Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

So sánh ghế massage toàn thân vs massage truyền thống

Massage để chăm sóc cơ thể là phương pháp đã được sử dụng từ rất lâu và đã được chứng minh mang lại hiệu quả rất tốt từ sức khỏe cho đến tinh thần. Hiện nay, công nghệ phát triển khiến nhiều người phân vân giữa sử dụng ghế massage toàn thân hay massage bằ

Massage để chăm sóc cơ thể là phương pháp đã được sử dụng từ rất lâu và đã được chứng minh mang lại hiệu quả rất tốt từ sức khỏe cho đến tinh thần. Hiện nay, công nghệ phát triển khiến nhiều người phân vân giữa sử dụng ghế massage toàn thân hay massage bằng phương pháp truyền thống.

Có rất nhiều phương pháp để cơ thể của bạn được chăm sóc hay làm mới lại mình theo cách toàn diện. Thư giãn cơ thể bằng phương pháp massage không chỉ giúp bạn quên đi mọi âu lo, mệt mỏi của cuộc sống mà nó còn giúp cho cơ thể của mình lấy lại được nguồn năng lượng đã mất giúp bạn luôn trong tư thế sẵn sàng cho các công việc mới hay những thử thách, chông gai ở phía trước.
Massage truyền thống hay sử dụng ghế massage dường như luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn chăm sóc cơ thể, tình hình sức khỏe, cho mình những giây phút thoải mái nhất. Tuy nhiên, sử dụng ghế massage toàn thân với phương pháp massage truyền thống cái nào hiệu quả hơn? Hãy cùng cân đo đong đếm xem sử dụng ghế massage toàn thân vs phương pháp massage truyền thống nhé!

So sánh sử dụng ghế massage toàn thân vs phương pháp massage truyền thống

ghe-massage-toan-than-3

Massage truyền thống hay sử dụng ghế massage dường như luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn chăm sóc cơ thể

So sánh hiệu quả về chất lượng

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi giây, mỗi phút đều có những phát minh mới, những sáng tạo mới được ra đời ngày càng giúp cho con người không cần phải động chân, động tay vào, vì đã có máy móc đã thay con người làm việc, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa giúp cho con người tăng thời gian nghỉ ngơi hơn.
Việc ứng dụng công nghệ hiện đại mới vào massage cũng vậy. Nếu như sử dụng phương pháp massage truyền thống, người massage sẽ sử dụng được những kỹ nghệ của mình, xoa bóp vào từng huyệt đạo trên cơ thể mang lại cảm giác dễ chịu. Tuy nhiên, việc massage bằng tay sẽ không thể bao quát hết toàn bộ những điểm chết trên cơ thể và không thể tác động mạnh mẽ lên cơ thể con người hay không thể làm con người thư giãn toàn thân thì ghế massage toàn thân lại có thể dễ dàng làm được điều đó.
Bằng sự kết hợp độc đáo giữa quang học và cơ học, ghế massage toàn thân có chất lượng cao sẽ có tác động sâu và tác động nhanh chóng tới tất cả các cơ trên cơ thể người, giúp tăng lưu thông máu và khí huyết, và thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe cho con người, mang lại cảm giác thư giãn thực thụ.
ghe-massage-toan-than-3
Ghế massage toàn thân với điểm cộng là chức năng dò tìm các huyệt đạo giúp bạn có thể được massage toàn thân và đến khắp các huyệt đạo

Tính chất tiện lợi của 2 phương pháp

Thêm một điểm cộng nữa của ghế massage toàn thân đối với phương pháp massage bằng tay mà rất nhiều người cần cân nhắc khi lựa chọn đó chính là nếu trước kia, con người sử dụng kiểu mát xa truyền thống, nếu có nhu cầu thư giãn bạn sẽ phải tìm đến một địa điểm massage tay, tuy nhiên khi quá bận mà không có thời gian để đi đến tận nơi thì chắc chắn chiếc ghế massage sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.
Bạn có thể được thư giãn, thoải mái ngay khi làm đang việc với ghế massage cao cấp mà không làm cản trở công việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng. Đây là điều mà phương pháp massage truyền thống chắc chắn không thể và không bao giờ làm được.
Ngoài ra, khi sử dụng ghế massage chất lượng cao, bạn cũng sẽ được thư giãn theo kiểu vừa sử dụng vừa nghe nhạc, xem phim, đọc báo…mà hiệu quả thu được vẫn y nguyên.
ghe-massage-toan-than-2
Ngoài ra, khi sử dụng ghế massage chất lượng cao, bạn cũng sẽ được thư giãn theo kiểu vừa sử dụng vừa nghe nhạc, xem phim, đọc báo…mà hiệu quả thu được vẫn y nguyên

Cuối cùng là hiệu quả về kinh tế

Mỗi lần bạn sử dụng phương pháp massage truyền thống chắc chắn số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Nếu sử dụng dịch vụ thường xuyên thì chi phí đó lại tăng lên gấp bội. Đây cũng là lý do vì sao bạn nên đầu tư vào chiếc ghế massage vừa sử dụng được lâu, vừa sử dụng được nhiều mà lại còn hiệu quả nữa và quan trọng là cả gia đình bạn có thể được sử dụng.
Qua những so sánh nói trên có thể dễ dàng nhận ra sử dụng ghế massage toàn thân có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đừng ngần ngại sở hữu một chiếc ghế massage để bảo vệ sức khỏe và tinh thần cho cả gia đình bạn nhé!
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...