Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Ưu và nhược điểm của chức năng massage tự động

01/02/2021 01:17
Sử dụng ghế massage đa số những người sử dụng sẽ ưu tiên chức năng massage tự động. Vậy chức năng massage tự động có những ưu - nhược điểm gì?
Sử dụng ghế massage đa số những người sử dụng sẽ ưu tiên chức năng massage tự động. Vậy chức năng massage tự động có những ưu - nhược điểm gì?

Bài tập tự động là gì

Mỗi chiếc ghế massage đều sẽ được lập trình từ rất nhiều bài tập và chế độ massage khác nhau,chính vì thế tùy vào thể lực và nhu cầu của mỗi cá nhân mà lựa chọn bài tập phù hợp. Có người sẽ chọn chế độ massage thiên về thư giãn hơn nhưng cũng có người chọn chế độ massage thiên về trị liệu. Trong từng trường hợp con lăn và túi khí cũng sẽ tập trung massage cho những vùng cơ thể được chọn nhất định.
Tuy nhiên với những người mới ngồi ghế matxa, chắc chắn họ chưa thể học thuộc hết tất cả các dạng bài tập cũng như chưa có kinh nghiệm thì thường sẽ được khuyên sử dụng chế độ hoặc bài tập tự động. Hầu hết cả loại ghế massage, các chế độ này thường được lập trình từ 15 – 20 phút, sẽ bao gồm tất cả các thủ thuật massage đặc trưng của chiếc ghế, massage chạy dàn đều toàn bộ cơ thể. Đối với chế độ tự động này chúng ta chỉ lựa chọn 1 lần duy nhất là có thể được thư giãn ở nhiều thủ thuật nhiều bộ phận.
tinh-nang-massage-tu-dong-1
Mỗi chiếc ghế massage đều sẽ được lập trình từ rất nhiều bài tập và chế độ massage khác nhau
Mỗi chiếc ghế thường sẽ có từ 1 – 4 bài tập tự động theo các chủ đề khác nhau như thư giãn, giảm đau, hay kéo dãn cơ thể,… Đối với các đời ghế cao cấp sẽ càng có nhiều bài tập tự động hơn. Tuy nhiên, các thủ thuật massage của con lăn và túi khí thì vẫn tương tự nhau mà các yếu tố khác ở đây sẽ nằm ở cường độ, lực massage hay vị trí sẽ được lập trình.

Ưu điểm của chế độ massage tự động

Ưu điểm đầu tiên của chế độ massage tự động phải kể đến đó là giúp người dùng tiếp cận được nhiều phương pháp và thủ thuật khác nhau mà chỉ trong một bài tập duy nhất. Chức năng này không chỉ phù hợp với người mới sử dụng mà còn phù hợp với cả những người đã quen thuộc với ghế. Đồng thời chức năng này sẽ rất tiện dụng khi sử dụng ghế mát xa toàn thân cho gia đình có nhiều đối tượng sử dụng và những đối tượng sử dụng sẽ gồm cả những người lớn tuổi có thể sẽ không quen sử dụng những thiết bị thông minh như ghế massage.
Lý do chúng tôi khẳng định điều trên là do bài tập sẽ có thể dàn đều trên cơ thể, có chức năng giúp thư giãn toàn thân mà không thiên về bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Trong trường hợp nếu bạn không trong trường hợp quá đau hay mỏi mệt đặc biệt trên cơ thể thì đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm thời gian và hiệu quả lại tuyệt vời.
Do thời lượng của bài tập tự động massage có hạn nên các thủ thuật massage chắc chắn sẽ được lựa chọn để đưa vào sẽ đều là các thủ thuật tốt và hoàn hảo nhất. Khi đã được trải nghiệm qua chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng một chút nào cả.
tinh-nang-massage-tu-dong-2
Ưu điểm đầu tiên của chế độ massage tự động phải kể đến đó là giúp người dùng tiếp cận được nhiều phương pháp và thủ thuật khác nhau mà chỉ trong một bài tập duy nhất.

Hạn chế của bài tập massage tự động

Hạn chế duy nhất từ chế độ massage tự động đó là việc massage sẽ không tập trung massage nhiều cho bất kỳ một bộ phận nào cả. Điều này sẽ không thuận lợi đối với người cảm thấy đau nhiều ở một vị trí nhất định bởi họ thường sẽ muốn vị trí đó được massage nhiều hơn các bộ phận khác chẳng hạn. Bài tập tự động này cũng sẽ không đáp ứng được mà phải chọn một bài tập cụ thể khác.
Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về tính năng massage tự động của ghế massage, khi đến với Đại Việt Sport các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình và gia đình đồng thời sẽ hướng dẫn cách sử dụng sao cho phù hợp với từng đối tượng và từng mục đích cụ thể.
Để mua những sản phẩm ghế massage với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng với chế độ bảo hành và ưu đãi tốt nhất hãy đến với Đại Việt Sport tại các địa chỉ:
Showroom 1 - Hà Nội
Địa chỉ: Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 02462.604.567 - 02466.836.247 - DĐ: 0966.027.468 -0972.854.384
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ 1: Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 24 - Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 02838.997.977 -DĐ :0168.672.4343
Đà Nẵng
Địa chỉ: 220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê
Điện thoại: 0987.899.943-02366.517.888
Hải Phòng
Địa chỉ: Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An
Điện thoại: 0313.609.111
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...