Đại Việt Sport  - Không phải cứ chăm chỉ luyện tập là có thể đem lại cho bạn vóc dáng thon gọn, một cơ thể săn chắc, một thân hình lý tưởng. Hãy ghi những điều sau đây khi bạn lên bất kỳ một chiến dịch hay kế hoach luyện tập nào. Đại Việt Sport sẽ chỉ bạn 6 điều không thể quên khi tập thể dục

 

Mục lục [Ẩn]

Mục tiêu quá nhiều 

 

"Tôi sẽ thực hiện trong hai giờ mỗi ngày, bảy ngày một tuần". "Tôi sẽ không bao giờ ăn thức ăn nhanh nữa" ...vv...vv... Suy nghĩ này hoàn toàn sai. Mục tiêu được thúc đẩy bởi ý chí bạn có tại thời điểm đó. Điều quan trọng là phải thực tế về những gì bạn muốn đạt được. Hãy đặt ra những mục tiêu có tính tiết thực càu tiến nhất cho quá trình luyện tập của bạn. 

 

Điều cần biết khi tập thể dục

Tham khảo thêm sản phẩm : máy đi bộ

 

Làm thế nào để khắcphục:  Xây dựng thói quen là cực kỳ khó khăn nên điều quan trọng là hãy thoải mái và dễ dàng ngay từ đầu. Thói quen sẽ tạo nên thành công.

 

Phân tán tư tưởng

 

Bạn đem theo các vật dụng khi đi tập gym như video ipod, games… hoặc trả lời điện thoại nhắn tin cho bạn bè…đó là những điều cần tránh. Thời gian ở gym chỉ nên dành riêng cho bạn tập trung vào việc tập luyện mà không bị phân tán tư tưởng

 

Cần có sự hướng dẫn

 

Đừng ngại ngần hỏi các huấn luyện viên hoặc người có thâm niên ở phòng tập, họ sẽ là những người thầy tốt nhất hướng dẫn chính xác các động tác, đồng thời tư vấn những động tác nào bạn nên và không nên tập.

6 điều cần chú ý khi tập thể dục

 Kinh nghiệm với sự phỏng đoán động tác trong luyện tập là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chấn thương nhất là tập thể hình. Nhiều thống kê cũng nhận định, những người tự luyện tập không theo chỉ dẫn gần như không đem lại hiệu quả hoặc hiệu quả rất thấp.

 

Tập luyện quá lâu, quá nặng

 


Khi tập thể dục trong một thời gian kéo dài liên tục, đặc biệt là với những bài tập nặng, cơ thể sẽ sản sinh quá mức các hormone như adrenalin và cortisol, làm tổn hại các mô, dẫn đễn stress.Không chỉ thế, việc tập quá lâu cũng khiến lượng đường có sẵn trong máu nhanh chóng bị tiêu hao, dẫn đến kiệt sức, làm cho các cơ, xương, dây chằng… bị đau nhức. Vì thế, khi đã cảm thấy đuối sức, tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn với những động tác nhẹ nhàng.

Bài Việt được tư vấn bởi Đại Việt Sprot công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các loại dụng cụ thể thao thể hình như  : máy chạy bộ điện, xe đạp tập, xà đơn đại việt, máy tập cơ bụng, bàn bóng bàn cùng hàng ngàn các loại sản phẩm dụng cụ thể hình chính hãng khác.

Hotline tư vấn : 1900 6753 hoặc 0966 027 468

 

Từ khóa : ban bong ban, máy chạy bộ

 

 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt