Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bài tập giảm mỡ tay hiệu quả cho nữ

Bài tập giảm mỡ tay hiệu quả cho nữ. Bạn muốn bắp tay mình thon gọn hơn ? Hãy thử ngay những động tác dưới đây.
Đại Việt Sport - Bài tập giảm mỡ tay hiệu quả cho nữ. Bạn muốn bắp tay mình thon gọn hơn ? Hãy thử ngay những động tác dưới đây.
Bắp tay chắc khỏe thon gon sẽ giúp bạn tự tin tiếp xúc hơn với bạn bè.

Bài tập giảm mỡ tay hiệu quả cho nữ

Bài tập với tạ
Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, đầu gối hơi cong, cơ bụng kéo vào trong. Với một cánh tay duỗi thẳng một bên người, lòng bàn tay hướng vào đùi, giữ mỗi tay một quả tạ 2 – 4kg.
Bài tập giảm mỡ tay với tạ đơn
Đứng thẳng với chân mở rộng bằng vai, đầu gối hơi cong, cơ bụng co vào. Giữ mỗi bên một quả tạ bằng tay tại độ cao bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài khi gập cong khuỷu tay lại.
Đứng với chân phải đưa về phía trước, đầu gối hơi cong và toàn bộ cân nặng đổ đều về cả 2 chân. Giữ tạ với tay trái và đặt tay phải lên đùi phải. Hơi bẻ cong hông và giữ cơ bụng về hướng xương sống.
Bắt đầu với chân trái bước lên trên, đầu gối hơi uốn cong nhẹ ở hông và giữ cho cơ bụng kéo về phía cột sống. Đặt bàn tay trái lên đùi phải để hỗ trợ trong việc giữ tạ ở tay phải.

Bài tập chống đẩy

Sẽ hơi bất ngờ nhưng đúng là chống đẩy đúng cách giúp bạn săn chắc cơ tay rất tốt nhé.

Bài tập giảm mỡ tay cho nữ
Rất nhiều người ghét môn thể thao chống đẩy này vì nó tiêu tốn sức lực và khó để kiên trì thực hiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay nhanh thì bạn phải thay đổi suy nghĩ này vì thực tế bài tập này rất tốt cho bắp tay của bạn.Nếu tập chống đẩy đều đặn mỗi ngày khoảng 15 phút sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả, cánh tay sẽ săn chắc hơn.
Chống đẩy khuỷu tay một bên
Động tác này tăng sức mạnh cho cơ đồng thời tiêu hao năng lượng, đốt mỡ thừ cho vùng cánh tay nhé.
bài tập giảm mỡ tay cho nữ
Thực hiện: Nằm nghiêng bên trái với đầu gối thẳng, nâng người lên cao, lấy khuỷu tay và cánh tay trái đỡ toàn thân. Nâng hông cho tới khi thân hình tạo thành một đường thẳng từ mắt cá nhân tới vai. Giữ tư thế này một vài giây trước đổi bên và thực hiện lại.
Đây là những cô gái, còn những chàng trai thì như thế nào ? Chịu khó sử dụng giàn ta hay các loại ghế tập tạ, với các bài tập phù hợp với tạ sẽ giúp bạn giảm tối đa vùng eo cho cánh tay nhé.
Thể thao Đại Việt. Chuyên cung cấp, sẵn sàng tư vấn mua, sử dụng, lắp đặt các thiết bị phục hồi chức năng, dụng cụ thể thao,máy chạy bộ

24 / 7 Tại công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất, cách sử dụng tốt nhất các sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc tốt đẹp hơn.

Bài viết khác

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

Gợi ý 5 bài thể dục tốt cho xương khớp

Các bạn đã biết bài tập thể dục nào tốt cho xương khớp chưa. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn những bài tập sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn, tăng cường sức mạnh cho các phần cốt lõi và tránh ...

×
Loading...