Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những yếu tố quyết định giá của một chiếc xe đạp tập thể dục

01/02/2021 01:16
Vậy những yếu tố nào quyết định một giá của một chiếc xe đạp, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé!

Nhiều người vẫn thường có quan niệm hàng đắt là hàng tốt tuy nhiên một chiếc xe đạp tập thể dục phù hợp với mục đích sử dụng và được trang bị đủ các tính năng người dùng cần mới là một chiếc xe đạp thực sự tốt. Vậy những yếu tố nào quyết định một giá của một chiếc xe đạp, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé!

Để biết được những yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến giá thành của xe đạp tập thể dục chúng ta cần phải nắm được những công đoạn để một chiếc xe đạp tập thể dục được ra đời. Trong đó bao gồm tất cả các khâu từ thiết kế, kiểm định, cho đến sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

1/ Về thiết kế sản phẩm:

Đều là những bộ phận cấu tạo giống nhau tuy nhiên các loại xe đạp tập thể dục thuộc các thương hiệu khác nhau hay các kiểu dáng khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khâu thiết kế của một chiếc xe đạp tập thể dục sẽ bao gồm cả việc thiết kế hình ảnh, kiểu dáng, tính năng và cấu tạo của từng sản phẩm. Một sản phẩm xe đạp tập tốt cần đảm bảo được thiết kế hình ảnh hiện đại, năng động với cấu tạo từ những vật liệu đảm bảo cho khả năng chịu tải cũng như có đầy đủ các tính năng mà khách hàng mong muốn.
Ở bước này, chi phí thiết kế, chi phí cho vật liệu và chi phí cho việc lắp đặt các tính năng sẽ chịu sự ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của một chiếc xe đạp tập. Với một mẫu xe giá rẻ, bạn sẽ khó có thể đòi hỏi quá cao ở chúng, như độ bền cao cũng như được tích hợp nhiều tính năng hiện đại mới.
đối tượng sử dụng dv-6412
Trước khi được tung ra thị trường, một xe đạp thể dục tốt sẽ được các nhà sản xuất cho trải qua nhiều lần thử nghiệm

2. Khâu kiểm định chất lượng

Trước khi được tung ra thị trường, một xe đạp thể dục tốt sẽ được các nhà sản xuất cho trải qua nhiều lần thử nghiệm, kiểm tra nhằm có thể đảm bảo sản phẩm ít bị lỗi hơn, an toàn cho người dùng và đem lại hiệu quả tập luyện tốt nhất và đồng thời giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình tập. Với rất nhiều cuộc kiểm tra, thử nghiệm lớn nhỏ, chắc chắn giá thành của một chiếc xe tập thể dục tốt sẽ không hề thấp.
Điều này đồng nghĩa với việc các xe đạp tập giá rẻ, có thể đã tiết kiệm chi phí kiểm tra, thử nghiệm sẽ khó có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm hơn. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất hàng loạt, cũng có thể mang đến giá thành rẻ hơn cho những chiếc xe đạp thể dục này.
xe-dap-tap-the-duc-3
Xe đạp tập thể dục tại nhà

3. Khâu sản xuất và tiêu thụ

Việc sản xuất sản phẩm trên dây chuyền hiện đại sẽ là một yếu tố khiến giá thành của các dòng xe đạp tập tốt nhất bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, ngược lại một quy trình sản xuất tốt sẽ giúp cho sản phẩm của bạn sẽ có ít lỗi hơn, vận hành trơn tru hơn. Thiết lập dây chuyền hiện đại sẽ giúp sản xuất số lượng nhiều hơn và giúp giảm được một phần không nhỏ chi phí so với việc phải lắp ghép, sản xuất bằng dây chuyền cũ. Quá trình tiêu thụ cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành của máy, chi phí vận chuyển, thuế ở mỗi khu vực khác nhau, và sẽ gây ảnh hưởng tới giá thành khác nhau.
xe-dap-tap-the-duc-3
Việc sản xuất sản phẩm trên dây chuyền hiện đại sẽ là một yếu tố khiến giá thành của các dòng xe đạp tập tốt nhất bị ảnh hưởng
Có nhiều bạn sẽ có thắc mắc tại sao có những sản phẩm máy tập thể dục chạy bộ tốt nhất với thương hiệu hàng đầu, mang nhiều tính năng hiện đại, được đánh giá chất lượng cao nhưng lại có mức giá thấp hơn nhiều sản phẩm khác. Chính xác, một số loại máy đời cũ mặc dù vẫn được sử dụng tốt tuy nhiên đã thay thế bởi model hiện đại hơn thường được các đại lý giảm giá bán để thanh lý chúng và cho ra mắt những dòng sản phẩm mới.
Bạn cứ hình dung cũng giống như những dòng điện thoại hiện nay cũng thế, khi những mẫu mới ra mắt, thế nào những mẫu điện thoại cũ cũng sẽ hạ giá bất ngờ.
Để có thể chọn lựa được một sản phẩm xe đạp thể dục tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm do đó các khách hàng đánh giá để có được cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Bài viết khác

Top 5 mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất hiện nay

Bạn đang phân vân không biết xe đạp thể dục hiệu nào tốt nhất, nên mua loại xe đạp nào để tập thể dục tại nhà. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn 5 mẫu xe đạp tập tốt nhất hiện nay.

Trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì?

Ngoài việc tìm hiểu mua máy chạy bộ điện nào tốt hoặc mua của hãng nào thì nhiều người cũng khá thắc mắc không biết trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì và ăn gì là tốt? Trong bài viết này Thể ...

Lưu ý cho người mới tập đi xe đạp?

Việc đi xe đạp đem lại khá nhiều lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, cải thiện sức mạnh cơ bắp và đem lại sự dẻo dai của cơ thể và cải thiện chiều cao đặc biệt nhằm đem lại vóc dáng cho người tập. ...

×
Loading...