Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Phân biệt các loại dụng cụ cơ tập bụng

dụng cụ tập cơ bụng - Chọn đúng sản phẩm để cho mình hiệu quả luyện tập tốt nhất

Dụng cụ tập cơ bụng. Chọn đúng sản phẩm để cho mình hiệu quả luyện tập tốt nhất

Không phải vì bán đồ thể thao tôi mới khuyên bạn điều này nhưng các dụng cụ tập bụng được các chuyên gia đầu ngành thiết kế, nếu không hiệu quả hơn, tiện lợi hơn thì người ta sản xuất ra làm gì ?

Nếu không có hiệu quả tôi tin sản phẩm này đã mất tích khỏi thị trường từ rất lâu rồi. Không phải tồn tại đến tận bây giờ cho bạn sử dụng.Trải qua nhiều năm, hiện nay trên thị trường có 2 loại dụng cụng tập cơ bụng chính cho bạn lựa chọn là ghế tập bụng và máy tập cơ bụng.

Trong đó ghế cong tập bụng cũng được chia làm 2 phân loại chính là ghế cong tập bụng và ghế tập bụng ngang.

Phân biệt ghế cong tập bụng và ghế tập bụng ngang.


Giống

Ghế cong tập bụng và ghế tập bụng ngang đều là loại ghế tập bụng chuyên sâu, đem lại hiệu quả cao tập trung cho vùng bụng. Nhất là ghế cong. Bạn sẽ cảm nhận được vùng cơ bụng được luyện tập ngay từ thời gian đầu luyện tập, bụng bạn rất đau và khó chịu.

Khác

Ghế tập bụng ngang dễ tập hơn ghế cong tập bụng , Nhưng các động tác của ghế cong tập bụng lại linh hoạt hơn.

dụng cụ tập cơ bụng

Ghế cong tập bụng tập được cho lưng, hỗ trợ cho lưng tránh được chấn thương. ghế tập bụng ngang không làm được điều này. Nó không hỗ trợ được cho lưng trong các động tác bởi tính chất thô cứng, góc cạnh ngang trong thiết kế

Bù lại, ghế tập bụng ngang có thể sử dụng như ghế hỗ trợ cho các động tác khởi động. Ghế ngang dễ tập hơn, phù hợp với những ngời mới tham gia luyện tập bởi ghế cong tập bụng độ mở vòng bụng sâu hơn, chính vì vậy nó cũng dễ gây chấn thương hơn, đau lưng hơn. Người ít và chưa biết gì về luyện tập, tập với ghế cong thường khá loay hoay, tập sai động tác.

Nếu bạn là Nam, muốn có những múi cơ bụng săn chắc về lâu về dai hãy chọn ghế cong tập bụng không thì chí ít cũng là ghế tập bụng ngang. Nói về khả năng cắt nét, tạo múi cho cơ bụng, ghế cong tập bụng là dụng cụ hiệu quả nhất. Tuy nhiên những bài tập với ghế cong tập bụng lại khá nặng so với các bạn nữ.

dụng cụ tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng

Là một dụng cụ tập cơ bụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

dụng cụ tập cơ bụng

Ưu điểm nổi trội của nó là rất dễ sử dụng, có lăn mát xa lưng vừa kích hoạt lưu thông máu vừa luyện tập được. Nó cũng là loại dụng cụ tập cơ bụng linh hoạt nhất, dễ kích hoạt nhất trong 3 dòng sản phẩm tập bụng.Từ động tác xoay eo đến kéo tay rất đa dạng kiểu dáng trang nhã

Những người mới tập thường ưa thích sản phẩm này hơn bởi nó rất dễ tập lại rất nhịp nhàng trong từng động tác. Sản phẩm này rất phù hợp với những bạn nữ, cũng rất nhẹ nhàng, nữ tính.

Dù khả năng tác động và tập trung cho vụng bụng không mạnh bằng 2 dòng sản phẩm còn lại nhưng nó sẽ tránh cho bạn các động tác gây chấn thương đến cơ lưng.

Bạn có gì còn chưa hiểu thắc mắc với những chia sẻ trên ? , Hãy mạnh dạn góp ý với chúng tôi. chúng tôi sẽ nhanh chóng cho bạn câu trả lời và lời khuyên luyện tập tốt nhất. Đừng ngại ngần, nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Thể thao Đại Việt. sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Bất cứ vấn đề với vóc dáng của mình, đừng ngại ngần, hãy gọi điện ngay tới chúng tôi. Sẵn sàng cung cấp, sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

24 / 7 Tại công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất, cách sử dụng tốt nhất các sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc tốt đẹp hơn.

=>> xem thêm: xà đơn đa năng, dụng cụ thể thao, máy tập thể hình

Tag : ghế tập tạ , xà đơn treo tường ,ghế tập bụng

Bài viết khác

Tổng hợp phụ kiện tập gym không thể thiếu cho gymer

Gym là môn thể dục được nhiều người yêu thích và lựa chọn để rèn luyện sức khỏe cũng như làm đẹp. Việc tập gym cũng như các môn thể thao khác đòi hỏi sự chuẩn bị tốt để đạt hiệu quả cao cũng như ...

Tập luyện hiệu quả với máy tập thể dục ngoài trời

Tập luyện thể dục luôn được các chuyên gia sức khỏe khuyến khích, do những lợi ích mà hoạt động này mang lại. Ngày nay, chúng ta có nhiều cách để rèn luyện sức khỏe và thể hình: Một số người chọn đến ...

Review ghế tập gym đa năng Zasami

Gym là hình thức rèn luyện thể chất được nhiều người lựa chọn để tăng cường sức khỏe, mang lại thể hình như ý. Tập gym thường diễn ra tại các phòng, trung tâm thể hình với rất nhiều máy móc hỗ trợ, ...

×
Loading...