Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những chiến binh phòng tập khiến bạn phải cúi đầu

03/04/2024 16:05
Sự tôn trọng không tự nhiên có cũng không tự mất đi mà nó được tích lũy từ sự chăm chỉ, cống hiến và cam kết. Cơ thể bạn không thể thay đổi chỉ trong một buổi tập. Vì vậy bạn hãy nhìn vào sự cố gắng của những người sau đây để làm động lực cố gắng cho mình
Sự tôn trọng không tự nhiên có cũng không tự mất đi mà nó được tích lũy từ sự chăm chỉ, cống hiến và cam kết. Cơ thể bạn không thể thay đổi chỉ trong một buổi tập. Vì vậy bạn hãy nhìn vào sự cố gắng của những người sau đây để làm động lực cố gắng cho mình.

Điểm danh 5 chiến binh phòng tập khiến bạn phải cúi đầu

Thường một phòng tập được coi là một xã hội thu nhỏ vì vậy sẽ tập hợp nhiều kiểu người, có mục đích tập luyện khác nhau. Và có 5 kiểu người bạn có thể để ý.

1. Một chàng béo bất chấp mọi lời phán xét, kiên trì đến phòng tập

nhưng-chien-binh-phong-tap-khien-ban-phai-cui-dau

Ngoại hình, vẻ bề ngoài chính là thứ đập vào mặt của chúng ta đầu tiên. Vì vậy khi có một thân hình mũm mĩm thường là nỗi tự ti của mỗi người. Với một số người đó là lòng tự trọng và giới hạn cuối cùng của họ. Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi mọi người không ngừng phán xét, khiến họ dần thu vào vỏ bọc của chính mình.
Trong khi nhiều người béo sẽ tránh phòng tập gym hoặc từ chối tập luyện vì họ hài lòng với thể trạng của mình. Thì có một số người dám đối mặt với vấn đề của mình, ý thức được nó và mong muốn giải quyết triệt để. Đây là một chiến binh tuyệt vời bạn cần tôn trọng và không nên chế giễu. Khi xuất phát điểm về thể trạng của bạn và họ không giống nhau, bạn không có quyền phán xét, hãy để thời gian và sự kiên trì của họ chứng minh cho bạn thấy. Họ là những chiến binh thực sự.
2. Người cao tuổi tích cực rèn luyện sức khỏe
nhưng-chien-binh-phong-tap-khien-ban-phai-cui-dau
Mới đây một cụ ông 80 tuổi và màn catwalk nổi tiếng tại Trung Quốc đã là niềm cảm hứng cho những người trẻ. Cũng là một người ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người về sự nỗ lực, kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc.
Ở độ tuổi 80 như nhiều người Trung Quốc truyền thống sẽ mặc áo có chữ Thọ nhưng ông Vương Đức Thuận lại khác. Ông trình diễn màn catwalk đầy ấn tượng trên sàn diễn và khoe cơ thể ở độ tuổi 80 của mình, cơ bắp hoàn mĩ không hề thua kém người trẻ.
Rộng ra là thế giới, thu hẹp lại là hình ảnh những người già ở trên những chiếc máy tập công viên ngoài trời, những người có tuổi tại các phòng tập Gym. Họ luôn chăm chỉ tập luyện, rèn luyện sức khỏe hằng ngày. Đó chính là một biểu tượng mà người trẻ cần học hỏi, tôn trọng và nể phục.
3. Một anh chàng chăm chỉ, chuyên tâm tập luyện
nhưng-chien-binh-phong-tap-khien-ban-phai-cui-dau
Bạn sẽ thấy hình ảnh anh chàng này sẽ kiên trì tập luyện cho từng bài tập, từng dụng cụ tập luyện. Anh ấy có PT riêng hoặc anh ấy tự tập một mình. Nhưng điều quan trọng anh ấy không bao giờ ngừng tập luyện. Anh ấy có kế hoạch xây dựng cơ bắp của mình, chậm rãi, từ từ nhưng ổn định. Bất chấp bạn bè sử dụng các chất kích thích tăng cơ, anh ấy vẫn tập luyện đều đều.
4. Những người phụ nữ chuyên tập tập luyện
nhưng-chien-binh-phong-tap-khien-ban-phai-cui-dau
Hình mẫu về người phụ nữ dường như đã thay đổi trong thời gian gần đây và tư duy của họ cũng đang mở rộng và chủ động hơn. Nữ giới ngày càng năng động và có vị thế hơn, đảm nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp,..Vì vậy phòng tập Gym không còn là “lãnh thổ riêng của nam giới” mà phụ nữ cũng dần đang chiếm một phần không nhỏ trong “xã hội thu nhỏ” đó.
Bất chấp vượt qua nỗi sợ “trở nên cồng kềnh”, họ đến phòng tập chăm chỉ là tấm gương cho những phụ nữ lười và sợ tập tạ. Họ chăm chỉ thực hiện các bài tập xô, lưng, nâng tạ để có một thân hình cân đối, một cơ thể rắn chắc và khỏe mạnh.
5. Những người khuyết tật
nhưng-chien-binh-phong-tap-khien-ban-phai-cui-dau
Tại sao có thế vận hội cho người khuyết tật Paralympic, vì đó chính là nguồn cảm hứng cho mọi người. Dù cuộc đời họ có khó khăn trắc trở gì, họ không giống với người bình thường ở chỗ nào. Nhưng ý chí của họ mạnh hơn ai hết, vượt qua nỗi sợ thất bại, tuyệt vọng đó là sự nỗ lực kiên trì bền bỉ tới cùng. Họ là những người đáng được tôn trọng.
Tags : giàn tập tạ đa năng, máy tập cơ bụng.
Bài viết khác

Tập luyện giàn tạ đa năng có tác dụng thế nào tới sức khỏe

Giàn tạ đa năng là thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong gia đình, mang tới cho người dùng nhiều bài tập đa dạng cùng những lợi ích cho sức khỏe, thể hình. Tuy nhiên, cũng có những lưu ý để tập ...

Có nên tập yoga kết hợp vật lý trị liệu?

Vật lý trị liệu là một trong những ngành thuộc Y học phục hồi chức năng, sử dụng các yếu tố vật lý để tác động lên cơ thể người bệnh, giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi lại các chức năng cư thể bị suy ...

Top 10 máy tập thể dục công viên tốt nhất hiện nay

Ngày nay, máy tập công viên là một bộ phận quan trọng, góp phần hình thành nên các công viên đa năng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu không chỉ vui chơi, giải trí mà còn cả rèn luyện sức khỏe của nguời ...

×
Loading...