Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Ghế massage đã có thêm chức năng massage đầu gối

01/02/2021 01:21 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Công nghệ ngày càng phát triển đi kèm với nhu cầu sử dụng ghế massage của con người hiện nay để chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao hơn. Các nhà sáng chế luôn luôn không ngừng phát minh thêm những chức năng mới cho ghế massage và chức năng massage đầu gố

Công nghệ ngày càng phát triển đi kèm với nhu cầu sử dụng ghế massage của con người hiện nay để chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao hơn. Các nhà sáng chế luôn luôn không ngừng phát minh thêm những chức năng mới cho ghế massage và chức năng massage đầu gối là chức năng mới được đưa vào áp dụng trên ghế massage toàn thân.

Trước đây, các loại ghế massage toàn thân chưa có chức năng massage đầu gối bởi ở vị trí này con lắn khó có thể chạm tới được. Tuy nhiên, đầu gối lại là một bộ phận rất dễ bị tổn thương và rất quan trọng đối với cơ thể con người chính vì thế việc chăm sóc và bảo vệ nó là điều cần thiết mà ghế massage cần được trang bị.
massage-dau-goi-1

Đầu gối là bộ phận cần được bảo vệ

Tầm quan trọng của đầu gối trong cơ thể con người đã được khẳng định và từng được một nhóm bác sĩ thuộc khoa xương khớp chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Hàng Châu Trung Quốc đưa ra những nghiên cứu và dẫn chứng vụ thể. Đầu gối là vị trí được cấu tạo tập trung nhiều khớp và sụn đồng thời đây cũng lại là nơi được cung cấp ít máu nhất chính vì thế nếu xảy ra chấn thương sẽ rất khó hồi phục.
Hơn thế, có thể dễ dàng nhận thấy khi xảy ra các hành động như vấp ngã hay chấn thương khi hoạt động thể thao đa số chúng ta thấy đầu gối sẽ thường là bộ phận chịu sự tác động đầu tiên chính vì thế việc bảo vệ đầu gối là việc cần thiết đầu tiên là bảo vệ hệ xương khớp và thứ 2 là bảo vệ sức khỏe của cơ thể.
massage-dau-goi-1
Nói đến các vấn đề về bệnh xương khớp có liên quan đến đầu gối thì bệnh phổ biến nhất hiện nay đó là bệnh khô khớ. Đây là tình trạng ít tiết dịch khớp bôi trơn khiến cho các sụn bị bào mòn mỗi khi cơ thể của chúng ta cử động. Bệnh khô khớp gây sưng tấy đầu gối đồng thời cũng gây ra những đau đớn cho người bệnh, nặng hơn có thể gây biến dạng khớp đầu gối.

Ghế massage toàn thân đã được trang bị tính năng massage đầu gối như thế nào?

Trước đây, trên ghế massage toàn thân vẫn chưa có chức năng massage đầu gối là bởi hoạt động chính của ghế massage được quyết định bởi hệ thống bi lăn và túi khí. Thế nhưng bi lăn lại nằm dưới lớp da ghế chính vì thế nó chỉ có thể tiếp xúc và tác động ở phía sau cơ thể. Mặt khác, túi khi tuy được nằm ở trên bề mặt của ghế nhưng lại chỉ được gắn ở phần vai, gáy, tay, mông, bàn chân, bắp đùi… chính vì thế đầu gối đã bị bỏ quên khi ghế massage thực hiện massage.
Chúng ta đều biết rằng, công nghệ luôn không ngừng phát triển từng ngày và những nhà sản xuất ghế massage cũng thế họ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm nhằm đưa đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.
massage-dau-goi-1
Chức năng massage đầu gối trên ghế massage được thiết kế kết hợp giữa túi khí massage với chế độ kéo giãn toàn thân. Điểm sáng tạo ở đây chính là cấu tạo của các túi khi kép massage chân thay cho việc cố định massage cho phần bắp chân như các dòng sản phẩm cũ. Chính nhờ thiết kế này mà các túi khí massage chân có thể thay đổi linh hoạt vị trí massage chuyển từ bắp chân lên đến đầu gối.
Chức năng massage này vẫn giữ được sự kết hợp nhẹ nhàng giữa các thủ thuật nhào nặn với ép chặt sẽ có tác dụng giảm đau, tiêu sưng vô cùng hiệu quả. Hơn thế, khi chức năng massage đầu gối được kết hợp với chức năng kéo dãn toàn thân để kéo căng đầu gối sẽ có tác dụng kích thích ổ khớp tiết dịch nhờ và giúp tăng độ đàn hồi và linh hoạt cho ổ khớp.
Có thể thấy, ghế massage toàn thân ngày càng khẳng định được vị trí của nó trong việc bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện nhất. Chắc chắn, những chặng đường tiếp theo các hãng ghế massage sẽ không ngừng đưa ra những cải tiến tích cực để ghế massage ngày càng phát huy được hết những chức năng siêu việt đảm bảo chăm sóc sức khỏe của gia đình.
Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ giá rẻ, xe đạp thể dục giá rẻ.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...