không chỉ vậy chạy bộ còn phòng chống và giảm các nguy cơ gây ung thư. Bạn thấy chạy bộ thật thần kỳ phải không.Chỉ với một đôi giày thể thao là bạn có thể thực hiện được rồi.

lợi ích chạy bộ

Lợi Ích To Lớn Của Chạy Bộ

Chạy bộ là một môn thể thao rất dễ dàng mà ai cũng biết nhưng lợi ích mà nó mang lại thường ít được chú ý.Các bạn đều biết rằng những loại công cụ giúp tiêu hao năng lượng và lượng mỡ thừa như máy leo cầu thang ( stair - stepper ),hay những loại xe đạp địa hình đều giúp bạn đốt mỡ thừa nhưng chạy bộ trên máy chạy bộ mới giúp bạn tiêu hao nhiều lượng mỡ thừa nhất.
lơi ích to lớn của chạy bộ
Theo một nghiên cứu của Đại học y khoa Wisconsin và Trung tâm y khoa VA ở mỹ đã thực hiện một nghiên cứu về chạy bộ trên máy ( ở mức độ khó ) sẽ tiêu hao 2961 - 3633 calo trong vòng 1 giờ. Trong khi đó, với thời gian tương tự, lượng mỡ thừa được tiêu hao trên các dụng cụ tập khác sẽ thấp hơn như với máy leo cầu thang chỉ tiêu thụ được 2675 - 3133 calo, máy chèo thuyền : 2545 - 3103 calo, máy trượt tuyết : 2499-2851 calo, với những thông số trên bạn đã có thể thấy được lượng calo tiêu thụ khi chạy trên máy chạy bộ điện phải không nào.
lương tiêu thụ năng lượng khi chạy bộ
Không chỉ có vậy theo hôi liên hiệp tim mạch mỹ chạy bộ rất có lợi cho tim của bạn. Nghiên cứu này chỉ ra rằng khi bạn chạy là lúc ta sẽ ép máu về tim điều này sẽ buộc tim bơm máu trở lại ngay sau đó. Nếu bạn càng chạy nhanh tim bạn càng vận động mạnh, cứ như thế sau một khoảng thời gian tim bạn sẽ càng trở nên khỏe mạnh. Trong lúc chạy bộ trên máy thì đầu gối của bạn sẽ phải "biết ơn" bạn, tại sao ư? Khi bạn chạy bộ sẽ giúp giảm nguy cơ về các bệnh về khớp

Chạy bộ phòng chống và giảm nguy cơ gây ung thư

Ung thư đã và đang là một căn bệnh toàn cầu và hết sức nguy hiểm đối với nhiều người. Để không phải sống với căn bênh quái ác này các nhà khoa học đã có những cách phòng ngừa và giảm tối đa khả năng gây ung thư.
- Chạy bộ thường xuyên : Nhiều nghiên cứu ở các trường đại học y khoa ở mỹ cho thấy chạy bộ giúp chống các loại ung thư nhất là ung thư vú ( thường xẩy ra ở nữ giới ). Các môn thể thao khác cũng có thể chống ung thư như đạp xe và leo núi nhưng chạy bộ vẫn là cách tối ưu và dễ dàng nhất cho tất cả mọi người.
chạy bộ tốt cho xương
- Ăn nhiều hoa quả và rau xanh:Các bạn đều biết rau xanh và hoa quả bổ xung cho chúng ta nhiều các loại vitamin, giúp chúng ta tăng khả năng miễn dịch để ngăn ngừa các tế bào ung thư. Vì vậy các bạn nên tăng cường ăn hoa quả và rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày của mình.
- Ngủ đủ giấc : Giấc ngủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để dẫn đến ung thư. Theo thống kê của Cơ Quan Quốc Tế Phòng Chống Ung Thư (IARC).Nếu nhịp sinh học bị xáo trộn, làm việc về đêm nhiều, ngủ ít kéo dài sẽ đẩy nhanh nguy cơ ung thư vú cao gấp 30% so với người bình thường. Vì vậy nên thư giản và ngủ đủ ít nhất 6h/ngày vào buổi tối để cơ thể phục hồi lại sau một ngày làm việc.
Bài Viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport nơi chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị và dụng cụ thể thao trên toàn quốc như : máy chạy bộ điện, bàn bóng bàn, xà đơn đại việt, giàn tạ đại việt, xe đạp tập cùng hàng ngàn các loại dụng cụ tập thể dục khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

bản đồ đại việt sport

Từ khóa : máy chạy bộ đại việt

Bài viết khác

Bài tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho khớp gối

Khớp gối là một trong những khớp quan trọng nhất trên cơ thể, đây không chỉ là khớp lớn nhất mà còn rất linh hoạt, gắn liền với cử động của đôi chân. Nhưng cũng chính vì như vậy mà khớp gối cũng là ...

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

×
Loading...