Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Ghế massage thay đổi cuộc sống người bán hàng online

01/02/2021 01:17
Tôi là một cô gái vừa làm văn phòng vừa kiêm bán hàng online để trang trải cuộc sống. Dĩ nhiên với tính chất cả hai công của của tôi đều là ngồi nhiều.
Người ta bảo làm việc một ngày 8 tiếng và 8 tiếng đó thì người ta sẽ ngồi máy tính nhiều, nhưng với tôi, sau khi tan làm, tắm giặt ăn uống xong là tôi lại ngồi vào bàn để check tin nhắn của khách, tư vấn cho khách rồi live stream, mỗi lần như vậy tôi cảm thấy rất nhức mỏi, khó chịu.
Thời gian đầu tôi thấy bả vai tôi nhức mỏi, nhiều lúc nhức đến nỗi tay không gõ nổi nhưng nghĩ đến việc kiếm tiền trang trải cho gia đình, cho con cái có cuộc sống ấm no tôi lại không ngừng cố gắng và thôi thúc mình phải làm việc nhiều hơn. Vì mãi tham công tiếc việc, tình trạng bệnh của tôi ngày càng nặng hơn rất nhiều. Tôi cảm thấy dọc sống lưng thường xuyên đau nhức, phần lưng dưới cũng mỏi không kém, đến khi không thể chịu đựng được nữa tôi mới tả hỏa kể lể với chồng, anh ấy vội vàng đưa tôi đi khám, chụp chiếu cẩn thận và tôi được bác sĩ kết luận là bị ảnh hưởng cột sống do ngồi nhiều, nếu không cẩn thận sẽ bị vôi hóa cột sống.
Đến khi phát hiện ra được tình trạng bệnh của mình tôi mới nhận ra rằng, có sức khỏe mới là quan trọng nhất, tiền bạc cũng quan trọng nhưng ít ra có sức khỏe rồi chúng ta mới kiếm được ra tiền nhưng nếu không có sức khỏe thì bao nhiêu tiền cũng đổ sông đổ bể hết mà thôi.
ghe-massage
Kể từ sau khi khám chẩn đoán kết quả xong, bác sĩ dặn tôi là phải hoạt động đi lại nhiều không được ngồi quá lâu, phải có thời gian để thư giãn. Thường xuyên xoa bóp phần sống lưng, bã vai để được thư giãn nhưng khổ nỗi vợ chồng chúng tôi đều đi làm cả ngày, chồng tôi cũng sáng đi tối về vừa chăm con ăn uống, tắm rửa cho con là vừa hết thời gian làm gì có thời gian để xoa bóp massage giúp tôi. Với lại, với tính chất nghề nghiệp của tôi và hoàn cảnh của tôi lúc này thì tôi không thể bỏ công việc hiện tại để nghỉ ngơi được, đó là công việc nuôi sống cả gia đình. Mỗi tháng, gia đình chúng tôi phải chi trả rất nhiều khoản, nếu một mình chồng sẽ không thể kham nổi, các khoản linh tinh như tiền điện, nước, tiền thuê nhà, tiền con học, tiền ăn…. Chưa kể những khoản phát sinh khác.
Tối hôm đó, thấy tôi làm việc nhiều mệt mỏi quá, chồng tôi gửi con cho ông bà rủ tôi đi thư giãn, đi dạo phố để thay đổi không khí và dể tinh thần được tốt hơn. Đang đi chơi từ Royal city về bỗng chúng tôi bị thu hút bởi một cửa hàng tại Vũ Tông Phan, cửa hàng trông rất nhộn nhịp người ra vào, hình ảnh và âm thanh đều thu hút vợ chồng chúng tôi. Tôi bảo chồng dừng lại để vào xem, khi nào đến cửa thấy nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình và thông báo bên hệ thống của họ đang có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hết sức hấp dẫn, vốn tính tôi tò mò lại sẵn có khuyến mãi nên tôi hỏi nhân viên liền giới thiệu về dòng máy massage cao cấp thương hiệu OKASA, họ bảo chúng tôi ngồi thử để cảm nhận, và cả hai chúng tôi đều ngồi để trải nghiệm dòng máy này.
ghe-massage
Sau khi ngồi lên, tôi cảm giác rất thoải mái giống như được thư giãn, như có người đang massage và đấm bóp cho mình, vai tôi vốn dĩ đang đau nhức thì một lúc sau nhẹ nhàng hẳn nhờ vào hệ thống con lăn điều khiển, massage một cách hệ thống bài bản từ dưới lên trên. Các túi khí cũng nhẹ nhàng, ôm sát tạo cảm giác rất êm. Không chỉ vùng lưng của tôi được massage một cách chuyên nghiệp tự động mà vùng bắp đùi và vùng chân cũng được massage cảm giác êm chân, nhẹ nhàng, nhất là vùng gan bàn chân có hệ thống con lăn giúp ấn huyệt ở vùng này cảm giác rất thích. Sau khi đã trải nghiệm xong, thấy giá cả giảm mạnh và nghe bảo chỉ có một đợt duy nhất, chồng tôi thấy vợ rất thích và thoải mái sau khi cảm nhận nên muốn mua nhưng tôi vẫn muốn tham khảo ý kiến bác sĩ.
Ngay ngày mai, tôi đến trực tiếp để tham khảo kỹ về ý kiến của bác sĩ đã thăm khám cho tôi, bác sĩ bảo rằng tôi nên sử dụng sản phẩm ghế massage bởi nó có tác dụng massage mạnh, tác động sâu đến các vùng cơ đang bị đau của tôi và sẽ giúp cải thiện tình hình hiện tại.
Suy đi tính lại, tôi quyết định mua ghế massage toàn thân bởi chồng tôi không có thời gian nhiều để massage cho tôi vả lại chắc chắn sẽ không được bài bản như khi dùng máy. Vợ chồng tôi tối hôm tham khảo bác sĩ xong liền qua cửa hàng tại Vũ Tông Phan để đặt chiếc máy massage okasa mà tôi ưng ý nhất.
Sau đúng 3 tháng trải nghiệm tôi thật bất ngờ về những tác dụng mà nó mang lại. Nhờ có nó, lưng tôi bớt đau hơn hẳn, không còn đau như trước nữa, ngoài ra tôi còn được thư giãn nghỉ ngơi hoặc nhiều lúc có khách hàng tôi vẫn có thể nằm trên ghế tận hưởng và chat cùng khách hàng. Đặc biệt, khi có chiếc ghế bản thân tôi có thể tranh thủ lúc mọi thời gian rảnh của mình.
Thật không uổng phí khi mua một chiếc ghế Massage tại cửa hàng Đại Việt mang thương hiệu Okasa, chiếc ghế vừa giúp tôi chống đỡ bệnh đau lưng, nhức mỏi vai vừa giúp tôi có thể thư giãn tại nhà. Các bạn có thể tham khảo link ghế tại đây: https://thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...