Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mua ghế massage nên mua loại bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Ghế massage một thiết bị hiện nay được nhiều người sử dụng với mục đích chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, thị trường ghế massage hiện nay rất đa dạng về giá cả khiến người mua hàng không biết mua ghế massage nên mua loại bao nhiêu là hợp lý?

Ghế massage một thiết bị hiện nay được nhiều người sử dụng với mục đích chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, thị trường ghế massage hiện nay rất đa dạng về giá cả khiến người mua hàng không biết mua ghế massage nên mua loại bao nhiêu là hợp lý?

Thị trường ghế massage hiện nay có mức giá đa dạng khác nhau đến mức đáng kinh ngạc, từ dưới chục triệu bạn cũng đã có thể mua một chiếc ghế massage cho đến có những chiếc ghế massage trị giá đến hàng trăm triệu đồng… điều này khiến người mua khó có thể biết được nên mua ghế massage trị giá bao nhiêu tiền? Hay bạn phải đầu tư tối thiểu bao nhiêu tiền cho một chiếc ghế massage để nó đáng giá cho gia đình sử dụng?
Nhìn chúng trung bình giá của một chiếc ghế massage toàn thân có chất lượng đảm bảo có giá khoảng 50 triệu đồng. Những sản phẩm ghế massage rẻ hơn sẽ có thể có giá dưới 50 triệu, ngược lại có những chiếc ghế massage cao cấp lên đến cả trăm triệu. Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn những thông tin để có thể dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn hơn nhé.

Tính năng ghế massage tương đương với mức tiền bỏ ra

Ghế massage giá khoảng 10 triệu đồng

Bỏ ra 10 đến 20 triệu đồng để mua bạn sẽ có thể mua được ghế massage hay đệm massage cho gia đình. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có thể đáp ứng những tính năng như:
Đây chỉ có thể là một chiếc ghế massage thông thường được trang bị số lượng động cơ rung khá ít, bài massage được thiết lập cũng khá nhẹ nhàng nếu không muốn nói là hơi yếu khi thực hiện.
Đương nhiên ghế massage loại này sẽ không có tính năng massage nóng bằng nhiệt hồng ngoại. Ghế hoặc đệm chỉ massage phần lưng dọc cột sống mà sẽ không có thêm chức năng massage phần nào khác. Thậm chí là các bài massage của các loại ghế này cũng không có nhiều ngoài đấm bóp.
Chiếc ghế massage với mức giá này sẽ chỉ có thể được thiết kế đơn giản gọn nhẹ và không có nhiều tính năng chỉ có thể phục vụ chủ yếu cho những người muốn giảm đau lưng là chủ yếu.

Ghế massage có giá khoảng 50 triệu đồng

Ở phân khúc giá này ghế massage đã có các liệu pháp massage kết hợp của motor, con lăn và túi khí cùng với chức năng massage ngả sau thông thường đồng thời có trạng thái massage không trọng lực rất tốt cho cột sống của người sử dụng.
Nếu có thể, bạn cũng vẫn có thể tìm thấy model có chức năng massage nhiệt nóng ở mức giá này. Hầu hết các model phân khúc giá này sẽ được trang bị chức năng Body Scan và tự động điều chỉnh, tính năng này giúp dò tìm đúng vị trí cần massage.

Ghế massage có mức giá khoảng khoảng 100 triệu đồng

Với một chiếc ghế massage cao cấp khoảng 100 triệu đồng chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn và những tính năng này cũng cao cấp hơn.
Với khoảng 100 triệu đồng ghế massage cao cấp này sẽ có số lượng motor lớn, con lăn và túi khí được bố trí nhiều hơn và có phạm vi hoạt động massage rộng hơn.
Chiếc ghế này sẽ có thể massage toàn thân cả đầu, vai, gáy, lưng, eo, mông, đùi, toàn bộ phần chân, toàn bộ cánh tay trên cơ thể bạn.
Hơn thế, chiếc ghế massage này cũng cung cấp đầy đủ cả massage nhiệt, và trạng thái massage không trọng lực ZeroG.
Các chương trình massage trên những loại ghế massage này cũng được điều khiển bằng bảng điều khiển, remot hoặc bằng máy tính, điện thoại có các quyền kiểm soát và cài đặt bài massage trên bộ nhớ điều này sẽ cho người dùng những trải nghiệm ghế massage hiệu quả tuyệt vời hơn.
Hơn thế, hầu hết các mẫu ghế massage phân khúc này đều có chức năng quét cơ thể thông minh với chế độ Body Scan, chức năng này có thể tự động điều chỉnh và dò tìm bộ phận massage chuẩn nhất.
100 triệu đồng xứng đáng để sở hữu một chiếc ghế massage gia đình cao cấp. Tuy nhiên, hãy cân nhắc xem gia đình bạn có thể sử dụng được triệt để các tính năng của nó khi sở hữu nó hay không để tránh lãng phí khi bỏ ra một số tiền lớn như vậy.
Nhìn chung, lựa chọn ghế massage thuộc phân khúc nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Hãy liên hệ với Đại Việt Sport để được tư vấn cụ thể hơn về cách chọn lựa ghế massage ngay hôm nay.
Sản phẩm khác : xe đạp tập giá rẻ, máy chạy bộ điện giá rẻ.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...