Nhà em có cái máy chạy bộ, em k bik gọi là máy chạy bộ loại gì vì chạy thì chỉ cần đặt chân lên rồi bắt đầu sải chân thì nó chạy, ko bấm nút j cả, tóm lại là ko tốn điện, nhưng cái nhược của nó là chậm quá, ko bắt kịp tốc độ của em, em làm sao để bắt nó nhanh hơn đây, chứ chạy kiểu này mệt quá, cứ phải ghì chân xuống chứ ko thoải mái ?

 

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng gặp phải hỏi chúng tôi.  Nhất là những khách hàng sử dụng máy chạy bộ cơ. Sử dụng bằng chính sức mình nên người sử dụng có cảm tưởng máy chạy rất nặng không theo kịp bước chạy của mình, người tập cũng phải dồn mất sức rất nhiều ở chân.

 

hỏi về máy chạy bộ cơ

 

Chúng tôi cũng nhận được nhiều những phản ảnh của khách hàng gây khó khăn và bất tiện trong quá trình sử dụng máy chạy bộ cơ. Cũng phải nói với các bạn, đây là những yếu điểm thuộc về cấu tạo của các chủng loại máy chạy bộ rồi, rất khó khắc phục. Các động tác ghì chân, dùng sức đẩy bánh răng chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy nặng lề không thoải mái.

 

Ban có thể giảm bớt tình trạng trên bằng bằng những bước chạy nhẹ nhàng, chạy bằng nửa bàn chân trên và tránh nâng cao gối để tiết kiệm sức sẽ giảm bớt được tình trạng trên.

 

Hoặc bạn có thể tham khảo sử dụng dòng máy chạy khác  như máy chạy bộ điện chẳng hạn, Chạy máy chạy bộ cơ khá mệt, bạn có thể tham khải với dòng máy chạy bộ điện, nó sẽ hỗ trợ bạn luyện tập tốt hơn.

 

Bất cứ  vấn đề với vóc dáng của mình, đừng ngại ngần, hãy gọi điện ngay tới chúng tôi.  Sẵn sàng cung cấp, sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

 

24 / 7 Tại công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất, cách sử dụng tốt nhất các sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc tốt đẹp hơn.

 

Mục lục [Ẩn]

Địa Chỉ Của Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc 

địa chỉ của đại việt sport trên toàn quốc

 

Tags :  ghế tập tạ , xà đơn treo tường ,ghế tập bụng, may chay bo dien

 

 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt