Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Một số loại ghế massage toàn thân bằng con lăn

Một số loại ghế massage toàn thân bằng con lăn
Ghế massage hiện tương đối phổ biến trong các hộ gia đình, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách 1 chiếc ghế massage hoạt động. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về một số loại ghế massage toàn thân bằng con lăn nhé.

Một số loại ghế massage toàn thân bằng con lăn

mot-so-loai-ghe-massage-bang-con-lan

Có thể nói con lăn là bộ phận quan trọng nhất trên 1 chiếc ghế massage, cho dù đó là ghế massage phiên bản cũ hay hiện đại. Ngay từ chiếc ghế massage thô sơ đầu tiên ra đời vào đầu những năm 1950 thì đã gồm con lăn chuyển động ngang, chuyển động dọc, được điều khiển thủ công bằng tay người. Sau này ghế massage 2D ra đời vẫn theo cơ chế chuyển động như vậy, nhưng sử dụng năng lượng điện để vận hành, và nó được coi như là 1 cuộc cách mạng trong lĩnh vực ghế massage.
Tuy nhiên chuyển động của con lăn trên ghế massage vẫn tương đối hạn chế, chỉ có thể chuyển động lên - xuống, trái - phải. Vì thế con lăn 3D ra đời và có thể chuyển động ra - vào, tạo ra các bài massage sâu, với lực tác động có thể thay đổi nhiều cấp độ, phù hợp với thể trạng của người dùng cụ thể.
mot-so-loai-ghe-massage-bang-con-lan-1
Đến thời điểm hiện tại, các ghế massage toàn thân được trang bị con lăn 4D với hệ thống con lăn 8 bánh xe silicon, có thể tác động đến những vị trí mà con lăn 3D không thể chạm tới như đùi trên, vai trước, chăm sóc có thể toàn diện hơn. Chất liệu silicon cũng cho phép sự tiếp xúc của cánh tay robot với da thịt con người trở nên mềm mại và chân thật hơn, vượt trội so với bánh xe cao su.
Không những thế con lăn trên ghế massage hiện đại còn được tích hợp cảm biến thông minh, đóng vai trò là quét cơ thể, xác định thể trạng người massage, các bộ phận và vị trí, huyệt đạo cần tác động. Con lăn massage nhờ thế có thể massage chính xác vào các điểm nhức mỏi, cần chăm sóc.
mot-so-loai-ghe-massage-bang-con-lan-2
Nếu như trước đây con lăn massage chỉ có thể massage cho vùng lưng, kéo dài khoảng 75 cm, thì các con lăn 3D, 4D được thiết kế để trượt trên khung SL. Khung L 125 - 135 cm cho phép mở rộng vùng massage xuống tới mông và đùi. Trong khi đó khung S cho phép con lăn lượn sát với xương sống, massage nhẹ nhàng và nâng đỡ cơ thể.
Trên các ghế massage cao cấp, ngoài con lăn massage lưng còn được thiết kế con lăn massage riêng cho chân, massage từ bàn chân lên bắp chân, khai thông các điểm tắc nghẽn và tăng cường tuần hoàn máu.
mot-so-loai-ghe-massage-bang-con-lan-3
Đặc biệt các bài massage từ con lăn còn có thể kết hợp với nhiệt từ đèn chiếu hồng ngoại để tăng cường hiệu quả trị liệu. Nó giúp cho những người gặp chấn thương thể thao, nhất là sưng, đau nhanh chóng bình phục hơn.
Kết hợp với các tính năng khác như rung massage, massage bằng túi khí, chế độ không trọng lực... Hệ thống con lăn làm nên 1 chiếc ghế massage hiện đại và hoàn chỉnh, giúp chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
mot-so-loai-ghe-massage-bang-con-lan-4
Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu ghế massage có hệ thống con lăn hiện đại sau đây.
- Ghế massage toàn thân Okasa 0S-468
- Ghế massage toàn thân Okasa 0S-668
- Ghế massage toàn thân Okasa 0S-868
- Ghế massage toàn thân Okasa 0S-968
mot-so-loai-ghe-massage-bang-con-lan-5
Khi có nhu cầu trang bị ghế massage tại nhà các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể :
ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI
Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
02462.605.567 - 097 2854 384
Sản phẩm khác : thiết bị phục hồi chức năng, máy tập chạy bộ điện.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...