Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Sáng sớm - “thời điểm vàng” để ngồi ghế massage

01/02/2021 01:16
Ngồi ghế massage và những hiệu quả của nó chúng ta đều đã biết nhưng để phát huy được hết hiệu quả của nó thì người dùng chắc chắn sẽ phải có kế hoạch sử dụng thích hợp. Sáng sớm được coi là “thời điểm vàng” cho việc ngồi ghế massage, vì sao lại như vậy

Ngồi ghế massage và những hiệu quả của nó chúng ta đều đã biết nhưng để phát huy được hết hiệu quả của nó thì người dùng chắc chắn sẽ phải có kế hoạch sử dụng thích hợp.

Sáng sớm được coi là “thời điểm vàng” cho việc ngồi ghế massage, vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ngồi ghế massage hàng ngày giúp cải thiện 40% tình trạng sức khoẻ

Đây là con số đã được các chuyên gia về y tế nghiên cứu và chứng minh. Đồng thời những người sử dụng ghế massage hàng ngày với mục đích như một liệu pháp thư giãn, giảm đau, xả stress và cả vật lí trị liệu cũng đều đã được khẳng định về hiệu quả của việc ngồi ghế massage.
Ghế massage hiện nay liên tục được cập nhật theo những công nghệ mới nhất, tích hợp đầy đủ bài tập theo nhu cầu cũng như các động tác massage phù hợp với thể trạng và cơ địa của từng người, điều này các dòng ghế massage chính hãng Nhật Bản luôn được đánh giá cao trên thị trường ghế massage toàn thế giới.
ngoi-ghe-massage-1
Ngồi ghế massage vốn đã rất tốt cho sức khoẻ, nhưng biết cách ngồi đúng lúc, đúng thời điểm thì tác dụng ấy còn được nhân lên rất rất nhiều lần.

Tại sao nói sáng sớm là “ thời điểm vàng” để ngồi ghế massage?

Ngồi ghế massage vốn đã rất tốt cho sức khoẻ, nhưng biết cách ngồi đúng lúc, đúng thời điểm thì tác dụng ấy còn được nhân lên rất rất nhiều lần. Vậy tại sao chúng ta lại nên ngồi ghế massage vào sáng sớm?

Thư giãn và thoải mái tối đa

Khoảng 80% người Việt Nam thường có tư thế nằm ngủ sai và 72% luôn gặp phải các vấn đề về giấc ngủ như ngủ không sâu giấc, mất ngủ hay mộng mị, … Cũng chính điều này khiến cho phần lớn người Việt luôn mắc các biểu hiện của chứng đau mỏi cổ, gáy, đau lưng, đau đầu vì giấc ngủ ban đêm không thật sự chất lượng. Ngồi ghế massage vào sáng sớm, sau khi tỉnh dậy sẽ giúp chúng ta giải quyết triệt để tình trạng này: không chỉ giảm đau mỏi vai gáy, giảm đau đầu, đau lưng,... mà nếu đêm qua bạn không có một giấc ngon thì ghế massage sẽ giúp bạn vẫn đủ năng lượng cho một ngày hoạt động mà không bị ảnh hưởng từ giấc ngủ đêm hôm trước.
Ngoài ra, ngồi ghế massage vào sáng sớm sẽ giúp khắc phục tình trạng đau và mệt mỏi do giấc ngủ kém chất lượng, khắc phục tình trạng đau và mệt mỏi do giấc ngủ kém chất lượng
ngoi-ghe-massage-3
Khoảng 80% người Việt Nam thường có tư thế nằm ngủ sai và 72% luôn gặp phải các vấn đề về giấc ngủ như ngủ không sâu giấc, mất ngủ

Nạp đầy năng lượng

Thời gian vào buổi sáng có vẻ như sẽ giúp chúng ta sắp xếp công việc dễ dàng hơn là những người bận rộn có quá nhiều lịch trình vào buổi tối. Một bài massage 20 phút mỗi sáng sẽ như 1 màn khởi động giúp nạp đầy năng lượng cho một ngày dài với nhiều công việc bộn bề phía trước. Đây sẽ như một thao tác giúp bạn “sạc pin” để có đầy đủ năng lượng cho một ngày hoạt động dài.

Cân bằng dinh dưỡng sáng

Sau khi cơ thể được chăm sóc, với nguồn năng lượng tràn đầy và hứng khởi, cơ thể đã có thể sẵn sàng đón nhận được nguồn dinh dưỡng và đồng thời cũng có thể hấp thụ một cách trọn vẹn vào các cơ quan. Việc sử dụng ghế massage vào buổi sáng sẽ giúp lưu thông tuần hoàn máu, kích thích hệ tiêu hoá làm việc hiệu quả, đồng thời giúp bài trừ độc tố và hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa.
Đặc biệt, việc ngồi ghế massage vào sáng sớm cũng sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng bữa ăn quan trọng nhất vẫn là bữa sáng. Bữa ăn để chuẩn bị năng lượng cho cả ngày làm việc.
ngoi-ghe-massage-3
Đặc biệt, việc ngồi ghế massage vào sáng sớm cũng sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng bữa ăn quan trọng nhất vẫn là bữa sáng.
Như vậy, có thể nhận thấy việc ngồi ghế massage tự động tại nhà vào mỗi sáng chính là một lựa chọn an toàn cho một liệu pháp an toàn, rất đơn giản mà lại hiệu quả cho việc nâng cao sức khoẻ, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Nếu gia đình bạn có người cao tuổi hay bị đau nhức xương khớp, có người làm việc nặng thường xuyên hay nhân viên văn phòng hay có những người phải thường xuyên làm việc mệt mỏi, bị đau nhức xương khớp…. thì việc chọn mua một chiếc ghế massage là một sự lựa chọn cần thiết. Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng ghế massage để chất lượng cuộc sống và sức khỏe luôn được đảm bảo một cách tốt nhất nhé.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...